Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Cộng Tác Bán Hàng Cùng Thế Giới Di Động

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Ziggs DTCL Mùa 5: Cách lên đồ, đội hình Ziggs mạnh nhất và mẹo chơi

Ziggs DTCL Mùa 5 đã chính thức quay trở lại sau thời gian vắng bóng. Với kỹ năng ném bom thương hiệu, Ziggs có khả năng dồn sát thương cực mạnh trong đội hình DTCL. Cùng khám phá ngay cách lên đồ Ziggs DTCL Mùa 5, đội hình Ziggs DTCL mạnh nhất và mẹo chơi  hay qua bài viết này nhé.

Cùng khám phá ngay sức mạnh và khả năng của vị tướng Ziggs nhé

Cùng khám phá ngay sức mạnh và khả năng của vị tướng Ziggs nhé

Tộc hệ: Ác Quỷ - Ma Pháp Sư

Giá triệu hồi: 1 vàng

Kỹ năng Bom Nảy: Ziggs ném một quả bom bí ẩn vào mục tiêu gây 200/300/450 sát thương phép.

 1 sao2 sao3 sao
Máu5009001620
Sát thương vật lý4072130
Tốc độ đánh0.850.850.85
Giáp151515
Kháng phép151515

I. Cách lên đồ Ziggs DTCL

1. Trang bị mạnh nhất

Bùa xanh Bùa Xanh: Sau khi sử dụng kỹ năng, Ziggs ngay lập tức được hồi lại 20 năng lượng.

Găng bảo thạch Găng Bảo Thạch: Găng Bảo Thạch giúp kỹ năng của Ziggs có thể  chí mạng. Đồng thời sát thương chí mạng của kỹ năng sẽ được tăng thêm 40%.

Chén sức mạnh Chén Sức Mạnh: Với Chén Sức Mạnh, Ziggs cùng hai đồng minh ngay bên cạnh sẽ được tăng thêm 30 điểm sức mạnh phép thuật.

2. Trang bị tình huống 

Để giúp Ziggs có thể hồi lại kỹ năng nhanh hơn, bạn có thể lựa chọn Ngọn giáo Shojin Ngọn Giáo Shojin để thay thế cho Chén Sức Mạnh. Với món trang bị này Ziggs sẽ có thể hồi lại 5 năng lượng trên mỗi đòn tấn công thường.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn Mũ phù thuỷ Rabadon Mũ Phù Thuỷ Rabadon để thay thế cho Chén Sức Mạnh. Mũ Phù Thuỷ Rabadon sẽ giúp Ziggs tăng thêm 50 điểm sức mạnh phép thuật.

Ngoài ra, việc thay thế Chén sức mạnh Chén Sức Mạnh bằng Giáp Thiên Thần cũng sẽ rất phù hợp nếu bạn muốn giúp Ziggs có thể hồi sinh lại một lần trong round đấu.

II. Các đội hình Ziggs mạnh nhất

Ziggs có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

Ziggs có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

III. Mẹo chơi Ziggs DTCL

Những trang bị sát thương phép, hồi năng lượng như Mũ Phù Thuỷ Rabadon, Găng Bảo Thạch, Bùa Xanh rất phù hợp với Ziggs. Chính vì thế trong những round quái, round chọn tướng hay vòng mua trang bị, bạn nên cố gắng thu thập về cho mình những mảnh trang bị quan trọng như Gậy Quá Khổ, Nước Mắt để hợp thành trang bị chuẩn cho Ziggs.

Tuy sở hữu sát thương khủng, nhưng lượng máu cũng như khả năng chống chịu của Ziggs khá yếu. Hãy lựa chọn cho Ziggs một vị trí hợp lý hoặc bố trí cho Ziggs một vị tướng hỗ trợ, nhằm đảm bảo cho vị tướng này có thể sống lâu nhất và gây được nhiều sát thương nhất.

Ma Pháp Sư cho phép Ziggs tăng mạnh sát thương phép thuật của mình. Bạn nên cố gắng liên kết Ziggs cùng những vị tướng Ma Pháp Sư khác để kích hoạt hiệu ứng cực kỳ có lợi này.

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng Ziggs

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng Ziggs

Ziggs là một trong những vị tướng 1 tiền cực mạnh trong giai đoạn đầu trận ở DTCL mùa 5. Với những quả bom của mình, Ziggs sẽ có thể dễ dàng lần lượt khiến đội hình đối thủ bốc hơi một cách cực kỳ nhanh chóng. Hãy thử ngay và cùng cho chúng mình biết cảm nghĩ của bạn về vị tướng Ziggs bên dưới phần bình luận nhé. Chúc các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo: 

https://app.mobalytics.gg/tft/set5/champions/ziggs

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

Không

Cám ơn bạn đã phản hồi

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...