Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Các OEM Trung Quốc đang làm việc với Qualcomm để thương mại hóa 5G vào năm 2019

mang-5g

Theo một thông báo gần đây của Qualcomm được dẫn lại bởi trang Android Headlines, các OEM (nhà sản xuất thiết bị gốc) hàng đầu ở Trung Quốc bao gồm OnePlus, OPPO, Vivo, Xiaomi và ZTE đều đang hợp tác với Qualcomm để thúc đẩy việc thương mại hóa 5G trên vào năm 2019.

OnePlus có thể sẽ thuộc nhóm công ty đi đầu trong việc trang bị chip Snapdragon mới nhất tương thích 5G, tích hợp modem X50 5G NR và mô-đun ăng ten QTM052 mmWave mới của Qualcomm, với thời điểm cụ thể dự kiến là vào năm sau.

Trong khi đó, cả Vivo lẫn OPPO đều chưa có kế hoạch chính xác về việc phát hành một thiết bị tương thích 5G. Vivo chỉ trưng bày một chiếc điện thoại tiền thương mại vào năm 2019, còn OPPO, trái ngược với những rò rỉ gần đây, vẫn chưa công bố bất kỳ thông tin nào.

toc-do-5g
Công nghệ 5G cung cấp tốc độ kết nối siêu nhanh

Về phía Xiaomi, hãng tiết lộ rằng tín hiệu, kết nối và thử nghiệm lưu lượng mmWave đã được hoàn thành. Họ đã bắt đầu chuẩn bị các bước tiếp theo để hoàn thiện một chiếc smartphone 5G trong vòng 12 tháng tới.

Tương tự, ZTE cũng đang trong quá trình hoàn thiện mẫu thử nghiệm và hi vọng trình làng một chiếc điện thoại thương mại hỗ trợ 5G trong nửa đầu năm 2019.

Ít ngày trước, chip Snapdragon 855 đã chính thức được Qualcomm giới thiệu với nhiều cải tiến về AI (trí tuệ nhân tạo), AR (thực tế tăng cường) và hỗ trợ 5G, hứa hẹn mang lại trải nghiệm vượt trội cho người dùng. Vì vậy, việc các nhà sản xuất tích cực hợp tác với Qualcomm để sớm thương mại hóa 5G là điều dễ hiểu.

Xem thêm: 

 

Biên tập bởi Tech Funny
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...