Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Nghe nhạc trên YouTube mà không lo quảng cáo, ứng dụng tuyệt vời có tiếng Việt mà bạn nên biết

Nguyễn Thang Khang 20/04 5 bình luận
Pure Tuber

YouTube Vanced quá nổi tiếng với người sử dụng điện thoại Android, nhưng chính vì ứng dụng này không xuất hiện trên CH Play nên còn nhiều anh em vẫn ngại hoặc khó khăn khi tải ứng dụng. Vì thế, mình đã tìm kiếm được một ứng dụng có sẵn trên CH Play giúp anh em dễ dàng tiếp cận và sử dụng. Ứng dụng tương đối khá đầy đủ tính năng của Vanced.

Hướng dẫn cách sử dụng Pure Tuber

Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và có sẵn trên CH Play nhưng có khá đầy đủ tính năng của YouTube Vanced, mang đến trải nghiệm tuyệt vời của YouTube Premium. Tuy nhiên, nếu có thể anh em nên nâng cấp lên YouTube Premium để tận hưởng nhiều tính năng đỉnh cao hơn như nghe nhạc Lossless.

Pure Tuber

Bước 1: Anh em mở CH Play và tìm kiếm với từ khóa Pure Tuber. Đồng thời anh em có thể truy cập nhanh bằng đường link bên dưới.

Link tải Pure Tuber.

Pure Tuber

Bước 2: Khi anh em đã tải về hoàn tất và mở ứng dụng lên, giống như YouTube thông thường anh em sẽ thấy mục trang chủ, nơi đề xuất những video mà anh em sẽ quan tâm. Tiến tới là mục thịnh hành, có rất nhiều nội dung thịnh hành khác nhau tại thị trường Việt Nam như: Trending, âm nhạc, trò chơi, phim ảnh...

Pure Tuber

Bước 3: Ở 2 mục tiếp theo anh em sẽ nhận được một lời mời đăng nhập để có thể sử dụng hết tính năng của ứng dụng. Chọn vào đăng nhậpnhập tài khoản Google của mình vào. Lưu ý: Nếu có thể anh em nên sử dụng tài khoản ảo để tránh trường hợp bị ban đáng tiếc.

Pure Tuber

Bước 4: Quay lại với 2 mục 3 và 4, anh em sẽ thấy được những nội dung tương tự như dùng YouTube thông thường. Ở mục thư viện anh em sẽ xem lại được những video mà mình đã xem các video mình đã thích hoặc lưu lại để xem khi cần mà không phải tìm kiếm.

Ở mục 3, Đăng kí, là nơi chứa những nội dung mà anh em đã Subcribe các kênh YouTube sẽ hiện lên. Anh em có thể nhanh chóng chọn video mới nhất của các kênh này để xem mà không cần tìm kiếm quá lâu.

Pure Tuber

Bước 5: Khi anh em đang xem clip mà thoát ra màn hình chính lần đầu tiên, ứng dụng sẽ yêu cầu anh em cấp quyền để ứng dụng có thể phát dưới nền để anh em có thể xem thu nhỏ trong khi làm việc khác. Này tùy vào sở thích của anh em nhé.

Pure Tuber

Bước 6: Khi anh em đang phát dưới nền có thể điều chỉnh các thông số sau đây:

Pure Tuber

Bước 7: Ngoài ra anh em khi tắt màn hình mà đang phát nhạc, ứng dụng sẽ yêu cầu quyền phát khi tắt màn hình. Từ giờ anh em có thể xem video nhạc mà không lo tốn pin, chỉ khi nào anh em chạm tay lại vào màn hình video mới chạy.

Pure Tuber

Bước 8: Bên cạnh đó, mình thấy công cụ tìm kiếm của Pure Tuber khá hay, anh em còn có thể tìm kiếm nhanh chóng khi kéo thanh thông báo xuống. Pure Tuber sẽ tìm kiếm dựa trên YouTube.

Anh em có thể tắt nhanh thanh tìm kiếm này đi bằng cách chọn vào dấu 3 chấm > tắt mục tìm kiếm nhanh đi.

Pure Tuber

Như vậy mình đã mang đến cho anh em một ứng dụng khá hay có thể thay thế được YouTube. Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn anh em đã xem bài viết.

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy
Không hài lòng bài viết
9.981 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
5 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Duy Vo
Ios dùng cốc cốc cũng tạm ổn, xem PiP trên youtube dc luôn
Trả lời 21 ngày trước 📱
Tony"s Long
Thế trên ios có app nào chặn quảng cáo youtube hiệu quả không bạn
Trả lời 21 ngày trước 📱
QHQuốc HiệuQuản trị viên
Chào bạn, 
Dạ bạn có thể thử dùng ứng dụng Musi - Simple Music Streaming xem sao ạ
Thông tin đến bạn! 
Trả lời 21 ngày trước
Tony"s Long
Thế trên ios có app nào chặn quảng cáo youtube hiệu quả không bạn
Trả lời 21 ngày trước 📱
QHQuốc HiệuQuản trị viên
Chào bạn, 
Dạ trên iOS thì bạn có thể tham khảo qua ứng dụng Musi - Simple Music Streaming này xem sao ạ
Thông tin đến bạn! 
Trả lời (1) 21 ngày trước