Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cách chơi đội hình Long Tộc Ác Quỷ DTCL Mùa 5

Long Tộc Ác Quỷ là đội hình độc đáo với khả năng hack tiền. Long Tộc cung cấp lượng tiền lớn để thăng cấp sớm giúp bạn nhanh chóng có cơ hội sở hữu Quỷ vương Teemo. Cùng khám phá cách chơi đội hình Long Tộc Ác Quỷ DTCL Mùa 5 qua bài viết này nhé.

Đội hình Long Tộc Ác Quỷ DTCL Mùa 5

Đội hình Long Tộc Ác Quỷ DTCL Mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Long Tộc Ác Quỷ DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Khả năng hack tiền cực kỳ tốt của Long Tộc.
  • Sở hữu nhiều quân cờ mạnh, có thể gánh đội.
  • Khả năng hồi sinh từ cổng địa ngục của Ác Quỷ.

Điểm yếu

  • Tuyến trước không thực sự kiên cố.
  • Phải đánh đổi máu để triệu hồi Teemo.
  • Tuyến sau khá mỏng, dễ bị Sát Thủ khắc chế.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Long Tộc Ác Quỷ DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Zyra là cổ máy khống chế của đội

Zyra là cổ máy khống chế của đội

Đội hình Long Tộc Ác Quỷ sở hữu khả năng gây sát thương cực kỳ mạnh mẽ. Với khả năng tăng tốc độ đánh cao, khả năng hồi sinh của Ác Quỷ. Bên cạnh đó, những quả trứng rồng mang lại nguồn kinh tế dồi dào cho đội hình của bạn, phục vụ cho việc thăng cấp sớm giúp bạn nhanh chóng tìm thấy Quỷ Vương Teemo.

Hãy chơi đội hình này khi bạn khởi đầu thuận lợi với Long Tộc và Ác Quỷ. Bạn cần phải giữ lượng máu ở mức ổn định nhằm phục vụ cho việc chiêu mộ Teemo trong giai đoạn cuối trận đấu. Các trang bị thiên hướng sức mạnh phép thuật như Gậy Quá Khổ, Nước Mắt Nữ Thần và Găng Đấu Tập là điều kiện cần thiết để bạn hoàn thiện đội hình.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 5 Ác Quỷ, 3 Long Tộc, 2 Ma Pháp Sư, 1 Quỷ Vương, 1 Luyện Rồng.

Các bạn có thể tham khảo đội hình Long Tộc hoặc đội hình Ác Quỷ để xoay bài nhé!

Quỷ Vương Teemo

Quỷ Vương Teemo

Trang bị cần thiết

  • Zyra:

Cuồng Đao Guinsoo Cuồng Đao Guinsoo

Ngọn Giáo Shojin Ngọn Giáo Shojin

Quyền Trượng Thiên Thần Quyền Trượng Thiên Thần

  • Teemo:

Găng Bảo Thạch Găng Bảo Thạch

Ngọn Giáo Shojin Ngọn Giáo Shojin

Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, bạn có thể tìm thấy Ziggs, Kennen, Kled và Sett một cách dễ dàng. Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng Ziggs, Kennen và Kled kết hợp cùng những tướng bậc thấp khác để giữ máu. Đội hình được khuyên dùng bao gồm Ziggs, Kennen, Viktor và Kled.

Đây là một đội hình tương đối ổn định giúp bạn giữ máu ở mức an toàn trong giai đoạn đầu. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải cố gắng tích lũy tiền để lên cấp sớm và bổ sung những vị tướng khác trong đội hình.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, khi đạt cấp độ 5 và 6, hãy lần lượt bổ sung Ashe, Zyra và thay thế Viktor bằng Sett. Đội hình của bạn kích hoạt 3 Long Tộc, 3 Ác Quỷ và 2 Ma Pháp Sư. Đây là một đội hình mạnh khi vừa có khả năng hồi sinh từ Ác Quỷ vừa có khả năng hack tiền từ Long Tộc.

Với nguồn kinh tế từ chuỗi thắng và các quả trứng rồng, hãy tiếp tục lên cấp càng sớm càng tốt để có cơ hội chiêu mộ Quỷ Vương Teemo.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, ở cấp độ 7, hãy chiêu mộ Lulu vào đội hình nhằm tăng tốc độ đánh và khả năng khống chế cho đội cũng như chuẩn bị cho giai đoạn sau của trận đấu.

Cấp độ 8, hãy loại bỏ Ashe và thay thế bằng tướng Long Tộc mạnh nhất là Heimerdinger. Tiếp đó mảnh ghép cuối cùng bạn còn thiếu chính là Teemo. Với tên Quỷ Vương này, bạn sẽ hoàn thiện đội hình với kích hoạt 5 Ác Quỷ. Cuối cùng, hãy ghép cho các tướng chủ lực những trang bị phù hợp để chúng phát huy tối đa sức mạnh.

Lời khuyên và mẹo

Điểm yếu của đội hình bạn chính là việc không có một dàn chống chịu đủ tốt, nên hãy lên cấp độ 9 khi có thể để bổ sung Volibear vào đội hình. Với Volibear bạn sẽ có 2 Đấu Sĩ và một kỹ năng khống chế trên diện rộng mạnh.

Long Tộc Ác Quỷ là một sự lựa chọn cực kỳ tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua khi lựa chọn đội hình để sử dụng trong DTCL Mùa 5. Đội hình sở hữu lượng sát thương cực mạnh đặc biệt ở giai đoạn cuối trận khi có được Quỷ Vương Teemo, qua đó có thể giúp bạn dễ dàng đạt được những thứ hạng cao trong mỗi trận đấu. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/team-comps

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...