Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Cách chơi đội hình Thiên Thần Bí Ẩn DTCL Mùa 5.5

Nếu bạn cảm thấy bất lực khi đối đầu với Ma Pháp Sư hay chỉ biết đứng nhìn Vel'Koz quét sạch hết đội hình thì hãy thử ngay cách chơi đội hình Thiên Thần Bí Ẩn DTCL 5.5, một đội hình được tăng mạnh kháng phép nhưng vẫn sở hữu lượng sát thương ấn tượng không kém.

Danh sách tướng đội hình Thiên Thần Bí Ẩn

Danh sách tướng đội hình Thiên Thần Bí Ẩn

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thiên Thần Bí Ẩn DTCL Mùa 5.5

Điểm mạnh

  • Khả năng kháng phép tốt đến từ hiệu ứng của Bí Ẩn.
  • Nguồn sát thương đa dạng từ nhiều vị trí trong đội hình.
  • Lux có thể liên tục tạo khiên, hỗ trợ cho đồng đội.

Điểm Yếu

  • Tướng chủ lực phụ thuộc nhiều vào trang bị.
  • Khả năng chống chịu của đội hình không thật sự tốt.
  • Dễ bị những đội hình giàu sát thương vật lý khắc chế.

II. Hướng dẫn cách chơi đội hình Thiên Thần Bí Ẩn DTCL Mùa 5.5

Sức mạnh đội hình

Lux có khả năng bảo kê đội hình rất tốt

Lux có khả năng bảo kê đội hình rất tốt

Sức mạnh đội hình Thiên Thần Bí Ẩn tập trung vào Lux. Khi được thừa hưởng sức mạnh từ Thiên Thần và Bí Ẩn, nàng tiểu thư ánh sáng vừa có khả năng chống chịu vừa có nguồn sát thương rất tốt từ nội tại sau khi dùng chiêu thức của mình.

Nên chơi đội hình này khi bạn sớm tìm được Lux và nâng cấp cô nàng ở mức 3 sao từ sớm hoặc có thể tìm được nhiều vị tướng Thiên Thần khác ngay từ giai đoạn đầu trận đấu. Hãy cố gắng nhặt các trang bị mang thiên hướng sức mạnh phép thuật như Gậy Quá Khổ và Nước Mắt Nữ Thần nếu có ý định chơi đội hình này nhé.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Thiên Thần, 3 Bí Ẩn, 2 Quân Đoàn, 1 Nguyện Ước

Các bạn có thể tham khảo đội hình Thiên Thần hoặc đội hình Bí Ẩn để xoay bài nhé!

Làn sương của Gwen giúp đội hình giảm đến 50% sát thương nhận vào

Làn sương của Gwen giúp đội hình giảm đến 50% sát thương nhận vào

Trang bị cần thiết

  • Lux:

Ngọn giáo Shojin Ngọn Giáo Shojin Ánh Sáng

Quyền Trượng Thiên Sứ Quyền Trượng Thiên Sứ

Cuồng Đao Guinsoo Cuồng Đao Guinsoo

  • Gwen

Bùa xanh Bùa Xanh

Găng bảo thạch Găng Bảo Thạch

Kiếm súng Hextech Kiếm Súng Hextech

Giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đầu trận, hãy xây dựng đội hình Thiên Thần đơn giản bao gồm Aatrox, Leona và Syndra để phòng thủ. Khi lên được cấp độ 4, hãy bổ sung thêm Thresh để kích hoạt thêm 2 Hiệp Sĩ giúp bạn có một giai đoạn khởi đầu thuận lợi.

Lên cấp ngay sau lượt quái và vòng đi chợ đầu tiên để tăng tỉ lệ xuất hiện của quân cờ chủ lực Lux. Nếu sớm tìm được Lux, bạn có thể áp dụng chiến thuật chơi chậm, tích lũy tiền để sớm nâng cấp quân cờ này lên mức 3 sao từ sớm.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Sau khi lên cấp độ 5, bạn cần đưa thêm quân cờ chủ lực Lux vào đội hình của mình. Kế đến lấy thêm Lulu ở cấp 6 để có được khả năng kháng phép của 2 Bí Ẩn. Nếu có được những trang bị phù hợp với Lux, bạn nên sử dụng cho cô nàng ngay từ giai đoạn này, để cô có thể liên tục tạo giáp và hỗ trợ hiệu quả hơn cho đồng đội của mình.

Lux 3 sao cũng sẽ là ưu tiên hàng đầu ở giai đoạn này, bạn nên có chiến thuật Slow Roll vừa tích lũy tiền, vừa tìm kiếm và nâng cấp Lux lên mức cao nhất trước khi bước sang giai đoạn cuối trận

Giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Khi đạt cấp 7, bạn nên thay thế Lulu và Thresh bằng Rell và Vel’koz để có đủ 6 Thiên Thần trong đội hình, cũng như lấy thêm quân cờ Fiddlesticks để giữ được hiệu ứng của 2 Bí Ẩn. Thời điểm đạt cấp độ 8, bạn sẽ cần tìm kiếm Kayle để thay vào vị trí của Vel’Koz và bổ sung thêm quân cờ Bí Ẩn thứ 3 là Gwen để hoàn thiện đội hình của mình.

Sau khi đã hoàn thiện đội hình, việc cuối cùng bạn cần làm là lựa chọn cho các chủ lực của mình những trang bị phù hợp nhất để tạo điều kiện giúp họ có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Lời khuyên và mẹo

Nếu ở cấp độ 6 và 7, Lux có cơ hội lên 3 sao, hãy dừng lại ở 2 cấp độ này, thực hiện chiến thuật slow roll nhằm đưa cô nàng lên 3 sao càng nhanh càng tốt. Vì cô nàng là chủ lực của đội hình nên nếu lên được 3 sao, đội hình của bạn tăng tiến một lượng sức mạnh đáng kể.

Để gia tăng khả năng chống chịu cho đội hình, nếu lên được cấp độ 9, bạn nên lấy thêm quân cờ Nautilus để giúp đội hình của mình kích hoạt thêm hiệu ứng của tộc Thiết Giáp và hệ Hiệp Sĩ. 

Đội hình Thiên Thần Bí Ẩn DTCL Mùa 5.5 sở hữu lượng kháng phép lớn, nguồn sát thương dồi dào từ Thiên Thần và là một đối trọng rất mạnh khi đối đầu với các đội hình thiên hướng phép thuật. Bạn nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/set5-5/team-comps

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...