Trung tâm bảo hành sản phẩm Julius trên toàn quốc

Thegioididong.com xin lỗi vì sự cố khiến điện thoại của quý khách bị hỏng và phải đi bảo hành. Thế Giới Di Động có 2 hỗ trợ dành riêng cho khách hàng mua điện thoại tại TGDĐ trong thời gian đi bảo hành như sau:

1. Thế Giới Di Động cung cấp cho khách hàng một điện thoại đã qua sử dụng để khách hàng sử dụng tạm thời trong thời gian bảo hành. Chi tiết máy cung cấp quý khách có thể hỏi nhân viên siêu thị hoặc xem trên giấy tiếp nhận bảo hành/sửa chữa dịch vụ.

2. Nếu máy gửi đi bảo hành quá 15 ngày hãng bảo hành chưa trả máy cho khách hàng, TGDĐ có thể hỗ trợ khách thu lại máy hỏng với mức giá hỗ trợ (đối với các sản phẩm iPhone sẽ áp dụng theo chính sách của Apple).

Lưu ý: Chỉ áp dụng thu mua cho điện thoại và phải còn trong điều kiện bảo hành.

Xem thêm chính sách đổi trả/bảo hành
TÌM ĐIỂM BẢO HÀNH THEO LOẠI SẢN PHẨM
TÌM ĐIỂM BẢO HÀNH THEO HÃNG
1 trung tâm bảo hành Julius
Số Sản phẩm nhận bảo hành Điện thoại/Fax Thời gian hoạt động
1 Lầu trệt, Halo Building, 44 Đinh Tiên Hoàng, P.1, Bình Thạnh Tp.HCM Đồng hồ đeo tay 1900 2697 - 096 1610434 Thứ 2 -Thứ 6 : 8h - 17h30 ( Tiếp nhận máy cả giờ nghỉ trưa )
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
1 bình luận
Sắp xếp theo  Độ chính xác  Mới nhất
  • giờ làm việc của trung tâm bảo hành Julius thấy là Thứ 2 -Thứ 6 : 8h - 17h30 ( Tiếp nhận máy cả giờ nghỉ trưa ), nhưng tới 2 3 lần để bảo hành đồng hồ , chờ từ 8h tới lúc 9h30 cửa vẫn thấy đóng im ỉm, gọi hotline thì không ai bắt máy, thật không biết còn hoạt động không. mệt mỏi
    Chào anh Sáng, 
    Rất xin lỗi với sự cố của sản phẩm anh gặp phải, nếu anh mua sản phẩm ở Thegioididong.com thì anh có thể mang sản phẩm đến siêu thị Thegioididong.com gần nhất để được hỗ trợ ạ.
    Thông tin đến anh.
    Trả lờiHài lòngKhông hài lòng9 tháng trước
XĐóng
1
Nhận máy
2
Trao đổi
3
Sửa chữa
4
Liên hệ
5
Hoàn thành
X

Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...