Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

3 ứng dụng xem mũi tiêm vaccine Covid-19 tốt nhất mà bạn nên biết và cách sử dụng chúng khi bạn đang cần

Nguyễn Pháp 6 ngày trước
Thông tin vaccine

Việc tiêm chủng đến nay vẫn là một việc quan trọng trong công cuộc phòng chống dịch Covid-19 của nước ta. Và tương tự, việc kiểm soát số mũi tiêm cũng vậy, mỗi người sẽ có từ 1 đến 2 mũi tiêm. Thông tin các mũi tiêm này sẽ được cập nhật lên các ứng dụng trên điện thoại nhất định. Vậy các ứng dụng xem mũi tiêm vaccine Covid-19 này là gì và cách sử dụng như thế nào, bạn xem ngay nhé.

1. Ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử

Trước khi sử dụng và kiểm tra được mũi tiêm vaccine thì đầu tiên bạn phải kiểm tra trên điện thoại mình có ứng dụng này chưa nhé. Nếu chưa có thì bạn có thể ấn vào đường link bên dưới để tải ứng dụng.

Sau khi tải thành công ứng dụng thì bạn hãy mở ứng dụng lên và cập nhật thông tin của bạn sau đó ấn vào mục Chứng nhận ngừa Covid. Tiếp theo, bạn hãy bấm vào mã QR được hiện ra rồi kéo xuống bên dưới bạn sẽ thấy thông tin các mũi tiêm của bạn nhé.

Xem mũi tiêm

2. Ứng dụng PC-Covid

Ứng dụng PC-Covid hiện tại có thể là ứng dụng chống dịch được tích hợp sẵn nhiều tính năng chống dịch. Nếu như bạn chưa có thì hãy bấm vào link bên dưới để tải ngay nhé.

Để xem được mũi tiêm trên ứng dụng PC-Covid thì bạn có thể xem mũi tiêm một cách dễ dàng hơn. Chỉ cần chọn vào mục xem thông tin bên dưới mã QR thì bạn sẽ được thấy các thông tin của bạn như Khai báo y tế, Di chuyển trong nước, mục vaccine,... Để xem mũi vaccine thì bạn hãy chọn vào mục Đã tiêm 2 mũi vaccine nếu bạn đã tiêm 2 mũi và Đã tiêm 1 mũi vaccine nếu bạn mới tiêm 1 mũi để nhé.

Xem mũi tiêm

3. Ứng dụng VNEID

Ứng dụng VNEID là một ứng dụng của Bộ Công an nhằm giúp quét mã di chuyển một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn. Bạn hãy kiểm tra xem điện thoại mình có ứng dụng này chưa, nếu chưa hãy ấn vào link bên dưới để tải ngay nhé.

Sau khi tải và cài đặt ứng dụng hoàn thành bạn hãy tiến hành đăng nhập và điền thông tin của bạn vào ứng dụng để ứng dụng có thể cập nhật thông tin của bạn. Trong thông tin của bạn sẽ có mũi tiêm. Sau đó bạn hãy bấm vào Thông tin tiêm chủng và thông tin mũi tiêm của bạn sẽ hiện ra sau đó cho bạn. Ngoài ra với thẻ CCCD gắn chip thì bạn có thể sử dụng ứng dụng này để quét mã trên CCCD và xem thông tin mũi tiêm của bạn đó.

Xem mũi tiêm

Ngoài các ứng dụng này, mình còn xót ứng dụng nào không? Hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết đến với mọi người nếu bạn thấy nó hữu ích.

Nếu bạn đang tìm một chiếc điện thoại giá rẻ để phục vụ cho công việc học tập, quét mã QR khi đi tới các địa điểm công cộng thì hãy bấm vào nút màu cam bên dưới để chọn mua ngay các dòng smartphone giá rẻ đang được kinh doanh tại TGDĐ nhé.

MUA SMARTPHONE GIÁ RẺ TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...