Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

VinaPhone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cách chơi đội hình Thiên Thần Sát Thủ DTCL Mùa 5.5

Thiên Thần Sát Thủ là sự kết hợp tưởng chừng chẳng liên quan gì với nhau, nhưng chỉ cần Ấn Sát Thủ cho Aatrox sẽ khiến bạn nghĩ khác đấy. Hãy cùng mình khám phá ngay cách chơi đội hình Thiên Thần Sát Thủ DTCL Mùa 5.5 qua bài viết này nhé.

Đội hình Thiên Thần Sát Thủ DTCL Mùa 5.5

Đội hình Thiên Thần Sát Thủ DTCL Mùa 5.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thiên Thần Sát Thủ DTCL Mùa 5.5

Điểm mạnh

  • Đội hình có những vị tướng gánh đội rất tốt.
  • Aatrox Sát Thủ có khả năng tiếp cận tuyến sau của đối thủ.
  • Sở hữu nguồn sát thương chí mạng dồi dào.

Điểm yếu

  • Cần có Ấn Sát Thủ cho Aatrox.
  • Các tướng chủ lực phụ thuộc vào trang bị.
  • Khó khăn khi đối đầu với đội hình chống chịu.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Thiên Thần Sát Thủ DTCL Mùa 5.5

Sức mạnh đội hình

Aatrox Sát Thủ

Aatrox Sát Thủ

Đội hình này sở hữu lượng sát thương cực khủng từ Sát Thủ, tiêu biểu nhất là Aatrox khi hắn ta được được trang bị Ấn Sát Thủ. Với khả năng nhảy ra phía sau kẻ địch, Sát Thủ có thể tiếp cận và huỷ diệt chủ lực tuyến sau của đối thủ nhanh chóng. Ngoài ra, khi các tướng Thiên Thần ngã xuống, Aatrox được tăng sức chống chịu, sát thương giúp đảo ngược thế trận rất tốt

Hãy chơi đội hình này khi bạn khởi đầu tốt với Thiên Thần và tìm thấy Aatrox sớm, cũng như có thể nhanh chóng nâng cấp hắn lên 3 sao. Bên cạnh đó, bạn cũng cần sở hữu những trang bị thành phần như Xẻng Vàng, Kiếm BF, Găng Đấu Tập hay Cung Gỗ.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Thiên Thần, 2 Sát Thủ, 2 Quân Đoàn, 2 Kỵ Sĩ, 2 Ma Sứ.

Các bạn có thể tham khảo đội hình Thiên Thần hoặc đội hình Sát Thủ để xoay bài nhé!

Diana Sát Thủ

Diana Sát Thủ

Trang bị cần thiết

  • Aatrox

Ấn Sat Thủ Ấn Sát Thủ

Thiên Cực Kiếm Thiên Cực Kiếm

Quyền Năng Khổng Lồ Quyền Năng Khổng Lồ

  • Diana

Quỷ Thư Morello Quỷ Thư Morello

Tim Băng Tim Băng

Nỏ Sét Nỏ Sét

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, bạn có thể tìm thấy những tướng trong đội hình là Leona, Sejuani, Syndra và đặc biệt là chủ lực Aatrox. Bạn chỉ nên sử dụng bộ 3 Thiên Thần và cần bổ sung thêm Irelia để hoàn thiện đội hình khởi đầu trong giai đoạn này. Sát thương đội hình khá ổn khi kích hoạt Thiên Thần và Quân Đoàn.

Với những sự kết hợp trên, đội hình của bạn sẽ tương đối ổn định trong giai đoạn này. Tuy nhiên, bạn không cần lên cấp nhanh, hãy cố gắng tích lũy tiền để sớm nâng cấp các quân cờ trong đội hình đặc biệt là Aatrox.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Sau khi đạt cấp độ 5, hãy tìm kiếm Pyke vào đội hình, đồng thời trang bị cho Aatrox của chúng ta Ấn sát Thủ để bắt đầu kích hoạt hiệu ứng của Sát Thủ. Sau đó, ở cấp độ 6, hãy bổ sung Rakan để kích hoạt 3 Vệ Binh.

Đây là một đội hình tương đối mạnh trong giai đoạn giữa trận, bạn có thể sử dụng để phòng thủ và giữ máu ổn định. Bạn hãy chơi chậm và biến lợi thế từ vàng của chuối thắng để nâng cấp các tướng bậc 1-2 trong đội hình lên 3 sao, hãy đảm bảo sở hữu Aatrox 3 sao trước khi nghĩ đến chuyện lên cấp.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cấp độ 7 là lúc bạn chiêu mộ Diana vào đội hình, sau đó thay thế Rakan, Pyke bằng Sejuani, Rell tuy bị mất hiệu ứng Vệ Binh nhưng bù lại bạn sẽ có 2 Ma Sứ, 2 Kỵ Sĩ cũng như một quân cờ Sát Thủ mạnh mẽ hơn, gây rất nhiều sát thương chí mạng.

Ở cấp độ 8, bạn cần loại bỏ Irelia để thay thế bằng Lux. Vị trí thứ 8 còn trống dành cho Kayle để hoàn thiện đội hình của bạn với mốc 6 Thiên Thần và thêm hệ Quân Đoàn, giúp chủ lực Aatrox trở nên cực kỳ mạnh mẽ.

Lời khuyên và mẹo

Đội hình của bạn đã hoàn thiện ở cấp độ 8 không cần phải lên cấp 9 làm gì. Thay vào đó hãy sử dụng số vàng còn lại để nâng cấp các tướng bậc thấp khác lên 3 sao nhé. Còn nếu bạn đã nâng hết chúng lên 3 sao nhưng vẫn chưa kết thúc được trận đấu thì vị trí thứ 9 hãy dành cho Nautilus.

Hãy bố trí Diana nhảy vào nơi đông kẻ địch nhất để cô nàng có thể khống chế nhiều mục tiêu. Còn Aatrox thì ngược lại, hãy để hắn nhảy vào nơi ít kẻ địch nhắm giúp Quỷ Kiếm có thể thoải mái gấy át thương.

Thiên Thần Sát Thủ thật sự là một đội hình cực kỳ mạnh mẽ và toàn diện khi sở hữu lượng sát thương lớn, chống chịu khá ổn định trong suốt trận đấu. Đây sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng để bạn có thể sử dụng và tham gia những trận đấu trong DTCL mùa 5.5. Hãy thử ngay và cùng chia sẻ cảm nhận của bạn về đội hình này cho mọi người biết với nhé. Chúc các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/team-comps

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...