Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Miss Fortune DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Miss Fortune mạnh nhất và mẹo chơi

Miss Fortune DTCL, một quân cờ Suy Vong mới khá mạnh tham gia vào bản cập  nhật giữa mùa. Vậy vị tướng này mạnh mẽ ra sao? Hãy cùng mình khám phá ngay sức mạnh, cách lên đồ và đội hình Miss Fortune DTCL 5.5 qua bài viết này nhé.

Miss Fortune DTCL mùa 5.5

Miss Fortune DTCL Mùa 5.5

Tộc hệ: Suy Vong - Pháo Thủ

Giá triệu hồi: 3 vàng

Kỹ năng Mưa Đạn

Miss Fortune triệu hồi 3 đợt mưa đạn tại vị trí xung quanh mục tiêu, gây 300/400/550 sát thương phép lên kẻ địch trong vùng ảnh hưởng và giảm 50% khả năng hồi phục của chúng trong 8 giây.

 1 sao2 sao3 sao
Máu70012602268
Sát thương vật lý5599178
Tốc độ đánh0.80.80.8
Giáp252525
Kháng phép252525

I. Cách lên đồ Miss Fortune DTCL 5.5

1. Trang bị mạnh nhất

Cuồng cung Runaan Cuồng Cung Runaan: Trang bị này giúp Miss Fortune gây thêm 75% sát thương lên một mục tiêu gần đó. Đòn tấn công này vẫn có thể chí mạng và kèm theo hiệu ứng đòn đánh.

Ngọn giáo Shojin Ngọn Giáo Shojin: Với Ngọn Giáo Shojin, Miss Fortune sẽ hồi lại 5 năng lượng với mỗi phát bắn của cô nàng.

Bàn tay công lý Bàn Tay Công Lý: Miss Fortune tăng thêm 10 sát thương vật lý và sát thương phép thuật. Đồng thời, 10% sát thương mà cô nàng gây ra sẽ được chuyển hoá thành lượng máu hồi phục. Khi trận đấu bắt đầu, một trong hai hiệu ứng trên sẽ được tăng thêm 40%.

2. Trang bị thay thế

Để tăng sát thương cho kỹ năng của Miss Fortune, bạn có thể thay thế Cuồng Cung Runaan bằng Găng bảo thạch Găng Bảo Thạch.

Cuồng Đao Guinsoo Cuồng Đao Guinsoo cũng có thể được sử dụng thay thế cho Cuồng Cung Runaan để giúp Miss Fortune được tăng thêm  6% tốc đánh với mỗi đòn tấn công trúng mục tiêu.

Bạn cũng nên thay thế Bàn Tay Công Lý bằng Bàn Tay Ánh Sáng Bàn Tay Ánh Sáng nếu sở hữu được món trang bị này.

II. Các đội hình Miss Fortune mạnh nhất

Miss Fortune có thể được sử dụng kết hợp trong nhiều đội hình khác nhau

Miss Fortune có thể được sử dụng kết hợp trong nhiều đội hình khác nhau

III. Mẹo chơi Miss Fortune hiệu quả

Mưa Đạn là kỹ năng gây sát thương chính của Miss Fortune. Để tăng uy lực cho kỹ năng này, bạn nên lựa chọn cho cô nàng những trang bị tăng sát thương phép thuật như Găng Bảo Thạch, Mũ Phù Thuỷ hay Quỷ Thư Morello.

Suy Vong tăng sát thương cho Miss Fortune dựa trên những trận thắng mà cô nàng tham gia. Nếu tìm thấy Miss Fortune sớm, hãy phối hợp cô nàng với những tướng Suy Vong khác để bắt đầu tạo lợi thế và tích luỹ chuỗi thắng sớm nhất có thể.

Để tăng hiệu quả cho Mưa Đạn của Miss Fortune, hãy xếp cô nàng ở vị trí sát góc sân đấu. Khi kẻ địch lao vào tấn công những tướng chống chịu, Miss Fortune sẵn sàng tung hàng loạt Mưa Đạn lên chúng.

Có nhiều cách để giúp bạn có thể phát huy tối đa sức mạnh của Miss Fortune

Có nhiều cách để giúp bạn có thể phát huy tối đa sức mạnh của Miss Fortune

Miss Fortune sẽ là một sự lựa chọn cực kỳ chất lượng mà bạn có thể bổ sung vào đội hình của mình. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn về vị tướng này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc bạn có được những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/set5-5/champions

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com
Banner promote footer desktop TGDĐ

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...