Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Cộng Tác Bán Hàng Cùng Thế Giới Di Động

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Riven DTCL Mùa 5: Cách lên đồ, đội hình Riven mạnh nhất và mẹo chơi

Riven DTCL đã chính thức quay trở lại với kỹ năng chiến đấu mạnh mẽ cùng hệ tộc hoàn toàn mới. Cùng khám phá ngay qua cách lên đồ Riven DTCL Mùa 5, đội hình Riven DTCL mạnh nhất và mẹo chơi Riven DTCL hiệu quả nhất nhé!

Khám phá ngay sức mạnh của vị tướng Riven DTCL 5 

Khám phá ngay sức mạnh của vị tướng Riven DTCL 5 

Tộc hệ: Thần Sứ - Quân Đoàn 

Giá triệu hồi: 3 vàng

Kỹ năng Thanh Kiếm Binh Minh: Riven cường hoá thanh kiếm của mình, làm choáng những kẻ địch xung quanh trong 1.5 giây và gây 100/200/350 sát thương phép. Trong 8 giây tiếp theo, Riven nhận thêm 70/80/90% sát thương vật lý.

 1 sao2 sao3 sao
Máu80014402592
Sát thương vật lý90162292
Tốc độ đánh0.80.80.8
Giáp 353535
Kháng phép353535

I. Cách lên đồ Riven DTCL

1. Trang bị mạnh nhất

Giáp Gai Áo Choàng Gai: Riven được tăng mạnh một lượng giáp, đồng thời khi cô nàng bị tấn công sẽ phản lại 80/100/150 sát thương phép lên các kẻ địch xung quanh.

Vuốt Rồng Vuốt Rồng: Vuốt Rồng giảm 60% sát thương phép mà Riven gánh chịu.

Giáp máu Warmongs Giáp Máu Warmog: Giáp Máu Warmog cung cấp cho Riven 1000 máu tối đa.

2. Trang bị tình huống

Sau khi sử dụng kỹ năng, đòn tấn công của Riven được tăng sát thương trong 8 giây tiếp theo. Để tận dụng tốt khoảng thời gian này, bạn có thể trang bị cho Riven Cuồng Đao Guinso Cuồng Đao Guinsoo nhằm tăng thêm 6% tốc độ đánh cho Riven trên mỗi đòn tấn công.

Việc kích hoạt kỹ năng liên tục rất có lợi đối với Riven bởi không chỉ cường hóa đòn đánh mà nó còn giúp cô khống chế những kẻ địch xung quanh. Bạn có thể lựa chọn Ngọn giáo Shojin Ngọn Giáo Shojin cho phép Riven hồi 5 năng lượng trên mỗi đòn đánh, qua đó có thể hồi và sử dụng lại kỹ năng nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Bàn tay công lý Bàn Tay Công Lý giúp Riven có thêm 40 sát thương vật lý và phép thuật, hoặc có thêm 40% khả năng hồi phục nhờ vào các đòn đánh gây sát thương vật lý và phép.

II. Các đội hình Riven mạnh nhất

Riven có thể được sử dụng như một vị tướng chủ lực trong nhiều đội hình khác nhau

Riven có thể được sử dụng như một vị tướng chủ lực trong nhiều đội hình khác nhau

III. Mẹo chơi Riven DTCL

Khi sử dụng kỹ năng, Riven làm choáng tất cả mục tiêu đứng xung quanh. Hãy tận dụng khả năng này bằng cách sắp xếp Riven ở tuyến đầu với mục đích thu hút kẻ địch để Riven làm choáng nhiều mục tiêu nhất trong mỗi lần thi triển kỹ năng.

Tộc Thần Sứ mang đến cho Riven khả năng hồi phục cực mạnh. Bạn nên bổ sung những vị tướng Thần Sứ khác để phối hợp cùng Riven, nhằm giúp cô nàng có thể kích hoạt khả năng hồi phục này. 

Trang bị của Riven chủ yếu là những món trang bị gia tăng sức chống chịu. Chính vì thế, bạn nên cố gắng thu thập chúng sau những vòng đấu quái , vòng chọn trang bị để sớm hoàn thiện bộ trang bị cho Riven ngay khi cô nàng xuất hiện.

Bên cạnh đó, Riven cần đạt mức độ 2 sao trong giai đoạn giữa trận, 3 sao trong giai đoạn cuối trận để có thể phát huy hết khả năng của mình. Hãy sử dụng chiến thuật roll tướng hợp lý, làm kinh tế và nâng cấp Riven lên mức cao nhất có thể.

Có nhiều cách để bạn phát huy tối đa được sức mạnh của Riven

Có nhiều cách để bạn phát huy được tối đa được sức mạnh của Riven

Trong lần trở lại này, Riven không những có khả năng cường hóa sát thương cực kỳ mạnh mẽ, mà cô nàng còn có thể gây ra hiệu ứng làm choáng cực khó chịu cho kẻ địch xung quanh. Riven thật sự là một trong những cái tên cực kỳ chất lượng trong DTCL mùa 5. Hãy tải và trải nghiệm ngay vị tướng Riven này và cùng cho chúng mình biết ý kiến của bạn bên dưới phần bình luận nhé. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/set5/champions/riven

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

Không

Cám ơn bạn đã phản hồi

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...