Mẹo sử dụng nhiều tài khoản Zalo cùng lúc trên cùng một điện thoại cực hay

Nguyễn Anh Tuấn 18/08/17 4 bình luận
zalo

Với tính năng chat Zalo trên nền tảng web vô cùng thú vị này, giờ đây bạn đã có thể thoải mái chat Zalo trên điện thoại, máy tính,... Không những không cần phải mất thời gian cài đặt ứng dụng mà lại còn chat được cùng lúc nhiều tài khoản nữa chứ.

Đầu tiên, bạn hãy bật trình duyệt web lên và truy cập vào trang web chat.zalo.me để bắt đầu chat Zalo trên nền web. Sau đó bạn đăng nhập tài khoản của mình như bình thường hoặc sử dụng mã QR để quét.

1

Nếu là lần đầu tiên truy cập, bạn phải trả lời câu hỏi bảo mật. Đó là đánh dấu ba người gần đây nhất mà bạn đã chat Zalo với họ.

2

Chúng ta hãy cùng thử chat Zalo nào. Các tính năng chat trên nền web cũng giống như trên ứng dụng vậy, hỗ trợ chat nhóm, sticker, ảnh gif, gửi tệp, gửi ảnh,... 

3

Lợi ích là mẹo này chỉ phù hợp cho những người chỉ cần chat Zalo mà không quan tâm tới những thứ khác, phù hợp cho máy điện thoại cấu hình yếu, máy tính để bàn hay máy tính công cộng, người lười cài ứng dụng, những bạn mượn điện thoại người khác xài, đặc biệt hơn là cách này có thể giúp chúng ta đăng nhập hai tài khoản Zalo trên một ứng dụng trình duyệt là ở chế độ thường và ẩn danh.

4

Nhược điểm có thể nhận ra rất rõ ràng là cách này chỉ có thể giúp bạn chat Zalo được mà thôi. Đôi lúc khi chat trên nền web sẽ chậm hơn so với ứng dụng.

Nếu bạn thấy hay thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

Xem thêm:

Biên tập bởi Phan Phú Trung
Không hài lòng bài viết
33.410 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
4 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
gcQuangyeu123k4@Gmail.Com
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã liên hệ với ZaloPay. Vui lòng để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Nếu cần hỗ trợ gấp, vui lòng liên hệ tổng đài xxxx545436. Cám ơn bạn.
Trả lời 1 năm trước
tnNguyễn Thị Ngọc
chat trên nền web như vậy thì zalo có lưu tin nhắn cho mình k vậy mọi người???
Trả lời (4) 1 năm trước
TToan
A3 2017. Có chức năng 2 zalo
Trả lời 1 năm trước 📱
VLPhạm Văn Luận
@Toan: chỉ cần máy đó thuộc hệ android 7 thì dua ứng dụng vô tư tương tự như chiếc đt thoại 2 sim
Trả lời 1 năm trước 📱