Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Hướng dẫn vệ sinh iPhone trong mùa dịch SAR-CoV-2 đúng tiêu chuẩn của Apple

Hướng dẫn vệ sinh iPhone theo Apple hướng dẫn

Theo công bố của tạp chí Hospital Infection, virus Corona có thể tồn tại trên bề mặt thủy tinh, nhựa, kim loại,... lên đến 9 ngày. Nhưng chúng sẽ bị tiêu diệt bằng cồn hoặc các dung dịch vệ sinh sát khuẩn chuyên dụng. Màn hình của điện thoại cũng không ngoại lệ. Và mới đây, Apple đã hướng dẫn người dùng vệ sinh iPhone đúng cách để không làm hỏng lớp phủ trên thiết bị.

Cách vệ sinh Apple iPhone

Cách vệ sinh iPhone

Với iPhone 11, Apple cho biết người dùng chỉ cần sử dụng một chút nước ấm và xà phòng. Nhưng đối với iPhone XS trở xuống, bạn nên xài một miếng vải mềm, hơi ẩm. Lưu ý một chút là không sử dụng các chất tẩy rửa hoặc bình khí nén.

Bạn nên sử dụng miếng dán hoặc kính cường lực để giữ màn hình chính luôn sạch và khi lau chùi để hạn chế các vết xước.

Khi màn hình iPhone đã được bảo vệ, bạn có thể thoải mái khử trùng thiết bị bằng khăn lau sợi nhỏ: Microfiber, Clorox, Lysol,...với một ít cồn isopropyl 60%-70%. Lưu ý, không xịt trực tiếp lên màn hình, thay vào đó, thấm nó lên vải sợi nhỏ và lau chùi nhẹ nhàng thiết bị.

Vệ sinh thiết bị

Và bạn cũng có thể mua những thiết bị vệ sinh điện thoại bằng đèn UV phổ biến nhất trên thị trường. Dù có mức giá tương đối cao nhưng sản phẩm sẽ nhanh chóng làm sạch điện thoại của bạn, người thân trong gia đình, bạn bè dễ dàng. Nhớ mua ở các địa chỉ uy tín bạn nhé.

Vệ sinh iPhone

Để phòng chống dịch bệnh, ngoài phòng vệ cho bản thân, bạn cũng nên vệ sinh thường xuyên những vật dụng rất có thể là trung gian lây nhiễm virus như điện thoại, smartphone. Chúc mọi người sức khỏe. Việt Nam quyết thắng đại dịch. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình.

Xem thêm:

Biên tập bởi Phan Phú Trung
Không hài lòng bài viết
8.837 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy