Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

VinaPhone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cách chơi đội hình Tà Thần Bí Ẩn DTCL Mùa 5

Khi chỉ số kháng phép của Bí Ẩn kết hợp cùng khả năng tăng sát thương sau hồi sinh của Tà Thần tạo nên đội hình Tà Thần Bí Ẩn trong mùa giải mới. Hãy cùng mình khám phá ngay những yếu tố đặc biệt, điểm mạnh yếu và cách chơi đội hình Tà Thần Bí Ẩn DTCL Mùa 5.5 nhé.

Đội hình Tà Thần Bí Ẩn DTCL Mùa 5.5

Đội hình Tà Thần Bí Ẩn DTCL Mùa 5.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Tà Thần Bí Ẩn DTCL Mùa 5.5

Điểm mạnh

  • Đối đầu rất tốt với các đội hình gây sát thương phép.
  • Đội hình có những tướng tiềm năng trở thành chủ lực.
  • Các tướng sở hữu hiệu ứng khống chế trên diện rộng.

Điểm yếu

  • Các tướng trong đội đều từ bậc 3 trở lên, cần lên cấp sớm.
  • Chủ lực cần trang bị chuẩn mới phát huy được sức mạnh.
  • Có duy nhất Volibear thuần chống chịu nên tuyến trước hơi mỏng.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Tà Thần Bí Ẩn DTCL Mùa 5.5

Sức mạnh đội hình

Tà Thần Fiddlesticks

Tà Thần Fiddlesticks

Sức mạnh đội hình Tà Thần Bí Ẩn là sự kết hợp của những yếu tố khác nhau. Bên cạnh sát thương, cùng khả năng hồi sinh của Tà Thần cũng như lượng kháng phép mà Bí Ẩn mang lại và những vị tướng trong đội hình sở hữu kỹ năng khống chế trên diện rộng cực kỳ khó chịu.

Hãy chơi đội hình này khi bạn tìm thấy Fiddlesticks cùng các tướng Bí Ẩn sớm và khởi đầu thuận lợi về mặt trang bị, tốt nhất đầu trận hãy tìm thật nhiều Gậy Quá Khổ, Găng Đấu Tập nhé.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Bí Ẩn, 4 Tà Thần, 2 Đấu Sĩ, 1 Búp Bê.

Các bạn có thể tham khảo đội hình Tà Thần hoặc đội hình Bí Ẩn để xoay bài nhé!

Bí Ẩn Gwen

Bí Ẩn Gwen

Trang bị cần thiết

  • Gwen

Bùa Xanh Bùa Xanh

Kiếm Súng Hextech Kiếm Súng Hextech

Găng Ngọc Thạch Găng Ngọc Thạch

  • Fiddlesticks

Găng bảo thạch Găng Bảo Thạch

Quỷ Thư Morello Quỷ Thư Morello

Mũ Phù Thủy Rabadon Mũ Phù Thủy Rabadon

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, bạn sẽ chẳng thể tìm thấy các tướng trong đội hình, vì chúng đều có giá từ 3 vàng trở lên. Hãy xây dựng đội hình Sát Thủ, Thần Sứ khởi đầu để giữ máu với các vị tướng như Pyke, Kha'Zix và Gragas. Khi lên cấp 4, hãy chiêu mộ Sett để kích hoạt 2 Đấu Sĩ.

Với đội hình 2 Sát Thủ, 2 Thần Sứ, 2 Đấu Sĩ bạn sẽ dễ dàng tìm được chuỗi thắng đầu trận. Tuy nhiên hãy dùng số vàng kiếm được để lên cấp càng sớm, nhằm tìm được các tướng tốt hơn cho đội hình nhé.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Ở giai đoạn này, hãy bắt đầu tìm kiếm những tướng Bí Ẩn có trong đội hình từ cửa hàng. Khi đạt cấp độ 5, hãy xoay đội hình, bán Pyke, Sett và thay bằng Lux, Nunu cũng như bổ sung thêm Lulu để kích hoạt Bí Ẩn cung cấp chỉ số kháng phép cho toàn đội hình.

Sau khi lên cấp độ 6, hãy bổ sung thêm Nocturne để tái kích hoạt 2 Sát Thủ tăng cường lượng sát thương chí mạng cho đội. Hãy tiếp tục lên cấp càng nhanh càng tốt để tìm kiếm các quân cờ chủ lực của đội.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Ở cấp độ 7, hãy bổ sung thêm Fiddlesticks vào đội hình để kích hoạt 3 Bí Ẩn. Loại bỏ Kha'Zix và thay thế bằng Ivern để nâng mức kích hoạt Tà Thần lên 3 trong đội hình. Bạn đừng dừng lại quá lâu, lên cấp 8 càng sớm càng tốt để hoàn thiện đội hình.

Sau khi đạt cấp độ 8, hãy tìm kiếm Gwen để tập hợp đủ 4 Bí Ẩn. Cuối cùng tìm Volibear để hoàn thiện đội hình. Khi kích hoạt Tà Thần, các tướng thuộc tộc này có thêm một mạng nếu chẳng may nằm xuống, hơn thế nữa còn được tặng thêm 25% sát thương và dễ dàng đàng áp đối thủ.

Lời khuyên và mẹo

Nếu có thể lên cấp độ 9, người chơi có thể lựa chọn 1 trong 2 quân cờ Kalista hoặc Brand, nhằm kích hoạt khả năng triệu hồi Tà Thú từ Thây Ma giúp đa dạng hóa nguồn sức mạnh của đội hình.

Tà Thần Bí Ẩn là một trong những đội hình cực kỳ lý tưởng để bạn có thể sử dụng tham gia các trận đấu trong DTCL mùa 5.5. Với sức mạnh vượt trội, khả năng kháng phép mạnh mẽ, chắc chắn đội hình này sẽ giúp bạn đạt được những thứ hạng cao trong mỗi trận đấu. Hãy thử ngay và cùng chia sẻ cảm nhận của bạn về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/set5/team-comps

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...