So sánh điện thoại Samsung Galaxy FoldSamsung Galaxy Z Flip

Tính năng nổi bật

Cấu hình sản phẩm

Xem so sánh cấu hình chi tiết

Màn hình

Camera sau

Camera trước

Hệ điều hành & CPU

Bộ nhớ & Lưu trữ

Kết nối

Thiết kế & Trọng lượng

Pin & Sạc

Tiện ích

Thông tin khác

Thiết kế sản phẩm

Ảnh chụp từ camera

x

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi

Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
2 bình luận Xem bình luận kỹ thuật
Sắp xếp theo  Độ chính xác  Mới nhất
 • Con nào ngon hơn cứ đánh giá theo ý kiến của a hoặc chị

  Chào anh, 

  Dạ theo như ý kiến của em thì máy Samsung Galaxy Fold sẽ tốt hơn Samsung Galaxy Z Flip về thứ nhất là nhiều màn hình ạ máy được trang bị tận 2 màn hình với các thông số Chính: Dynamic AMOLED, phụ: Super AMOLED, Chính 7.3" & Phụ 4.6", Quad HD (2K) nên việc khi em xem phim thì em có thể mở to ra để xem như một chiếc tablet lúc cần như điện thoại bình thường thì em chỉ gập lại thôi ạ. Các thông số cũng như ống kính camera cũng nhiều hơn Z Flip nên em sẽ nghiên về Fold hơn ạ. Còn về cấu ... Xem tiếp ▾

  Chào anh, 

  Dạ theo như ý kiến của em thì máy Samsung Galaxy Fold sẽ tốt hơn Samsung Galaxy Z Flip về thứ nhất là nhiều màn hình ạ máy được trang bị tận 2 màn hình với các thông số Chính: Dynamic AMOLED, phụ: Super AMOLED, Chính 7.3" & Phụ 4.6", Quad HD (2K) nên việc khi em xem phim thì em có thể mở to ra để xem như một chiếc tablet lúc cần như điện thoại bình thường thì em chỉ gập lại thôi ạ. Các thông số cũng như ống kính camera cũng nhiều hơn Z Flip nên em sẽ nghiên về Fold hơn ạ. Còn về cấu hình thì chip của Z Flip sẽ hơn một chút nhưng đối với em thì em thích Ram nhiều hơn nên khi em chạy đa nhiệm sẽ tốt hơn và cũng sẽ cho lại hiệu năng tốt hơn ạ vì máy được trang bị tận 12 GB Ram và bộ nhớ trong là 512GB nên việc lưu trữ các Game hay ứng dụng và quay video 4K 2160p@60fps sẽ rất thoải mái ạ. Với điều cuối cùng em thích nhất đó là viên Pin của máy sẽ cao hơn Z Flip là 4380 mAh đó ạ.

  Thông tin đến anh ! 

  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng10 tháng trước
 • Chíp nào khỏe hpnw
  Chào anh, Xin lỗi đã để anh chờ lâu. 
  Dạ Samsung Galaxy Z Flip được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 855 Plus cho hiệu năng mạnh hơn một chút so với Samsung Galaxy Fold được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 855 anh nhé.
  Thông tin đến anh. 
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng11 tháng trước

Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...