Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cách chơi đội hình Suy Vong Bí Ẩn DTCL Mùa 5 | Ryze Suy Vong

Suy Vong Bí Ẩn là một đội hình DTCL cực kỳ thú vị trong DTCL Mùa 5. Sự kết hợp của 4 tướng Bí Ẩn cùng những quân cờ Suy Vong mạnh nhất đã tạo ra một đội hình giàu sát thương đến kháng phép cực tốt. Cùng khám phá ngay đội hình Suy Vong Bí Ẩn DTCL Mùa 5 qua bài viết này nhé!

Đội hình Suy Vong Bí Ẩn DTCL Mùa 5

Đội hình Suy Vong Bí Ẩn DTCL Mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Suy Vong Bí Ẩn DTCL Mùa 5

Điểm mạnh 

  • Lượng kháng phép lớn đến từ 4 Bí Ẩn.
  • 3 tướng Chiến Binh cực mạnh mẽ ở tuyến đầu.
  • Đội hình gồm nhiều sát thương chủ lực. 

Điểm yếu

  • Không có tướng chống chịu thật sự trong đội hình.
  • Đội hình phụ thuộc nhiều vào trang bị.
  • Các tướng trong đội hình có giá từ 3 đến 5 vàng.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Suy Vong Bí Ẩn DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình 

Ryze chính là chủ lực chính trong đội hình

Ryze chính là chủ lực chính trong đội hình

Suy Vong Bí Ẩn rất mạnh ở cuối trận khi đã hoàn thiện được đội hình với những sát thương chủ lực như Viego, Ryze và Kindred. Với bộ ba này, đội hình có thể tạo ra lượng sát thương khổng lồ, lấn át đối thủ cực kỳ dễ dàng. Sự góp mặt của 4 Bí Ẩn là Morgana, Lux, Ryze và Kindred, lượng kháng phép cộng thêm tăng khả năng chống chịu trước sát thương phép của kẻ địch.

Hãy sử dụng đội hình này khi bạn tìm thấy Ryze từ sớm cùng những tướng Bí Ẩn xuất hiện thường xuyên trong giai đoạn đầu và giữa trận. Đồng thời, bạn tìm được những trang bị thành phần như Gậy Quá Khổ, Cung Gỗ và Kiếm BF. 

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Bí Ẩn, 3 Suy Vong, 3 Chiến Binh, 2 Ma Sứ, 2 Cung Thủ, 1 Vĩnh Hằng.

Các bạn có thể tham khảo đội hình Suy Vong hoặc đội hình Bí Ẩn để xoay bài nhé!

Kindred đóng vai trò là một trong những chủ lực chính của đội hình

Kindred đóng vai trò là một trong những chủ lực chính của đội hình

Trang bị cần thiết

  • Kindred:

Găng bảo thạch hắc ám Găng Bảo Thạch Hắc Ám

Ngọn giáo Shojin Ngọn Giáo Shojin

Cuồng Đao Guinsoo Cuồng Đao Guinsoo

  • Viego:

Vô cực kiếm Vô Cực Kiếm

Áo choàng thuỷ ngân Áo Choàng Thuỷ Ngân

Kiếm súng Hextech Kiếm Súng Hextech

  • Ryze:

Quỷ Thư Morello Quỷ Thư Morello

Quỷ Thư Morello hắc ám Quyền Trượng Thiên Sứ Hắc Ám

Găng bảo thạch hắc ám Găng Bảo Thạch Hắc Ám

Giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đầu trận, bạn không thể tìm được những tướng chủ lực đắt tiền. Bạn nên sử dụng quân cờ 1 tiền duy nhất là Vayne để phối hợp cùng những quân cờ khác, để giữ máu và tích lũy tiền trong giai đoạn này. 

Đội hình phù hợp nhất bao gồm Vayne, Varus, Aatrox và Leona. Với khả năng chống chịu tốt của Aatrox và Leona, hai chủ lực Vayne và Varus có thể thoải mái đứng phía sau xả sát thương lên đối thủ.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Giữa trận, bạn có thể bổ sung những tướng 3 vàng chất lượng hơn vào đội hình. Ở cấp độ 5, bạn nên bổ sung Morgana và đồng thời thay thế Leona bằng Lux. Sự thay đổi này giúp bạn kích hoạt hiệu ứng kháng phép của 2 Bí Ẩn nhưng vẫn giữ được hiệu ứng của tộc Thiên Thần. 

Để có thêm sự liên kết trong đội hình, khi đạt cấp độ 6 bạn nên bổ sung Yasuo vào đội hình. Sự góp mặt của Yasuo kích hoạt 2 Quân Đoàn cùng Aatrox, cũng như kích hoạt 2 Ma Sứ với Morgana. Đội hình của bạn ổn định hơn khi có được nguồn sát thương từ nhiều vị trí, cùng lượng giáp phép ổn từ 2 Bí Ẩn trong đội hình.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Cuối trận là giai đoạn quan trọng nhất với Suy Vong Bí Ẩn. Bạn cần phải thay đổi và bổ sung rất nhiều vị trí trong đội hình. Khi đạt cấp độ 7, bạn cần bổ sung quân cờ Ryze nhằm kích hoạt 3 Bí Ẩn. Không nhất thiết phải loại bỏ Aatrox và Yasuo, nhưng bạn cần cố gắng thu thập Lee Sin và Jax trong giai đoạn tiếp theo.

Cấp độ 8 là lúc bạn cần hoàn thiện đội hình của mình. Bạn cần Viego để kích hoạt 3 Suy Vong, đồng thời loại bỏ Aatrox, Yasuo và Varus để thay thế bằng Kindred, Jax và Leesin để hoàn thiện đội hình cuối cùng.

Mẹo chơi và thủ thuật 

Những sát thương chủ lực trong đội hình rất phụ thuộc vào trang bị. Vì thế, hãy cố gắng thu thập những trang bị thành phần quan trọng là Gậy Quá Khổ, Kiếm BF và Cung Gỗ để có thể ghép trang bị dễ dàng  cho các tướng chủ lực.

Đầu trận, hãy sử dụng đội hình mạnh nhất mà bạn có thể tìm được. Điều quan trọng nhất mà bạn cần làm là cố gắng giữ lượng máu ở mức an toàn nhất và chuẩn bị thật tốt cho những giai đoạn tiếp theo.

Nếu bạn muốn có thêm hiệu ứng khống chế trong đội hình, hãy thay thế Lux bằng Lulu trong giai đoạn cuối trận. Với khả năng biến kẻ địch thành thú của mình, Lulu sẽ khiến chúng rất khó chịu khi phải đối đầu.

Suy Vong Bí Ẩn thật sự là một đội hình cực mạnh có thể đưa bạn đến chiến thắng vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên, đội hình này đòi hỏi ở người chơi khả năng ứng biến, sự nhanh nhạy trong chiến thuật xoay cờ bởi nếu không có chiến thuật cụ thể, bạn rất dễ bị hạ gục từ sớm. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn về đội hình Suy Vong Bí Ẩn này nhé. Chúc các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/set5/team-comps

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...