Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cách chặn, bỏ chặn tin nhắn Telegram trên điện thoại, máy tính

Bạn đang sử dụng ứng dụng Telegram và thường xuyên bị quấy rối bởi các tin nhắn lạ hoặc của một người mà bạn không muốn liên lạc, thì chặn tin nhắn sẽ là cách tối ưu nhất. Tham khảo hướng dẫn cách chặn, bỏ chặn tin nhắn Telegram trên điện thoại, máy tính ngay bên dưới nhé!

Cách chặn, bỏ chặn tin nhắn Telegram trên điện thoại, máy tính

I. Lợi ích 

  • Tránh bị làm phiền bởi tin nhắn của những người lạ, người bạn không muốn liên lạc.
  • Mang đến trải nghiệm Telegram tốt hơn cho người dùng bởi việc chặn những tin nhắn rác.
  • Tăng tính bảo mật cho tài khoản Telegram bằng việc bảo vệ tài khoản của bạn trước các tin nhắn và nội dung đáng ngờ.

II. Hướng dẫn chặn tin nhắn Telegram

Bài hướng dẫn được thực hiện trên ứng dụng Telegram của điện thoại Oppo Reno2 F, bạn có thể thực hiện tương tự trên điện thoại iPhone, điện thoại hệ điều hành Android và trên máy tính.

1. Hướng dẫn nhanh

  • Mở ứng dụng Telegram.
  • Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trái trên cùng ứng dụng.
  • Chọn Settings.
  • Chọn Privacy and Security.
  • Trong mục Privacy, chọn Blocked Users.
  • Chọn Block user.
  • Chọn người muốn chặn.
  • Chọn Block User trong hộp thoại Block user để hoàn tất chặn tin nhắn trên Telegram. 

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở ứng dụng Telegram > Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trái trên cùng ứng dụng.

Mở ứng dụng Telegram > Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

Bước 2: Chọn Settings.

Chọn Settings.

Bước 3: Chọn Privacy and Security.

Chọn Privacy and Security.

Bước 4: Trong Privacy, chọn Blocked Users.

Trong Privacy, chọn Blocked Users.

Bước 5: Chọn Block user.

Chọn Block user.

Bước 6: Chọn người muốn chặn Telegram.

Chọn người muốn chặn

Bước 7: Chọn Block User trong hộp thoại Block user để hoàn tất chặn tin nhắn trên Telegram. 

Chọn người muốn chặn > Chọn Block User trong hộp thoại Block user. 

Lưu ý: Sau khi chặn tin nhắn Telegram, bạn sẽ không nhận được tin nhắn hay cuộc gọi từ tài khoản đó nữa.

Như vậy, bạn đã thành công chặn người mà bạn không muốn nhận tin nhắn.

III. Hướng dẫn bỏ chặn tin nhắn Telegram

1. Hướng dẫn nhanh

  • Mở ứng dụng Telegram.
  • Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trái trên cùng ứng dụng.
  • Chọn Settings.
  • Chọn Privacy and Security.
  • Trong Privacy, chọn Blocked Users.
  • Chọn tài khoản của người bạn muốn bỏ chặn.
  • Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm.
  • Chọn Unblock là hoàn tất bỏ chặn tin nhắn Telegram.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở ứng dụng Telegram > Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trái trên cùng ứng dụng.

Mở ứng dụng Telegram > Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

Bước 2: Chọn Settings.

Chọn Settings.

Bước 3: Chọn Privacy and Security.

Chọn Privacy and Security.

Bước 4: Trong Privacy, chọn Blocked Users.

Trong Privacy, chọn Blocked Users.

Bước 5: Tại tài khoản của người bạn muốn bỏ chặn, nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm.

Tìm người bạn đã chặn > Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm.

Bước 6: Chọn Unblock để bỏ chặn tài khoản Telegram đó.

Chọn Unblock.

Như vậy, với các bước đơn giản như trên bạn có thể chặn, bỏ chặn tin nhắn Telegram trên điện thoại, máy tính của mình. Nếu thấy hữu ích, hãy chia sẻ cho bạn bè cùng biết và để lại bình luận bên dưới nếu bạn đang thắc mắc nhé.

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com
Hương Đặng
Sao telegram của mình k thêm được bạn bè ,nhắn tin người lạ toàn báo lỗi vậy
Trả lời - Thích (0) - 44 ngày trước
Thanh Hoàng QTV
Chào bạn, 
Dạ trường hợp này bạn thử gỡ cài đặt ứng dụng sau đó cài lại xem có khắc phục được không ạ 
Thông tin đến bạn. 
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Hoai
Khi tôi bị chặn telegram bởi người khác. Tôi vẫn gửi được tin nhắn nhưng người kia không nhận được đúng không?
Trả lời - Thích (1) - 305 ngày trước
Đào Khánh QTV
Chào bạn !
Dạ trường hợp này rất tiếc do bên mình không hỗ trợ chuyên sâu về mạng xã hội, ứng dụng nên không thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất được bạn ạ. Mong bạn thông cảm nha. 
Chia sẻ cùng bạn 
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Laivantuan
Khi thoát telegram thì tài khoản còn hiện lên ở mấy người khác không
Trả lời - Thích (0) - 325 ngày trước
Quốc Hiệu QTV
Chào anh, 
Dạ anh thoát telegram thì tài khoản vẫn hiện lên ở máy người khác ạ
Thông tin đến anh! 
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Laivantuan
Khi chặn telegram của người khác họ có biết mình truy cập lúc nào không
Trả lời - Thích (0) - 327 ngày trước
Thiết Sự QTV
Xin lỗi đã để anh đợi lâu, 
Dạ khi anh chặn người khác thì họ sẽ không biết anh truy cập lúc nào anh nhé.
Thông tin đến anh. 
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...