Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Sinh Nhật 17 Bẻ Gãy Sừng Trâu giảm tới 47%

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Sử dụng khóa ứng dụng trên các dòng điện thoại của OPPO, để chiếc điện thoại của bạn không chỉ mượt mà còn an toàn nữa

Khóa ứng dụng OPPO

Khi sử dụng một một chiếc điện thoại điều bạn quan tâm nhất của bạn là gì? Có phải là trải nghiệm và độ an toàn thông tin của bạn không? Và nếu chiếc điện thoại OPPO của bạn chỉ mượt và độ an toàn thông tin bạn thấy chưa đủ thì hãy xem ngay bài viết này theo dõi cách bật và sử dụng tính năng khóa ứng dụng trên điện thoại OPPO này ngay nhé.

Cách bật và sử dụng tính năng khóa ứng dụng trên điện thoại Oppo

Bước 1: Vì tính năng này là một tính năng được ẩn trong phần cài đặt. Vì vậy để sử dụng được tính năng này bạn hãy vào Cài đặt > Quyền riêng tư > Khóa ứng dụng. Nếu bạn là lần đầu sử dụng thì hãy ấn vào ô Cài đặt ở thông báo tiếp theo sau khi chọn vào khóa ứng dụng để bắt đầu trải qua 3 bước Nhập mật khẩu > Xác nhận mật khẩu > Các câu hỏi, yêu tố khôi phục nếu quên mật khẩu nhé.

Khóa ứng dụng OPPO

Bước 2: Sau khi hoàn tất các bước bảo mật thì bạn sẽ được đưa tới màn hình chính của khóa ứng dụng. Tại đây, gồm nhiều ứng dụng và các công tắc cho bạn khởi động tính năng này trên mỗi ứng dụng mà bạn thích. Chỉ cần bật công tắc ở mỗi ứng dụng mà bạn sử dụng chế độ khóa màn hình thôi.

Khóa ứng dụng OPPO

Bước 3: Hãy để ý góc trên bên phải của màn hình sẽ có một biểu tượng dấu 2 chấm, bấm vào đó rồi bấm vào Cài đặt. Sẽ có một số tùy chỉnh thêm mở ra cho bạn, hãy đặc biệt chú ý đến ô Thay đổi cài đặt mật khẩu riêng tư nhé.

Khóa ứng dụng OPPO

Bước 4: Và bạn sẽ được thấy, được thay đổi nhiều thứ hơn cho mật khẩu khóa ứng dụng của bạn hoặc là các tính năng thêm bạn có thể sử dụng.

Khóa ứng dụng OPPO

Thử ngay và nói cho mình biết trải nghiệm của bạn về tính năng này nhé? Nói cho mình biết dưới phần bình luận nhé, đừng quên chia sẻ bài viết đến với mọi người nếu bạn cảm thấy nó hữu ích. Và chúc bạn có những trải nghiệm thật ấn tượng tốt và an toàn nhé.

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy
Không hài lòng bài viết
4.535 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...