Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Viettel trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Lên đồ Singed DTCL Mùa 6, đội hình Singed mạnh nhất và cách chơi

Singed trong DTCL Mùa 6 là một vị tướng mặc dù có giá triệu hồi là 1 vàng nhưng sở hữu kỹ năng có thể làm choáng cực kỳ khó chịu. Hãy cùng tìm hiểu cách lên đồ và đội hình Singed DTCL Mùa 6 mạnh nhất nhé!

Singed DTCL Mùa 6

Singed DTCL Mùa 6

Tộc hệ: Hóa Kỹ - Nhà Phát Minh

Giá triệu hồi: 1 vàng

Kỹ năng Hất

Singed ném kẻ địch cạnh bên vào khu vực có đông tướng địch nhất, gây 125/175/250 Sát Thương Phép trên vùng ảnh hưởng, làm choáng mục tiêu chính trong 1.5/2/2.5 giây, các mục tiêu phụ bị choáng ít hơn.

 1 sao2 sao3 sao
Máu65011702106
Sát thương vật lý60108194
Tốc độ đánh0.550.550.55
Giáp404040
Kháng phép404040

I. Cách lên đồ Singed DTCL mùa 6

1. Trang bị mạnh nhất

Giáp máu Warmogs Giáp Máu Warmog: Trang bị này sẽ giúp Singed tăng thêm 1000 máu tối đa.

Giáp Gai Áo Choàng Gai: Miễn nhiễm sát thương thêm từ các đòn chí mạng. Khi bị trúng đòn tấn công, gây 60/80/120 sát thương phép lên tất cả các kẻ địch cạnh bên (một lần mỗi 2.5 giây).

111 Áo Choàng Lửa: Mỗi 2.5 giây, 1 kẻ địch ngẫu nhiên trong phạm vi 2 ô bị đốt 20% máu tối đa thành sát thương chuẩn trong 8 giây và giảm khả năng hồi máu của chúng đi 50%.

2. Trang bị thay thế

Để giúp Singed thêm phần cứng cáp khi đứng giữa nhiều kẻ địch, bạn có thể lựa chọn thay thế Áo Choàng Gai bằng Thú Tượng Thạch Giáp Thú Tượng Thạch Giáp.

111 Tim Băng cũng có thể được sử dụng để thay thế cho Áo Choàng Lửa để thay vì thiêu đốt kẻ địch xung quanh, Singed sẽ làm chậm tốc đánh của chúng, từ đó khiến đội địch mất đi một lượng sát thương đáng kể.

Bạn cũng có thể thay thế Áo Choàng Gai bằng Vuốt Rồng Vuốt Rồng nếu phải đối đầu với đội hình mang thiên hướng sát thương phép.

II. Các đội hình Singed mạnh nhất

Singed sẽ khắc chế đội hình co cụm một chỗ

Singed sẽ khắc chế đội hình co cụm một chỗ

III. Mẹo chơi Singed hiệu quả

Bạn nên đặt Singed ở vị trí tuyến đầu của đội hình để có thể gánh chịu sát thương, bảo kê đồng đội vì vị tướng này sở hữu một lượng Giáp cơ bản cùng lượng Máu khá cao ở giai đoạn đầu game. Nếu được trang bị đủ đồ thì rất khó để có thể hạ gục Singed một cách dễ dàng.

Người chơi nên bố trí để Singed chọn một mục tiêu đứng riêng lẻ để khi sử dụng kỹ năng hắn sẽ ném tướng địch vào vị trí đông mục tiêu hơn, từ đó có thể làm choáng được nhiều mục tiêu nhất có thể, tạo lợi thế lớn trong giao tranh.

Nhiệm vụ

Singed là một vị tướng vừa giỏi thủ vừa giỏi khống chế

Xem thêm:

Singed là một vị tướng sẽ khắc chế đội hình có cách bố trí co cụm các tướng lại với nhau vì kỹ năng Hất cực kỳ khó chịu của mình. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn về vị tướng này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc bạn có được những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/set6/champions/singed 

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...