Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

TCL đang cố gắng hồi sinh lại thương hiệu Palm

TQ Hội 09/08/18
Palm
Palm Pre có thiết kế tiên phong nhất trong lịch sử phát triển smartphone.

Palm, thương hiệu đình đám một thời sánh ngang với iPhone đang được TCL lên kế hoạch hồi sinh. Một thiết bị được được tìm thấy với tên mã Palm PVG100 vừa nhận được chứng chỉ Wi-Fi Alliance, đây có thể là khâu cuối cùng trước khi được giới thiệu trước công chúng.

Theo các thông tin đi kèm, Palm PVG100 được sản xuất tại Trung Quốc và được thiết kế bởi Palm tại San Fransico. Đây là một chiếc điện thoại chạy Android 8.1 và chỉ hoạt động trên băng tầng Wi-Fi 2.5 Ghz, như vậy Palm PVG100 có thể là một thiết bị giá rẻ bởi vì các smartphone trung và cao cấp ngày nay đều hỗ trợ cả 2 băng tầng 2.5 và 5 Ghz.

Bên cạnh đó, trong kho dữ liệu của ủy ban không dây Bluetooth SIG cũng xác nhận sự tồn tại của cái tên Palm nhưng với một cách gọi khác Palm Pepito, có vẻ như chiếc smartphone đình đám một thời sắp được hồi sinh. Trước đó TCL cũng đã mua lại thương hiệu BlackBerry và cho ra mắt khá thành công BlackBerry KEY2.

Trong quá khứ, những chiếc smartphone Palm được trang bị màn hình cảm ứng, các tính năng thông minh trước cả những chiếc iPhone đời đầu. Tuy nhiên sự ra đời sau đó của iPhone đã lấy đi tất cả của Palm, đây có thể là nguyên nhân chính gây nên "sự sụp đổ" cho thương hiệu smartphone này.

Nguồn: appleinsider

Xem thêm:

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
2.813 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan