Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Opera Browser: Duyệt web chặn quảng cáo, tải video, đổi VPN

Opera Browser: Duyệt web chặn quảng cáo, tải video, đổi VPN

App công cụ

1606 lượt xem
Điểm nổi bật
  • Chặn quảng cáo để duyệt web nhanh hơn
  • VPN tích hợp, miễn phí và không giới hạn
  • Đồng bộ các thiết bị Opera của bạn
  • Xem và tải video nhanh chóng
  • Duyệt web an toàn, bảo mật cao, chế độ duyệt riêng tư
  • Chế độ xem web ban đêm bảo vệ mắt

Opera Browser là ứng dụng trình duyệt web đã khá phổ biến và quen thuộc với mọi người. Ứng dụng nay đã tích hợp VPN miễn phí giúp bạn có thể cải thiện quyền riêng tư và bảo mật. Đồng thời việc đồng bộ các thiết bị Opera cho phép dễ dàng truy cập vào các trang web từ các thiết bị khác nhau một cách tiện lợi. 

Trình duyệt Opera với VPN miễn phí

I. Thông tin của ứng dụng Opera Browser.

II. 6 tính năng chính của ứng dụng Opera Browser.

1. Chặn quảng cáo để duyệt web nhanh hơn.

Thật bất tiện khi quảng cáo xuất hiện khắp nơi trong lúc bạn đang lướt web phải không? Hiểu được điều này nên ứng dụng Opera Browser đã cung cấp chức năng chặn quảng cáo, chỉ cần bật chế độ này trong mục Menu là bạn đã có thể thoải mái lướt web mà không cảm thấy bị làm phiền đâu nhé!

Trình chặn quảng cáo giúp duyệt web nhanh hơn

2. VPN tích hợp, miễn phí và không giới hạn.

VPN là mạng riêng ảo, một công nghệ mạng giúp tạo kết nối mạng an toàn khi bạn tham gia vào mạng công cộng như Internet hoặc mạng riêng do một nhà cung cấp dịch vụ sở hữu. Vì thế việc tích hợp VPN miễn phí và không giới hạn trên ứng dụng Opera Browser giúp cho người dùng có thể kết nối an toàn và bảo mật cao hơn. 

VPN tích hợp miễn phí và không giới hạn

3. Đồng bộ các thiết bị Opera của bạn

Bạn có thể cài đặt ứng dụng Opera trên nhiều thiết bị, chính vì thế khi bạn đăng nhập tài khoản Opera, tính năng đồng bộ các thiết bị Opera cho phép bạn có thể truy cập vào các trang web đã đánh dấu trong mục bookmark từ nhiều thiết bị khác nhau một cách nhanh chóng và thuận tiện mà không phải mất thời gian tìm kiếm. 

Đồng bộ Opera trên nhiều thiết bị

4. Xem và tải video nhanh chóng.

Bạn có thể dễ dàng xem và tải video nhanh chóng trên trình duyệt Opera, chỉ cần chọn video và nhấn tải về. Bên cạnh đó trình quản lý tải xuống giúp bạn có thể dễ dàng quản lý được tất cả các file đã tải xuống một cách đơn giản và hiệu quả. Ngoài ra bạn còn có thể sắp xếp, chia sẻ hoặc xóa các file khỏi danh sách một cách dễ dàng.

Xem và tải video nhanh chóng với trình duyệt Opera

5. Duyệt web an toàn, bảo mật cao, chế độ duyệt riêng tư.

Ứng dụng sẽ giúp bạn duyệt web an toàn và bảo mật cao hơn với chế độ riêng tư. Khi ở chế độ này, ứng dụng sẽ không lưu lại lịch sử duyệt web của bạn, giúp bạn có thể bảo mật được thông tin của mình ở mức cao nhất. 

Duyệt web an toàn hơn với chế độ riêng tư

6. Chế độ xem web ban đêm bảo vệ mắt.

Chế độ xem ban đêm của ứng dụng Opera Browser sẽ giúp bạn bảo vệ mắt ít bị mỏi nhất khi xem vào ban đêm. Ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh độ sáng khi đọc sao cho phù hợp với mình nhất.

Chế độ xem ban đêm giúp bảo vệ mắt

Ứng dụng Opera Browser sẽ giúp bạn duyệt web an toàn hơn với chế độ riêng tư. Dễ dàng truy cập các trang web khi đã đánh dấu từ nhiều thiết bị khác nhau nhờ tính năng đồng bộ Opera. Hãy tải ứng dụng để cùng trải nghiệm đươc những tiện tích này nhé!

1606 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá Opera Browser: Duyệt web chặn quảng cáo, tải video, đổi VPN

Thảo luận về Opera Browser: Duyệt web chặn quảng cáo, tải video, đổi VPN