Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Sinh Nhật 17 Bẻ Gãy Sừng Trâu giảm tới 47%

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cách chơi đội hình Thiên Thần Sát Thủ DTCL Mùa 5

Thiên Thần Sát Thủ là sự kết hợp tưởng chừng chẳng liên quan gì với nhau, nhưng chỉ cần Ấn Thiên Thần cho Katarina sẽ khiến bạn nghĩ khác đấy. Hãy cùng mình khám phá ngay cách chơi đội hình Thiên Thần Sát Thủ DTCL Mùa 5 qua bài viết này nhé.

Đội hình Thiên Thần Sát Thủ DTCL Mùa 5

Đội hình Thiên Thần Sát Thủ DTCL Mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thiên Thần Sát Thủ DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Đội hình có những vị tướng gánh đội rất tốt.
  • Katarina được hưởng hiệu ứng đến 5 tộc hệ.
  • Sở hữu nguồn sát thương chí mạng dồi dào.

Điểm yếu

  • Cần có Ấn Thiên Thần cho Katarina.
  • Các tướng chủ lực phụ thuộc vào trang bị.
  • Khó khăn khi đối đầu với đội hình Hiệp Sĩ, Bí Ẩn, Thiết Giáp.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Thiên Thần Sát Thủ DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Katarina Thiên Thần

Katarina Thiên Thần

Đội hình này sở hữu lượng sát thương cực khủng từ Sát Thủ, tiêu biểu nhất là Katarina được trang bị Ấn Thiên Thần. Với khả năng nhảy ra phía sau kẻ địch, Sát Thủ có thể tiếp cận và huỷ diệt chủ lực tuyến sau của đối thủ nhanh chóng. Ngoài ra, khi các tướng Thiên Thần ngã xuống, Katarina được tăng sức chống chịu, sát thương giúp đảo ngược thế trận rất tốt

Hãy chơi đội hình này khi bạn khởi đầu tốt với Sát Thủ và tìm thấy Katarina từ sớm. Bên cạnh đó, bạn cũng cần sở hữu những trang bị thành phần như Xẻng Vàng, Kiếm BF, Găng Đấu Tập hay Nước Mắt Nữ Thần.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Sát Thủ, 3 Thiên Thần, 3 Suy Vong, 2 Hiệp Sĩ, 2 Ma Sứ, 2 Bí Ẩn, 1 Thần Vương.

Các bạn có thể tham khảo đội hình Thiên Thần hoặc đội hình Sát Thủ để xoay bài nhé!

Lại là Leona bất tử

Lại là Leona bất tử

Trang bị cần thiết

  • Katarina:

Ấn Thiên Thần Ấn Thiên Thần

Vô Cực Kiếm Vô Cực Kiếm

Bùa Xanh Bùa Xanh

  • Leona:

Giáp Gai Giáp Gai

Vuốt Rồng Vuốt Rồng

Thú Tượng Giáp Bất Hoại Thú Tượng Giáp Bất Hoại

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, bạn có thể tìm thấy những tướng trong đội hình là Leona và Leblanc. Bạn cần bổ sung thêm Kha'Zix và Thresh để hoàn thiện đội hình khởi đầu trong giai đoạn này. Sát thương đội hình khá ổn khi kích hoạt Sát Thủ và Hiệp Sĩ.

Với những sự kết hợp trên, đội hình của bạn sẽ tương đối ổn định trong giai đoạn này. Tuy nhiên, bạn cần cố gắng tích lũy tiền để sớm lên cấp và bổ sung những vị tướng khác có trong đội hình.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Sau khi đạt cấp độ 5, hãy tìm kiếm Katarina vào đội hình và trang bị cho Ác Kiếm của chúng ta Ấn Thiên Thần, thay thế Kha'Zix bằng Lux để kích hoạt 3 Thiên Thần. Sau đó, ở cấp độ 6, hãy bổ sung Morgana để kích hoạt 2 Bí Ẩn.

Đây là một đội hình tương đối mạnh trong giai đoạn giữa trận, bạn có thể sử dụng để phòng thủ và giữ máu ổn định. Tuy nhiên, bạn vẫn cần cố gắng thăng cấp để bổ sung thêm những vị tướng còn lại có trong đội hình.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cấp độ 7 là lúc bạn chiêu mộ Diana vào đội hình, sau đó thay thế Morgana bằng Nocturne tuy bị mất hiệu ứng Bí Ẩn nhưng bù lại bạn sẽ có 4 Sát Thủ, gây rất nhiều sát thương chí mạng.

Ở cấp độ 8, bạn cần loại bỏ Thresh và Nocturne để thay thế bằng Darius và Viego nhằm kích hoạt 2 Ma Sứ. Vị trí thứ 8 còn trống dành cho Ryze để hoàn thiện đội hình của bạn với thêm 2 tộc Suy Vong và Bí Ẩn.

Lời khuyên và mẹo

Đội hình của bạn đã hoàn thiện ở cấp độ 8 không cần phải lên cấp 9 làm gì. Thay vào đó hãy sử dụng số vàng còn lại để nâng cấp các tướng chủ lực như Leona, Katarina và các tướng bậc thấp khác lên 3 sao nhé.

Hãy bố trí Diana nhảy vào nơi đông kẻ địch nhất để cô nàng có thể khống chế nhiều mục tiêu. Còn Viego thì ngược lại, hãy để hắn nhảy vào nơi ít kẻ địch nhắm giúp Hoàng Đế thoải mái sử dụng chiêu thức.

Thiên Thần Sát Thủ thật sự là một đội hình cực kỳ mạnh mẽ và toàn diện khi sở hữu lượng sát thương lớn, chống chịu khá ổn định trong suốt trận đấu. Đây sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng để bạn có thể sử dụng và tham gia những trận đấu trong DTCL mùa 5. Hãy thử ngay và cùng chia sẻ cảm nhận của bạn về đội hình này cho mọi người biết với nhé. Chúc các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/team-comps

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...