Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Cách chơi đội hình Thiên Thần Kỵ Sĩ DTCL Mùa 5.5

Với các chỉ số sát thương, giáp, kháng phép mà tộc Thiên Thần mang lại, kết hợp với khả năng giảm sát thương của Kỵ Sĩ tạo ra đội hình Thiên Thần Kỵ Sĩ chống chịu tốt mà vẫn đảm bảo lượng sát thương ổn định. Cùng khám phá ngay cách chơi đội hình Thiên Thần Kỵ Sĩ DTCL 5.5 nhé!

Đội hình Thiên Thần Kỵ Sĩ

Đội hình Thiên Thần Kỵ Sĩ

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thiên Thần Kỵ Sĩ DTCL Mùa 5.5

Điểm mạnh

  • Tướng chủ lực Rell có sức chống chịu cực tốt.
  • Sát thương đa dạng đến từ nhiều vị trí trong đội.
  • Không quá phụ thuộc vào mặt trang bị.

Điểm yếu

  • Lượng sát thương đầu trận còn hạn chế.
  • Tướng chủ lực đều là tướng bậc cao, cần lên cấp sớm.
  • Gặp khó khăn khi đối đầu với đội hình có hiệu ứng khống chế.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Thiên Thần Kỵ Sĩ DTCL Mùa 5.5

Sức mạnh đội hình

Rell hoàn toàn có thể bất tử khi có đủ trang bị

Rell hoàn toàn có thể bất tử khi có đủ trang bị

Đây lại là một đội hình lấy thủ bù công, với sự kết hợp của Thiên Thần và Kỵ Sĩ, bạn sẽ có một tướng chủ lực Rell trụ rất lâu trong giao tranh, thậm chí là bất tử. Rell có thể tạo đủ khoảng trống và thời gian để Kayle tiến hóa và bù đắp hoàn toàn về mặt sát thương cho đội hình.

Hãy chơi đội hình này khi bạn tìm thấy Rell từ sớm và xây dựng được một đội hình Thiên Thần hoặc Kỵ Sĩ đủ khỏe để vượt qua giai đoạn đầu trận và không may khi nhặt được quá nhiều trang bị phòng thủ.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Thiên Thần, 3 Kỵ Sĩ, 2 Quân Đoàn.

Các bạn có thể tham khảo đội hình Thiên Thần hoặc đội hình Kỵ Sĩ để xoay bài nhé!

Kayle sẽ đảm nhận vai trò gây sát thương

Kayle sẽ đảm nhận vai trò gây sát thương

Trang bị cần thiết

  • Rell

Áo Choàng Lửa Áo Choàng Lửa

Tim Băng Tim Băng

Nỏ Sét Nỏ Sét

  • Kayle

Quyền Năng Khổng Thần Quyền Năng Khổng Thần

Cuồng Đao Guinsoo Cuồng Đao Guinsoo

Bàn Tay Công Lý Bàn Tay Công Lý

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, bạn có thể dễ dàng tìm thấy Varus, Hecarim và Sejuani để hợp thành đội hình 2 Kỵ Sĩ giúp bạn phòng thủ. Khi đạt cấp độ 4, hãy bổ sung thêm Vayne và lắp trang bị tấn công cho cô nàng. Khi có Vayne, đội hình sẽ kích hoạt thêm 2 Cung Thủ, 2 Suy Vong giúp bạn giữ máu tốt hơn.

Đội hình trên tương đối mạnh có thể giúp bạn bắt đầu chuỗi thắng từ sớm một cách dễ dàng. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải cố gắng tích lũy tiền nhằm nâng cấp sớm để tìm được những vị tướng khác trong đội hình.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Khi đạt cấp độ 5, hãy tạm thời bổ sung thêm Kled để kích được 3 Kỵ Sĩ, vì Kled là sự lựa chọn tạm thời nên không cần nâng cấp hắn. Đội hình nhận thêm độ cứng cáp nhất định, tạo tiền đề cho chuỗi thắng giúp bạn kiếm được nhiều vàng hơn, nhanh lên cấp độ sớm hơn.

Ở mốc cấp độ 6, hãy loại bỏ Kled và sử dụng bộ đôi Thiên Thần Lux và Syndra cho đội hình để cung cấp thêm một lượng sát thương và chống chịu đủ ổn cho bạn. Cố gắng nâng cấp toàn bộ đội hình lên 2 sao để củng cố sát thương cũng như khả năng phòng thủ.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Đây là giai đoạn quan trọng nhất của trận đấu. Khi lên cấp 7, hãy nhanh chóng bổ sung thêm Rell để tập hợp đủ bộ 3 Kỵ Sĩ có góp mặt trong đội hình bạn, tạo nên một dàn chống chịu cực kỳ kiên cố.

Đến cấp độ 8, hãy roll tìm kiếm Kayle, Aatrox và Leona nâng chúng lên 2 sao càng nhanh càng tốt. Hãy loại bỏ Varus và Vayne ra khỏi đội hình và đưa toàn bộ trang bị của cô cho Kayle. Bây giờ, đội hình của bạn đã đủ mạnh để khiến mọi kẻ địch khiếp sợ rồi.

Lời khuyên và mẹo

Nếu đạt được cấp độ 9, thì Nautilus là sự lựa chọn hoàn hảo cho vị trí cuối cùng này. Vì hắn ta không chỉ kích hoạt Hiệp Sĩ cũng Leona, mà còn mang đến một lượng giáp lớn cho toàn đội nhờ hiệu ứng từ Thiết Giáp cùng Rell.

Thiên Thần Kỵ Sĩ là một sự lựa chọn cực kỳ lý tưởng cho những ai đang băn khoăn chưa biết lựa chọn nào để leo rank ở những phiên bản đầu tiên của DTCL Mùa 5.5. Với lượng sát thương dồi dào, cùng khả năng chống chịu mạnh mẽ, bạn sẽ có thể dễ dàng áp đảo đối thủ của mình ở giai đoạn cuối trận và mang về những thứ hạng cao nhất. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nghĩ của bạn về đội hình Thiên Thần Kỵ Sĩ này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/team-comps

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...