Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

VinaPhone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

TOP 6 ứng dụng đổi VPN, fake IP để tải game, truy cập web bị chặn tốt nhất

Bạn đang muốn ẩn IP, thay địa chỉ IP ảo để dễ dàng truy cập vào những website bị chặn, nhưng lại chưa biết sử dụng phần mềm nào? Bài viết dưới đây mình sẽ giới thiệu với bạn 6 phần mềm VPN ẩn IP, truy cập web bị chặn tốt nhất hiện nay.

top 5 phần mềm truy cập web bị chặn

VPN là từ viết tắt của Virtual Private Network – hay có tên tiếng Việt là “mạng riêng ảo”, là một công nghệ mạng giúp tạo kết nối mạng an toàn khi tham gia vào mạng công cộng như Internet hoặc mạng riêng do một nhà cung cấp dịch vụ sở hữu.

1. 1.1.1.1: Faster & Safer Internet - Ứng dụng "Vượt tường lửa" truy cập Internet nhanh 

Ứng dụng 1.1.1.1: Faster & Safer Internet là dịch vụ Hệ thống tên miền (DNS) miễn phí. Dịch vụ DNS và máy chủ công cộng được Cloudflare duy trì và sở hữu với sự hợp tác của APNIC. Dịch vụ này hoạt động như một máy chủ tên đệ quy cung cấp độ phân giải tên miền cho bất kỳ máy chủ lưu trữ nào trên Internet. Dịch vụ được công bố vào ngày 1 tháng 4 năm 2018, và được Cloudflare tuyên bố là dịch vụ DNS tiêu dùng đầu tiên, nhanh nhất về quyền riêng tư của Internet.

1.1.1.1: Faster & Safer Internet - Ứng dụng "Vượt tường lửa" truy cập Internet nhanh 

2. Turbo VPN - Máy chủ proxy miễn phí dịch vụ an toàn 

Ứng dụng Turbo VPN- Máy chủ proxy miễn phí dịch vụ an toàn có khả năng kết nối nhanh như chớp để bỏ chặn các trang web, bảo vệ lưu lượng mạng của bạn dưới điểm truy cập WiFi Duyệt ẩn danh và an toàn mà không bị theo dõi.

Bạn sẽ được tận hưởng duyệt web vô cùng riêng tư  và bảo mật. Đặc biệt, ứng dụng vô cùng ổn định nhờ có nhiều máy chủ proxy đám mây miễn phí, cung cấp dịch vụ VPN tốt hơn.

Turbo VPN - Máy chủ proxy miễn phí dịch vụ an toàn 

3. Clear Traffic VPN: Clear Traffic VPN: Ẩn IP, tăng độ bảo mật cho kết nối mạng 

Clean Traffic VPN là ứng dụng mạng riêng ảo giúp bạn giấu địa chỉ IP, tránh được các hành vi theo dõi trực tuyến và bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng. Ứng dụng có giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Clear Traffic VPN giúp bạn thay địa chỉ IP bằng một địa chỉ ảo, giúp bảo mật thông tin truy cập của bạn.

Clear Traffic VPN: Clear Traffic VPN: Ẩn IP, tăng độ bảo mật cho kết nối mạng 

4. VPN - Super Unlimited Proxy

VPN - Super Unlimited Proxy giúp tăng cường quyền riêng tư trực tuyến của bạn và cho phép bạn duyệt Internet một cách an toàn và ẩn danh.

Lịch sử truy cập của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn, đặc biệt là khi sử dụng điểm truy cập WiFi công cộng. Ngoài ra, Ứng dụng vô cùng dễ sử dụng, bạn chỉ cần chạm kết nối với VPN sau vài giây mà không cần đăng ký hoặc đăng nhập rườm rà, bất tiện. 

đổi vpn, fake ip

5. PoloVPN Pro

PoloVPN Pro là ứng dụng VPN (mạng riêng ảo) đơn giản dành cho di động, giúp bạn lướt mạng nhanh hơn và bảo mật hơn. Khi sử dụng PoloVPN Pro tất cả lưu lượng mạng của bạn được gửi thông qua một kết nối an toàn.

Ứng dụng cho phép người dùng truy cập các website bị chặn, bảo vệ hoạt động duyệt web của bạn khỏi sự tò mò của những kẻ xấu.

PoloVPN Pro

6. Bảo mật di động & VPN

Phần mềm Bảo mật di động & VPN cung cấp khả năng bảo vệ tối cao cho thiết bị của bạn bằng cách tăng cường bảo mật của smartphone của bạn với các chức năng như Quét bảo mật hệ thống, Quét Wi-Fi an toàn, Bảo vệ chống trộm, Két phương tiện & Sao lưu danh bạ, cũng như giúp bạn tìm thấy smartphone bị mất hoặc bị trộm bằng công cụ theo dõi GPS của McAfee.

Bảo mật di động & VPN

Như vậy bài viết đã giới thiệu cho các bạn 6 phần mềm VPN ẩn IP, truy cập web bị chặn tốt nhất hiện nay, hãy chia sẻ bài viết với bạn bè hoặc bình luận bên dưới nếu thấy bài viết hữu ích, chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ với các ứng dụng này nhé!

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com
Đỗ Phương
adm cho em hỏi e đã tải tất cả những ứng dụng vpn này về để fake vào wifi để truy cập internet nhưng bh tự nhiên e fake thì k thể kết nói đc nữa ạ
Trả lời - Thích (0) - 397 ngày trước
Phương Anh QTV
Chào anh! 
Xin lỗi đã để anh đợi lâu, dạ trường hợp này anh thử sử dụng phần mềm khác xem sao anh nhé.
Thông tin đến anh! 
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...