Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử mua hàng

Cộng Tác Bán Hàng Cùng Thế Giới Di Động

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cách chơi đội hình Thần Sứ DTCL Mùa 5 | 8 Thần Sứ

Thêm một tộc mới xuất hiện ở DTCL Mùa 5 tạo nên một đội hình DTCL, đó chính là Thần Sứ. Tương tự như đội hình Ma Sứ, tướng Thần Sứ sẽ nhận hiệu ứng có lợi khi máu tụt xuống một ngưỡng nhất định. Tham khảo cách chơi đội hình Thần Sứ DTCL Mùa 5 ngay sau đây.

Đội hình Thần Sứ

Đội hình Thần Sứ

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thần Sứ DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Thần Sứ có khả năng hồi phục rất tốt.
  • Sát thương tăng khi Thần Sứ được hồi máu.
  • Đội hình có lối chơi vô cùng đơn giản.

Điểm yếu

  • Sức mạnh hạn chế với chỉ hai tộc hệ.
  • Yêu cầu khá cao về mặt trang bị.
  • Không thể hoàn thiện đội hình nếu bị tranh bài.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Thần Sứ DTCL Mùa 5

Sức mạnh của đội hình

Sức mạnh Thần Sứ

Sức mạnh Thần Sứ

Đội hình này trang bị Biểu Tượng Thần Sứ cho một quân cờ bất kỳ và kết hợp cùng 7 tướng Thần Sứ khác để tạo thành một tổ đội Thần Sứ hoàn chỉnh, và Riven là quân cờ được chọn làm tướng chủ lực. Về cuối trận, Garen xuất hiện và hoàn thiện đội hình với sức mạnh Thần Sứ tối đa. Với khả năng hồi phục liên tục, đội hình Thần Sứ rất khó bị hạ gục và có thể lật kèo một cách ngoạn mục.

Hãy chơi đội hình này khi bạn lấy được Xẻng Vàng để ghép Biểu Tượng Thần Sứ. Đảm bảo đầy đủ các trang bị cho tướng chủ lực là bạn đã hoàn thành đội hình.

Karma đang rất hot ở thời điểm hiện tại. Nếu tìm thấy Karma sớm, bạn có thể sử dụng đội hình Thần Sứ Thuật Sĩ để leo rank vô cùng hiệu quả.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 8 Ma Sứ, 2 Quân Đoàn, 1 Thần Vương.

Các bạn có thể tham khảo đội hình Thần Sứ Chiến Binh để xoay bài nhé!

Garen Thần Vương

Garen Thần Vương

Trang bị cần thiết

  • Garen:

Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần

Găng Bảo Thạch Găng Bảo Thạch

Kiếm Súng Hextech Kiếm Súng Hextech

  • Riven:

Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần

Bàn Tay Công Lý Bàn Tay Công Lý

Huyết Kiếm Liều Lĩnh Huyết Kiếm Liều Lĩnh

  • Aatrox:

Biểu Tượng Thần Sứ Biểu Tượng Thần Sứ

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, bạn có thể chiêu mộ và sử dụng Gragas và Leblanc cho đội hình khởi đầu của mình. Đây là hai quân cờ bậc thấp nên rất dễ tìm kiếm ở đầu trận. Ngoài Thần Sứ, bạn có thể sử dụng các tộc hệ khác nhau để vượt qua giai đoạn khởi đầu của mình với những tộc hệ khác ngoài.

Lên cấp độ 4 sớm nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Hai vị tướng còn lại mà bạn có thể chơi, chính là Leblanc và Warwick, chúng sẽ kích hoạt Đấu Sĩ tăng sức chống chịu, và Sát Thủ tăng sát thương. Lên tiếp cấp độ 5 nếu bạn muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, hãy tập trung vào mục tiêu 6 Thần Sứ trong đội hình của bạn. Để đạt mục tiêu đề ra, bạn cần tiếp tục lên cấp đọ và chiêu mộ các quân cờ Thần Sứ bậc cao hơn vào đội hình.

Lên cấp độ 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình càng mạnh càng tốt bất kể khởi đầu của bạn ra sao. Đây là thời gian bạn nên nâng cấp toàn bộ tướng lên 2 sao. Tìm kiếm Xẻng Vàng để ghép Biểu Tượng Thần Sứ cho tướng bất kỳ và bạn đã kích hoạt 6 Thần Sứ.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt cấp độ 7, hãy tìm kiếm quân cờ bậc 4 Karma và tiếp tục nâng cấp Riven - tướng chủ lực của đội hình. Chỉ cần một quân cờ cuối cùng nữa thôi, hãy cố gắng lên cấp độ 8 thật nhanh để chiêu mộ Thần Vương Garen và hoàn thiện đội hình.

Garen là quân cờ bậc 5 cực mạnh. Hãy tìm kiếm trang bị phép thuật cho Garen nhằm tối ưu sát thương kỹ năng của vị thần này. Sau khi hoàn thiện đội hình, nếu còn dư vàng, hãy tập trung nâng cấp Riven 3 giúp cô nàng trở nên cứng cáp hơn.

Lời khuyên và mẹo

Đội hình Thần Sứ không thể đạt sức mạnh tối đa nếu thiếu Biểu Tượng Thần Sứ. Nếu không thể lấy Xẻng Vàng, hãy dừng lại ở mức kích hoạt 4 hoặc 6 Thần Sứ và kết hợp thêm những tộc hệ khác nhằm tạo ra sức mạnh đa dạng.

Đội hình Thần Sứ DTCL Mùa 5 là một lối chơi mới sở hữu sức mạnh cực kỳ bá đạo của Thần Vương Garen. Đây là một đội hình cực kỳ thích hợp để đối đầu với Ma Sứ nếu chúng có Darius trong đội hình. Bạn nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/set5/team-comps

Redox

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

Không

Cám ơn bạn đã phản hồi

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...