Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cách chơi đội hình Long Tộc Đấu Sĩ DTCL Mùa 5 | Sett Đấu Sĩ

Tiếp tục xuất hiện ở DTCL với khả năng hack tiền độc đáo, Long Tộc được kết hợp trong nhiều đội hình DTCL khác nhau tạo nên lối chơi đa dạng. Cùng khám phá ngay cách chơi đội hình Long Tộc Đấu Sĩ DTCL Mùa 5 qua bài viết này nhé!

Danh sách tướng đội hình Long Tộc Đấu Sĩ

Danh sách tướng đội hình Long Tộc Đấu Sĩ

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Long Tộc Đấu Sĩ DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Khả năng chống chịu rất tốt nhờ vào Đấu Sĩ.
  • Sett với khả năng phá giáp kẻ địch cực mạnh.
  • Khả năng hack tiền cực tốt của Long Tộc.

Điểm yếu

  • Đội hình phụ thuộc nhiều vào trang bị.
  • Giai đoạn cuối trận không thật sự mạnh.
  • Sett phải đạt 3 sao để phát huy tối đa sức mạnh.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Long Tộc Đấu Sĩ DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Sett đóng vai trò là Carry chính trong đội hình

Sett đóng vai trò là Carry chính trong đội hình

Đội hình Long Tộc Đấu Sĩ sở hữu khả năng chống chịu tốt nhờ vào Warwick, Sett, Volibear và Nunu. Ngoài ra, sự góp mặt của Ryze và Brand sẽ kích hoạt 3 Thây Ma, triệu hồi Tà Thú hùng mạnh. Đội hình còn có Ashe là nguồn sát thương chính từ hàng sau. Đặc biệt với trứng rồng liên tục được tạo ra nhờ 3 Long Tộc, bạn có thể nâng cấp các tướng Long Tộc một cách dễ dàng.

Hãy chơi đội hình này khi bạn khởi đầu tốt với Sett cùng các quân cờ Long Tộc khác. Ngoài ra, bạn cần lấy những trang bị thành phần như Gậy Quá Khổ, Cung Gỗ, Nước Mắt Nữ Thần, Kiếm BF và Găng Đấu Tập.

Danh sách tướng 

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Đấu Sĩ, 3 Long Tộc, 3 Thây Ma, 2 Pháp Sư.

Các bạn có thể tham khảo đội hình Long Tộc hoặc đội hình Long Tộc Cung Thủ để xoay bài nhé!

Ashe sẽ đảm nhận vị trí sát thương chủ lực trong đội hình

Ashe sẽ đảm nhận vị trí sát thương chủ lực trong đội hình

Trang bị cần thiết

  • Sett:

Găng bảo thạch Găng Bảo Thạch

Vô cực kiếm Vô Cực Kiếm

Bàn tay công lý Bàn Tay Công Lý

  • Ashe:

Cuồng Đao Guinso Cuồng Đao Guinsoo

Ngọn giáo Shojin Ngọn Giáo Shojin

Vô cực kiếm Vô Cực Kiếm

  • Brand:

Găng bảo thạch hắc ám Găng Liều Mạng

Kiếm súng Hextech Kiếm Súng Hextech 

Mũ phù thuỷ Rabadon hắc ám Mũ Nguyền Rủa Rabadon

Giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đầu trận, bạn nên sử dụng Warwick, Sett và Brand để kết hợp cùng những vị tướng khác. Bạn có thể kích hoạt thêm 2 Ma Pháp Sư bằng cách chiêu mộ Viktor vào đội hình tăng sát thương phép và kết hợp cùng khả năng chống chịu của 2 Đấu Sĩ.

Trong giai đoạn này, tuy đội hình của bạn đã có sự ổn định nhưng bạn cũng cần cố gắng tích lũy tiền, lên cấp sớm nhằm nhanh chóng hoàn thiện 3 Long Tộc trong đội hình.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Khi bước sang cấp độ 5, hãy loại bỏ Viktor và thay thế bằng Zyra, đồng thời bổ sung thêm Ashe vào đội hình. Với sự thay đổi này, đội hình của bạn sẽ kích hoạt được 3 Long Tộc tạo ra những quả trứng rồng sau mỗi vòng đấu. 

Ở cấp độ 6, bạn nên bổ thêm Varus vào đội hình để kết hợp với Ashe và cung cấp cho cô nàng thêm tốc độ đánh nhờ kích hoạt Cung Thủ. Trong giai đoạn này, bạn có thể áp dụng chiến thuật chơi chậm, tập trung thu thập trứng rồng để nâng cấp Ashe và Sett lên mức cao nhất.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Khi đạt cấp độ 7, hãy bổ sung quân bài Ryze vào đội hình. Bạn có thể lựa chọn loại bỏ Varus để thay thế bằng Nunu nhằm kích hoạt 3 Thây Ma hoặc giữ lại vị tướng này để giúp Ashe được tăng tốc độ đánh.

Với cấp độ 8, hãy chiêu mộ Volibear và thêm hắn vào đội hình. Đồng thời loại bỏ quân cờ Varus và thay thế bằng Nunu. Với những sự thay đổi trên, đội hình của bạn đã hoàn thiện với 4 Đấu Sĩ, 3 Thây Ma, 3 Long Tộc và 2 Ma Pháp Sư.

Lời khuyên và mẹo

Nếu có thể đạt cấp độ 9, bạn nên bổ sung thêm quân cờ Kindred. Vị tướng này sẽ giúp đội hình của bạn kích hoạt thêm 2 hệ là Cung Thủ và Bí Ẩn.

Các vị tướng chủ lực như: Sett, Volibear, Ashe hay Brand đều sẽ rất cần những trang bị chuẩn phù hợp. Hãy cố gắng thu thập những trang bị thành phần như: Gậy Quá Khổ, Cung Gỗ, Nước Mắt Nữ Thần, Kiếm BF và Găng Đấu Tập để dễ dàng hơn trong việc ghép trang bị trong giai đoạn về sau.

Sett sở hữu những cú đấm phá giáp chất lượng. Đây là hiệu ứng có lợi tăng sát thương lên các mục tiêu bị phá giáp. Để tận dụng tốt kỹ năng này, bạn nên đặt Sett ở hai bên cánh của sân đấu để anh chàng có thể phá giáp được nhiều mục tiêu nhất có thể mỗi khi sử dụng kỹ năng.

Long Tộc Đấu Sĩ là một đội hình cực kỳ hoàn hảo cho những ai đang chưa biết chơi gì trong giai đoạn đầu mùa 5 của DTCL. Với khả năng hack tiền cực tốt của Long Tộc, kết hợp cùng khả năng chống chịu, gây hiệu ứng khó chịu của các vị tướng Đấu Sĩ, chắc chắn sẽ gây cho đối thủ muôn vàn khó khăn khi phải đối đầu. Hãy thử ngay và cùng cho mọi người biết cảm nghĩ của bạn về đội hình này nhé. Chúc các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo: 

https://app.mobalytics.gg/tft/team-comps

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...