Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Galaxy S11 bị rò rỉ thông tin chip và công nghệ nhận dạng khuôn mặt

Dương Lê 29/10/19
Galaxy S11 bị rò rỉ thông tin chip và công nghệ nhận dạng khuôn mặt

Gần đây, tài khoản @MaxWinebach đã chia sẻ thông tin về chip xử lý và công nghệ nhận dạng khuôn mặt của dòng Samsung Galaxy S11 (hiện đã ra mắt với tên gọi chính thức là Samsung Galaxy S20) trên Twitter.

@MaxWinebach cho biết dòng Galaxy S11 sẽ được bán ra thị trường với hai phiên bản chip xử lý Exynos 9830 và Snapdragon 865. Bên cạnh đó, leaker này còn tìm thấy mã ứng dụng Face Service, đồng nghĩa với việc Galaxy S11 sẽ được hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt.

@MaxWinebach không chắc chắn rằng đây có phải là công nghệ nhận dạng khuôn mặt 3D hay không, nhưng ít ra chúng ra cũng biết được Samsung đang tích cực cải tiến công nghệ sinh trắc học này.

Trước đó giới thạo tin cho hay Samsung Galaxy S11 sẽ dùng RAM LPDDR5, bộ nhớ flash UFS 3.0 và hiện đang được thử nghiệm nội bộ. Theo truyền thống của dòng Galaxy S, Galaxy S11 dùng chip Snapdragon 865 sẽ được bán tại thị trường Mỹ và Trung Quốc, còn Exynos 9830 sẽ đến châu Âu, Hàn Quốc, Việt Nam,...

Ngoài ra, Galaxy S11 cũng sẽ hỗ trợ mạng 5G nhưng chưa rõ sẽ có thêm phiên bản 4G hay không. Dự kiến, Samsung có thể sẽ phát hành dòng Galaxy S11 vào tháng 2/2020, và sau đó lên kệ vào tháng 3.

Riêng bạn mong đợi tính năng nào sẽ xuất hiện trên dòng Samsung Galaxy S11?

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Galaxy S11 sẽ sử dụng module máy ảnh ToF từ ba nhà cung cấp khác nhau

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
3.889 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy