Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

RED Hydrogen One, smartphone holographic đầu tiên sẽ ra mắt vào ngày 2/11

Hữu Tình 08/08/18
Smartphone holographic đầu tiên trên thế giới - RED Hydrogen One sẽ ra mắt vào 2/11

Trong khi mọi người đang hướng tới các mẫu smartphone sắp sửa ra mắt như Galaxy Note 9, iPhone 2018 hay Pixel 3 thì một sản phẩm khác với tính năng độc đáo đó là tái tạo hình ảnh 3D - RED Hydrogen One cũng sắp sửa tung ra thị trường.

RED Hydrogen One được xem là mẫu smartphone holographic đầu tiên trên thế giới với khả năng tái tạo hình ảnh 3D, vì vậy mà nó cũng rất được nhiều người mong đợi.

Thật không may là dự án mang tính đột phá này từ nhà sản xuất Red Digital đang gặp một số trở ngại khiến nó bị chậm trễ.

Đầ tiên, nó được cho là sẽ có mặt trên thị trường từ quý 1/2018, nhưng sau đó thời gian được đẩy lùi tới mùa hè, và gần đây nhất được đẩy lùi tới mùa thu năm 2018.

Smartphone holographic đầu tiên trên thế giới - RED Hydrogen One sẽ ra mắt vào 2/11

Nhà sáng lập và cũng là người đứng đầu dự án Jim Jannard mới đây đã hứa hẹn một lịch trình cụ thể hơn. Theo đó, từ ngày 9/10, các phiên bản nhôm đen sẽ được vận chuyển ra thị trường, trong khi các model Titan được cho là khó sản xuất hơn. Vì vậy Jannard cho biết: Các phiên bản Titan sẽ khó mà có được hàng ngay trong vài tháng sau khi ra mắt.

Điều đó có nghĩa là các phiên bản Titan có thể lên kệ vào một thời điểm nào đó trong năm tới, với số lượng hạn chế. Dự kiến RED Hydrogen One sẽ chính thức ra mắt từ ngày 2/11 tới với giá 1.295 USD (khoảng 30 triệu đồng).

Ngoài ra, nếu người dùng muốn sở hữu máy sớm trước ngày 9/10, họ có thể đặt hàng trước và tham chương trình Houdini, với chương trình này, các phiên bản RED Hydrogen One chưa hoàn thiện và có thể gặp một số lỗi phần mềm.

Xem thêm: Trên tay RED Hydrogen One: Smartphone holographic đầu tiên trên thế giới

Nguồn: Phonearena

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
2.166 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan