Cách chơi đội hình Đắt Giá DTCL Mùa 4 | Nhân Phẩm gọi tên

Trong quá trình trải nghiệm DTCL, có bao giờ bạn nghĩ mình sẽ kết hợp các tướng 5 vàng thành một đội hình hoàn chỉnh chưa? Nếu chưa, thì sau đây là đội hình 5 vàng DTCL Mùa 4 tập hợp đủ 8 vị tướng đắt giá nhất hiện nay. Mời các bạn cùng theo dõi và tìm hiểu sức mạnh khủng khiếp của đội hình này nhé!

Đội hình 5 vàng DTCL Mùa 4

Đội hình 5 vàng DTCL Mùa 4

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình 5 vàng DTCL Mùa 4

Điểm mạnh

 • Sức mạnh đội hình vượt trội từ các tướng 5 vàng.
 • Đội hình toàn diện với sát thương, chống chịu, hỗ trợ cùng hiệu ứng khống chế.
 • Người chơi dễ dàng đạt top 1 với đội hình này.

Điểm yếu

 • Đội hình kết hợp rất ít các tộc hệ.
 • Các tướng 5 vàng cần trang bị để phát huy sức mạnh.
 • Cần lượng kinh tế lớn để lên cấp độ 8 nhanh nhất có thể.

II. Hướng dẫn chơi đội hình 5 vàng DTCL Mùa 4

Sức mạnh của đội hình

Sức mạnh đội hình 5 vàng DTCL Mùa 4

Sức mạnh đội hình 5 vàng DTCL Mùa 4

Đội hình này sở hữu sức mạnh của 8 vị tướng đắt giá nhất DTCL và dựa vào đó để đè bẹp những đối thủ khác. Ngoài Zilean và Lillia, tất cả các tướng còn lại đều có thể trở thành chủ lực chính trong đội hình. Trong đội hình 5 vàng này, Azir, Kayn và Lee Sin là ba quân cờ được lựa chọn để gánh đội.

Đội hình 5 vàng có đầy đủ các yếu tố cần thiết mà những đội hình còn lại thiếu sót bao gồm sát thương, sức chống chịu và hồi phục, khả năng hỗ trợ đồng đội cùng vô số hiệu ứng khống chế diện rộng. Tuy toàn diện, nhưng đội hình 5 vàng cần người chơi đáp ứng đủ những điều kiện thắng cần thiết như lên cấp nhanh chóng, giữ máu tốt và quan trọng nhất là lượng kinh tế ổn định.

Nếu muốn chơi đội hình 5 vàng DTCL Mùa 4, bạn cần phải hoàn thành tất cả các yêu cầu kể trên và tập hợp đủ 8 tướng đắt giá nhất trò chơi này.

Đội hình chính

 • Kayn
 • Sett
 • Lee Sin
 • Yone
 • Lillia
 • Zilean
 • Azir
 • Ezreal

Các tộc hệ kích hoạt: 1 Biến Thể, 1 Đại Ca, 1 Hoàng Đế, 1 Độc Hành.

Các bạn có thể tham khảo đội hình Cuồng GiáoThần Tài để xoay bài nhé!

Kayn & Lee Sin

Kayn & Lee Sin

Cách lên đồ

 • Kayn:

 Găng Bảo Thạch Găng Bảo Thạch

 Mũ Phù Thủy Rabadon Mũ Phù Thủy Rabadon

 Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần

 • Lee Sin:

 Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần

 Bùa Xanh Bùa Xanh

 Ngọn Giáo Shojin Ngọn Giáo Shojin

 • Azir:

 Bao Tay Đạo Tặc Bao Tay Đạo Tặc

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Bản chất đội hình toàn tướng 5 vàng nên bạn chỉ có thể khởi đầu với những đội hình thông thường mà thôi. Bạn có thể chơi Janna Bí Ẩn Tinh Anh ngay từ đầu trận kết hợp với 2 Đấu Sĩ và 2 Khai Sáng. Từ đây, hãy tiếp tục xây dựng đội hình với các tộc hệ có liên quan để giữ máu tốt và tích lũy thật nhiều vàng. Đồng thời, hãy tập trung lên cấp thay vì nâng cấp sao cho các tướng. Hoặc bạn cũng có thể chơi Cuồng Giáo, Song Đấu hoặc Tiên Phong và duy trì đến cuối trận.

Lên cấp độ 4 sớm nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Tiếp tục lên cấp 5 sau vòng chọn chung đầu tiên để duy trì chuỗi thắng hiện tại. Nếu bạn cảm thấy đội hình đang yếu, bạn có thể tạm thời chấp nhận chuỗi thua trong vài vòng đấu để tích lũy vàng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Với đội hình tiền đề trước đó, hãy giữ lại 2 Đấu Sĩ và triển khai tiếp với 2 Thiện Xạ, Teemo và Jinx. Một trong những tộc hệ giúp bạn kiếm được nhiều vàng chính là Thần Tài. Khi đã có Tahm Kench và Jinx, chơi thêm Katarina để vừa kích hoạt 3 Thần Tài vừa có sát thương trong đội hình. Ngoài ra, 3 Thần Tài cũng có tỉ lệ rơi ra Neeko và Bao Tay Đạo Tặc, điều này cực kỳ có lợi cho đội hình 5 vàng cuối trận. Yuumi là tướng hỗ trợ cần thiết, đảm bảo hồi phục tốt, đội hình của bạn sẽ trụ lâu hơn trên sân đấu.

Ở vòng đấu 3-2, cố gắng lên cấp 6 để không quá thua thiệt so với các đối thủ. Tập hợp đội hình mạnh nhất mà bạn đang có.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt cấp độ 7, tỉ lệ xuất hiện các tướng 5 vàng đã bắt đầu nhảy số. Lúc này, bạn tiếp tục giữ nguyên đội hình và thêm bất kỳ tướng 5 vàng nào mà bạn tìm được. Không cần phải nâng cấp vội cho tướng 5 vàng, chỉ cần tướng lên 2-Sao là bạn có thể thêm vào đội hình rồi. Đồng thời, không dừng ở cấp 7 lâu mà tiếp tục lên cấp 8 một cách nhanh nhất có thể. Lúc đó, khả năng tìm kiếm tướng 5 vàng của bạn sẽ cao hơn rất nhiều.

Đừng vội roll 5 vàng quá nhiều ở cấp 8. Nếu cần thiết, hãy lên thẳng cấp độ 9 để dễ dàng tìm kiếm 5 vàng hơn.

Ở vòng đấu 4-1, lên cấp độ 7 với sự bổ sung của các tướng 4 vàng. Nếu đội hình của bạn đang yếu hơn so với người khác, roll một chút để ổn định đội hình bằng việc nâng cấp tướng. Sau đó, tiết kiệm vàng cho cấp độ 8 và hoàn thiện đội hình. 

Lời khuyên và mẹo

Nếu bạn là người đầu tiên lên cấp 9 trong trận đấu, khả năng hoàn thiện đội hình với đầy đủ tướng 5 vàng rất cao bởi tỉ lệ xuất hiện 5 vàng của những người chơi còn lại đều rất thấp và thậm chí bằng không.

Tùy vào những trang bị nhận được mà bạn lựa chọn tướng chủ lực cho đội hình của mình. Hãy lựa chọn cẩn thận để đội hình của bạn phát huy tối đa sức mạnh.

Chỉ nên chơi đội hình 5 vàng DTCL Mùa 4 khi bạn tích lũy được thật nhiều vàng. Nếu kinh tế hạn hẹp, hãy chuyển hướng sang một đội hình khác để không phải nhận lấy top 8 trong ngậm ngùi.

Đội hình 5 vàng DTCL Mùa 4 chỉ thực sự mạnh khi có đủ 8 vị tướng. Làm kinh tế, giữ máu và lên cấp thật nhanh là ba nhiệm vụ bạn cần hoàn thành tốt để có được đội hình 5 vàng. Bạn nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và chia sẻ cảm nhận của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/set4/team-comps

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

Không

Cám ơn bạn đã phản hồi

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com