Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cách chơi đội hình Suy Vong Ma Pháp Sư DTCL Mùa 5

Sở hữu lượng sát thương phép thuật cực mạnh, Suy Vong Ma Ma Pháp Sư là một trong những đội hình DTCL mạnh nhất trong DTCL Mùa 5. Với 4 vị tướng chủ lực Ma Pháp Sư, việc thổi bay đội hình kẻ địch một cách nhanh chóng sẽ cực kỳ đơn giản. Cùng khám phá ngay cách chơi đội hình Suy Vong Ma Ma Pháp Sư DTCL Mùa 5 qua bài viết này nhé.

Danh sách tướng đội hình Suy Vong Ma Pháp Sư

Danh sách tướng đội hình Suy Vong Ma Ma Pháp Sư

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Suy Vong Ma Ma Pháp Sư DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Khả năng gây sát thương phép cực mạnh từ 4 Ma Pháp Sư.
  • Các tướng trong đội hình có giá từ 1 đến 4 tiền.
  • Đội hình sở hữu nhiều tướng có khả năng gánh đội.

Điểm yếu

  • Khả năng chống chịu khá yếu.
  • Tướng chủ lực phụ thuộc nhiều vào trang bị.
  • Tướng chủ lực rất dễ bị áp sát và hạ gục nhanh chóng.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Suy Vong Ma Pháp Sư DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Viktor đã trở lại trong mùa 5 với khả năng gánh team cực mạnh

Viktor đã trở lại trong mùa 5 với khả năng gánh team cực mạnh

Sức mạnh đội hình Suy Vong Ma Pháp Sư nằm ở khả năng gây sát thương phép cực mạnh của 4 tướng Ma Pháp Sư. Đặc biệt là tướng chủ lực Viktor với những đòn tấn công phép thuật cực mạnh, cùng hiệu ứng tạo lá chắn cho đồng minh. Bên cạnh đó là sự góp mặt của nhiều cái tên như Vel’Koz, Brand và Draven đều có thể trở thành chủ lực chính trong đội hình.

Bạn nên sử dụng đội hình Suy Vong Ma Pháp Sư khi các tướng Ma Pháp Sư xuất hiện thường xuyên trong giai đoạn đầu và giữa trận đấu. Cũng như thu thập được nhiều trang bị thành phần quan trọng để ghép trang bị chuẩn cho các chủ lực như Gậy Quá Khổ, Nước Mắt Nữ Thần, Găng Đấu Tập hay Kiếm BF.

Danh sách tướng 

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Ma Pháp Sư, 3 Suy Vong, 3 Thây Ma, 2 Đấu Sĩ, 2 Quân Đoàn.

Các bạn có thể tham khảo đội hình Suy Vong hoặc đội hình Thiên Thần Ma Pháp Sư để xoay bài nhé!

Vel'Koz sở hữu những cú xoáy với lượng sát thương khổng lồ

Vel'Koz sở hữu những cú xoáy với lượng sát thương khổng lồ

Trang bị cần thiết

  • Viktor:

Bùa xanh Bùa Xanh hắc ám

Găng bảo thạch Găng Bảo Thạch

Quyền Trượng Thiên Sứ hắc ám Quyền Trượng Đại Ác Ma

  • Vel'Koz:

Quyền Trượng Thiên Sứ hắc ám Quyền Trượng Đại Ác Ma

Mũ phù thuỷ Rabadon hắc ám Mũ Nguyền Rủa Rabadon

Găng bảo thạch hắc ám Găng Liều Mạng

Giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đầu trận, bạn có thể tìm được 4 vị tướng trong đội hình là Kalista, Viktor, Warwick và Brand. Tuy nhiên bạn không nên sử dụng vị tướng Kalista ngay lúc này, mà nên bổ sung thêm một vị tướng Suy Vong để kích hoạt 3 Suy Vong. Viktor, Hecarim, Brand và Warwick là những tướng bạn cần.

Hãy chơi chậm và nâng cấp các vị tướng trong đội hình lên mức cao nhất có thể. Đặc biệt là chủ lực Viktor, hãy cố gắng lựa chọn thời điểm và roll nâng cấp vị tướng này lên mức 3 sao nhanh chóng. 

Giai đoạn giữa trận 

Đội hình giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Khi bước sang cấp độ 5, bạn có thể tìm và bổ sung Nunu vào đội hình. Với sự bổ sung này, đội hình của bạn có thể kích hoạt 2 Đấu Sĩ tăng lượng máu và cải thiện khả năng chống chịu của đội hình.

Ở cấp độ 6, Kalista là vị tướng mà bạn nên bổ sung vào đội hình. Sự góp mặt của Kalista sẽ kích hoạt 3 Thây Ma, qua đó tăng khả năng chống chịu khi có thể triệu hồi Tà Thú hỗ trợ chiến đấu. Sau giai đoạn này, các tộc hệ được kích hoạt bao gồm 3 Thây Ma, 2 Ma Pháp Sư, 2 Đấu Sĩ, 3 Suy Vong.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Với cấp độ 7, bạn sẽ cần loại bỏ Hecarim và thay thế bằng Zyra, đồng thời bổ sung thêm quân cờ Vel'Koz để hoàn thiện 4 Ma Pháp Sư trong đội hình. Và sau đó khi ở cấp độ 8, hãy chiêu mộ Draven để hoàn thiện đội hình của mình.

Sau khi hoàn thiện, đội hình của bạn sở hữu lượng sát thương phép thuật cực lớn của Ma Pháp Sư, sát thương vật lý cực mạnh từ Draven và Kalista cũng như khả năng chống chịu tốt từ Nunu và Warwick.

Mẹo và thủ thuật chơi 

Trang bị phép thuật cực kỳ quan trọng giúp các tướng chủ lực của bạn phát huy tối đa sức mạnh. Vì thế trong những round quái, vòng chọn tướng, chọn trạng bị, bạn nên cố gắng thu thập những trang bị thành phần phù hợp như: Gậy Quá Khổ, Nước Mắt Nữ Thần và Găng Đấu Tập.

Viktor 3 sao là yếu tố cần thiết đưa bạn đến với chiến thắng. Vì thế, hãy lựa chọn thời điểm roll tướng đúng lúc, để nhanh chóng nâng cấp vị tướng này lên mức 3 sao để phát huy tối đa sức mạnh.

Ở cấp độ 5 và 6, thay vì bổ sung Kalista vào đội hình, bạn có thể sử dụng con bài Ziggs để sớm kích hoạt 4 Ma Pháp Sư, nhằm phát huy tối đa sức mạnh phép thuật từ sớm.

Suy Vong Ma Pháp Sư thật sự là một đội hình cực mạnh, có thể dễ dàng giúp bạn đạt được những thứ hạng cao trong mỗi trận đấu. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nghĩ của bạn về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo: 

https://app.mobalytics.gg/tft/set5/team-comps

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...