Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Ziggs DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Ziggs mạnh nhất và mẹo chơi

Ziggs DTCL với khả năng ném bom, dồn sát thương vô cùng mạnh mẽ đã trở thành nhân tố gánh đội trong nhiều đội hình. Cùng khám phá ngay cách lên đồ, đội hình Ziggs DTCL 5.5 mạnh nhất và mẹo chơi hay qua bài viết này nhé.

Cùng khám phá ngay sức mạnh và khả năng của vị tướng Ziggs nhé

Cùng khám phá ngay sức mạnh và khả năng của vị tướng Ziggs nhé

Tộc hệ: Ác Quỷ - Ma Pháp Sư

Giá triệu hồi: 1 vàng

Kỹ năng Bom Nảy: Ziggs ném bom vào mục tiêu gây 250/375/525 sát thương phép.

 1 sao2 sao3 sao
Máu4508101458
Sát thương vật lý4072130
Tốc độ đánh0.750.750.75
Giáp151515
Kháng phép151515

Xem thêm: Akshan DTCL

I. Cách lên đồ Ziggs DTCL 5.5

1. Trang bị mạnh nhất

Dao điện Statikk Dao Điện Statikk: Đòn đánh thứ 3 gây 70 sát thương phép lên 4 kẻ địch. Đòn đánh chí mạnggiảm 70% kháng phép của mục tiêu trúng phải trong 5 giây.

Cuồng Đao Guinsoo Cuồng Đao Guinsoo: Ziggs tăng thêm 6% tốc độ đánh với mỗi đòn tấn công trúng mục tiêu. Hiệu ứng cộng dồn vô hạn đến khi lượt đấu kết thúc.

Găng bảo thạch Găng Bảo Thạch: Sát thương phép của Ziggs giờ đây có thể gây chí mạng. Kỹ năng của Ziggs cũng được tăng thêm 40% sát thương.

2. Trang bị tình huống 

Ngọn giáo Shojin Ngọn Giáo Shojin có thể được sử dụng để thay thế cho Kiếm Điện Statikk nhằm giúp Ziggs hồi lại 5 năng lượng với mỗi đòn tấn công trúng mục tiêu.

Mũ phù thuỷ Rabadon Mũ Phù Thuỷ Rabadon cũng có thể được sử dụng để thay cho Dao Điện Statikk để tăng thêm 50 sức mạnh phép thuật cho Ziggs.

Nếu có được Găng bảo thạch ánh sáng Găng Bảo Thạch Ánh Sáng, bạn nên dùng để thay thế cho Găng Bảo Thạch. Trang bị này sẽ giúp Ziggs tăng thêm 80% sát thương kỹ năng.

II. Các đội hình Ziggs mạnh nhất

Ziggs có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

Ziggs có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

III. Mẹo chơi Ziggs hiệu quả

Những trang bị sát thương phép, hồi năng lượng rất phù hợp với Ziggs. Ở vòng đấu quái, vòng đi chợ hay vòng chọn trang bị, hãy thu thập những mảnh trang bị quan trọng như Gậy Quá Khổ, Nước Mắt để hợp thành trang bị chuẩn cho Ziggs.

Tuy sở hữu sát thương khủng, nhưng lượng máu cũng như khả năng chống chịu của Ziggs khá yếu. Hãy lựa chọn cho Ziggs một vị trí hợp lý hoặc bố trí cho Ziggs một tướng hỗ trợ nhằm đảm bảo khả năng sống sót cho hắn trong giao tranh.

Ma Pháp Sư cho phép Ziggs tăng thêm sát thương phép thuật của mình. Bạn nên cố gắng liên kết Ziggs cùng những tướng Ma Pháp Sư khác để kích hoạt hiệu ứng cực kỳ có lợi này.

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng Ziggs

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng Ziggs

Ziggs là một trong những vị tướng 1 tiền cực mạnh trong giai đoạn đầu trận ở DTCL 5.5. Với những quả bom của mình, Ziggs sẽ có thể dễ dàng lần lượt khiến đội hình đối thủ bốc hơi một cách cực kỳ nhanh chóng. Hãy thử ngay và cùng cho chúng mình biết cảm nghĩ của bạn về vị tướng Ziggs bên dưới phần bình luận nhé. Chúc các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo: 

https://app.mobalytics.gg/tft/set5-5/champions/ziggs

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...