Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử mua hàng

Cộng Tác Bán Hàng Cùng Thế Giới Di Động

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Jax DTCL Mùa 5: Cách lên đồ, đội hình Jax mạnh nhất và mẹo chơi

Jax DTCL sở hữu uy lực với tốc độ ra đòn nhanh, gây khó chịu cho nhiều cờ thủ. Đến mùa 5, Jax xuất hiện với diện mạo cực ngầu khiến ai cũng bất ngờ. Tham khảo bài viết để tìm hiểu cách lên đồ Jax DTCL Mùa 5, đội hình Jax DTCL mạnh nhất và mẹo chơi Jax DTCL hiệu quả nhất nhé!

Jax DTCL mùa 5

Jax DTCL mùa 5

Tộc hệ: Thiết Giáp - Chiến Binh

Giá triệu hồi: 4 vàng

Kỹ năng Vận Sức: Jax nện mục tiêu gây 200/220/300% sát thương vật lý của hắn và nhận thêm 33% tốc đánh cộng dồn cho đến khi trận chiến kết thúc. Jax sẽ nhảy đến mục tiêu gần nhất nếu không có kẻ địch nào trong tầm đánh của hắn.

Thông số:

 1 sao2 sao3 sao
Máu80014402592
Tốc độ đánh0.850.850.85
Sát thương70126227
Giáp505050
Kháng phép505050

I. Cách lên đồ Jax DTCL

1. Trang bị mạnh nhất

11 Giáp Thiên Thần: Khi bị hạ gục lần đầu tiên, chủ sở hữu sẽ được hồi sinh sau 2 giây với 400 máu và xóa bỏ toàn bộ các hiệu ứng bất lợi trước đó.

11 Vô Cực Kiếm: Chủ sở hữu nhận 75% chí mạng (bao gồm các trang bị thành phần). Nếu vượt quá 100% chí mạng thì mỗi điểm vượt sẽ cộng thêm 1% vào sát thương chí mạng.

11 Huyết Kiếm: Đòn đánh thường hồi máu cho chủ sở hữu bằng 40% sát thương gây ra, nếu máu của chủ sở hữu lần đầu dưới 40% lượng máu tối đa thì sẽ tạo một lớp giáp bằng 40% máu tối đa của chủ sở hữu trong 5 giây.

2. Trang bị thay thế

11 > 11

11 > 11

11 Diệt Khổng Lồ: Đòn đánh và kỹ năng của chủ sở hữu gây thêm 10% sát thương, nếu máu tối đa của kẻ thù lớn hơn 1750 thì lượng sát thương tăng lên 80%.

11 Cuồng Đao Guinsoo: Mỗi đòn đánh thường cộng thêm 6% tốc đánh cho đến khi kết thúc trận đấu.

II. Các đội hình Jax mạnh nhất

Jax Mặc định

Jax Mặc định

III. Mẹo chơi Jax DTCL

Uy lực sức mạnh của Jax nằm ở đòn đánh và tốc độ ra đòn nên càng trụ lâu thì sát thương Jax gây ra càng khủng khiếp. Hãy ưu tiên những trang bị chống chịu phòng thủ cho Jax nếu bạn muốn sử dụng hắn trên sân đấu. 

Nếu bạn lên theo lối trang bị mạnh nhất thì nên đặt Jax ở tuyến đầu vì hắn có thể tự hồi phục nên rất khó bị tiêu diệt, bảo kê đồng đội tốt. Nếu bạn lên theo lối trang bị thay thế, Jax sẽ thiên về sát thương hơn là chống chịu. Hãy đặt Jax ở giữa đội hình để hắn không bị chọn làm mục tiêu đầu trận đấu.

Jax là một vị tướng 4 vàng nên rất khó triệu hồi hắn ở đầu trận, cách tốt nhất là hãy tích thật nhiều vàng, lấy trang bị phù hợp và cố gắng tìm kiếm Jax để chiến đấu cùng hắn trên sân đấu.

Jax là một đấu sĩ bất khả chiến bại

Jax là một đấu sĩ bất khả chiến bại

Bài viết đã giúp bạn hiểu thêm về sức mạnh bá đạo của Jax, cách lên đồ Jax DTCL thiên hướng phòng thủ cũng như tấn công, đặc biệt là những đội hình Jax mạnh nhất mùa giải. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

Không

Cám ơn bạn đã phản hồi

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...