Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Trundle DTCL Mùa 5: Cách lên đồ, đội hình Trundle mạnh nhất và mẹo chơi

Trundle DTCL cực kỳ độc đáo trong mùa giải mới. Với khả năng đánh cắp sức mạnh của mục tiêu, Trundle có thể tấn công và huỷ diệt mục tiêu rất nhanh chóng. Cùng khám phá ngay sức mạnh, cách lên đồ Trundle DTCL Mùa 5 , đội hình Trundle DTCL mạnh nhất và mẹo chơi hay trong bài viết này nhé.

Khám phá ngay sức mạnh của vị tướng Trundle qua bài viết này nhé

Khám phá ngay sức mạnh của vị tướng Trundle qua bài viết này nhé

Tộc hệ: Đồ Long - Chiến Binh

Giá triệu hồi: 2 vàng

Kỹ năng Khuất Phục: Trundle đánh cắp sức mạnh của mục tiêu hiện tại, bao gồm phần trăm máu tối đa, giáp, kháng phép và sát thương vật lý trong vòng 6 giây.

 1 sao2 sao3 sao
Máu70012602268
Sát thương vật lý65117211
Tốc độ đánh0.70.70.7
Giáp 353535
Kháng phép353535

I. Cách lên đồ Trundle DTCL

1. Trang bị mạnh nhất 

Giáp Gai Áo Choàng Gai: Với Áo Choàng Gai, Trundle có thể bỏ qua sát thương cộng thêm từ đòn tấn công chí mạng của kẻ thù. Và khi Trundle bị tấn công bằng đòn đánh thường, những kẻ địch xung quanh sẽ phải nhận 80/100/150 sát thương phép phản lại.

Vuốt Rồng Vuốt Rồng: Với Vuốt Rồng, Trundle nhận thêm 200 kháng phép (bao gồm các trang bị thành phần).

Cuồng Đao Guinso Cuồng Đao Guinsoo: Với Cuồng Đao Guinsoo, Trundle được tăng mạnh tốc độ tấn công. Với mỗi đòn đánh thường, vị tướng này sẽ được nhận thêm 6% tốc độ đánh.

2. Trang bị tình huống 

Để giúp Trundle có thêm khả năng chống chịu, bạn có thể sử dụng Thú Tượng Thạch Giáp Thú Tượng Thạch Giáp để thay thế cho Giáp Gai. Với món trang bị này, cứ một kẻ địch nhắm vào Trundle sẽ giúp vị tướng này tăng thêm 20 giáp và giáp phép.

Nếu bạn muốn Trundle có được một khoảng cách an toàn để tấn công kẻ địch. Bạn có thể trang bị cho vị tướng này Đại bác liên thanh Đại Bác Liên Thanh, thay thế cho Giáp Gai. Món trang bị này sẽ giúp tăng tầm tấn công của Trundle, đồng thời giúp vị tướng này tăng mạnh tốc độ đánh.

Bên cạnh đó, một Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần cũng có thể được sử dụng để thay thế cho Giáp Gai. Món trang bị này sẽ giúp Trundle có thể hồi sinh lại một lần trong round đấu.

II. Các đội hình Trundle mạnh nhất

Trundle có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

Trundle có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

III. Mẹo chơi Trundle DTCL

Bất kỳ vị tướng nào cũng cần trang bị để phát huy tối đa sức mạnh của mình, và Trundle cũng không ngoại lệ. Chính vì thế, bạn nên cố gắng thu thập và ghép cho Trundle những trang bị phù hợp, Trundle có thể đạt đến ngưỡng sức mạnh của hắn.

Khi bước vào cuối trận, Trundle tỏ ra khá yếu so với nhiều vị tướng đắt giá khác. Vì vậy, trong giai đoạn đầu và cuối trận, bạn nên có chiến thuật tích lũy tiền, roll hợp lý nhằm nâng cấp Trundle lên mức 3 sao để phù hợp hơn trong giai đoạn về sau này.

Hệ Chiến Binh mang lại cho Trundle khả năng tạo lá chắn cũng như tăng tiến sát thương theo thời gian. Đây là một hiệu ứng rất có lợi cho Trundle, vì thế bạn nên cố gắng tìm và kết hợp Trundle cùng những vị tướng Chiến Binh khác, nhằm kích hoạt nội tại và gia tăng sức chiến đấu của hắn.

Có nhiều cách để bạn có thể giúp Trundle phát huy hết sức mạnh của mình

Có nhiều cách để bạn có thể giúp Trundle phát huy hết sức mạnh của mình

Trundle thật sự là một vị tướng cực kỳ mạnh mẽ và có khả năng sẽ là một nhân tố gánh team vô cùng tuyệt vời. Hãy thử ngay và cho chúng mình biết ý kiến của bạn về vị tướng Trundle này nhé. Chúc các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo: 

https://app.mobalytics.gg/tft/set5/champions/trundle

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com
Banner promote footer desktop TGDĐ

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...