Trung tâm bảo hành sản phẩm Obi trên toàn quốc

Thegioididong.com xin lỗi vì sự cố khiến điện thoại của quý khách bị hỏng và phải đi bảo hành. Thế Giới Di Động có 2 hỗ trợ dành riêng cho khách hàng mua điện thoại tại TGDĐ trong thời gian đi bảo hành như sau:

1. Thế Giới Di Động cung cấp cho khách hàng một điện thoại tương tự (đã qua sử dụng) để khách hàng sử dụng tạm thời trong thời gian bảo hành. Chi tiết máy cung cấp quý khách có thể hỏi nhân viên siêu thị hoặc xem trên giấy tiếp nhận bảo hành/sửa chữa dịch vụ.

2. Nếu máy gửi đi bảo hành quá 15 ngày hãng bảo hành chưa trả máy cho khách hàng, TGDĐ có thể hỗ trợ khách thu lại máy hỏng với mức giá hỗ trợ (đối với các sản phẩm iPhone sẽ áp dụng theo chính sách của Apple).

Lưu ý: Chỉ áp dụng thu mua cho điện thoại và phải còn trong điều kiện bảo hành.

Xem thêm chính sách đổi trả/bảo hành
CHỌN HÃNG CẦN TÌM ĐIỂM BẢO HÀNH
Xem thêm các hãng khác
1 trung tâm bảo hành Obi Chính sách bảo hành Obi
Số Sản phẩm nhận bảo hành Điện thoại/Fax Thời gian hoạt động
1 Số 6, Đường Tân Thới Nhất 8, Phường Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.Hồ Chí Minh Điện thoại di động 19006015 Thứ 2 - Thứ 6: 8h - 5h30 (Nghỉ trưa : 12h - 13h)
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
112 bình luận Xem bình luận kỹ thuật
Sắp xếp theo  Độ chính xác  Mới nhất
 • cho em hoi em co cai obi sf1 mun bán hog bit tgdd có thu lại ko .... luc truoc mk mua ở tgdd á nhug vi tg wá lau 2-3 năm r ben tgdd co thu lai hog v bạn
  Chào anh.
  Dạ trường hợp với sản phẩm hết 12 tháng bảo hành bên em chưa hỗ trợ thu lại sản phẩm nha anh.Mong anh thông cảm
  Thông tin đến anh
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
 • Bạn cho mình hỏi mình có Obi Worldphone SF1 muốn mua khay sim thì mua ở đâu
  Dạ chào anh
  Trường hợp này thì mong anh thông cảm là bên em không kinh doanh với các sản phẩm linh kiện điện thoại ạ. Mình có thể liên hệ với các trung tâm bảo hành Obi như trên để được hỗ trợ chính xác và tốt nhất anh nhé.
  Thông tin đến anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng22 ngày trước
 • Dạ cho em xin hỏi là em sài obi sf1 khi bấm vào nút gọi hoặc nút nhắn tin thì nó lạo bị văng ra ạ. Em không có cách nào nạp tiền được ạ. Mong phản hồi từ anh chị.
  Chào anh ! Dạ xin lỗi đã để anh chờ lâu.
  Đây có thể là do máy anh bị tràn RAM, đầy bộ nhớ hay xung đột ứng dụng anh nhé, anh khắc phục theo các bước: Thường xuyên tắt ứng dụng chạy ngầm .  Gỡ bớt 1 số ứng dụng không cần thiết, đặc biệt với các ứng dụng CM Security, Clean Master, các ứng dụng về hỗ trợ PIN anh đều gỡ hết, vì các ứng dụng này hiện tại vẫn chưa được đánh giá cao và có ảnh hưởng đến tốc độ xử lý của máy.  Cuối cùng anh có thể tắt máy khởi động điện thoại lại.  Lưu ý : Khi dùng nên ... Xem tiếp ▾
  Chào anh ! Dạ xin lỗi đã để anh chờ lâu.
  Đây có thể là do máy anh bị tràn RAM, đầy bộ nhớ hay xung đột ứng dụng anh nhé, anh khắc phục theo các bước: Thường xuyên tắt ứng dụng chạy ngầm .  Gỡ bớt 1 số ứng dụng không cần thiết, đặc biệt với các ứng dụng CM Security, Clean Master, các ứng dụng về hỗ trợ PIN anh đều gỡ hết, vì các ứng dụng này hiện tại vẫn chưa được đánh giá cao và có ảnh hưởng đến tốc độ xử lý của máy.  Cuối cùng anh có thể tắt máy khởi động điện thoại lại.  Lưu ý : Khi dùng nên thường xuyên tắt ứng dụng chạy ngầm để trống RAM hơn ạ
  Xin thông tin đến anh !
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 tháng trước
 • Ben mình có sửa airpod ko ạ
  Chào anh!
  Nếu anh mua tại sản phẩm tại hệ thông của thegioididong.com hoặc dienmayxanh.com và còn bảo hành thì anh vui lòng đem sản phẩm đến trực tiếp siêu thị để nhân viên bên em kiểm tra và chuyển hãng giúp mình được ạ.
  Thông tin đến anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 tháng trước
 • Cho em hỏi màn hình note8 của em bị nứt thay giá bao nhiêu ạ
  Chào chị
  Dạ nếu chị mua sản phẩm ở Thegioididong.com thì chị có thể đem sản phẩm ra siêu thị để bên em kiểm tra và hỗ trợ chuyển hãng giúp chị nha chị , hãng sửa chữa và báo giá rồi bên em sẽ báo giá sửa chữa lại cho chị sau ạ
  Thông tin đến chị.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng4 tháng trước
 • hang bao hanh obi con o tphcm khongh minh co may bi hu man hinh can thay gap
  Chào anh!
  Hiện tại hãng bảo hành Obi có tại Thành Phố Hồ Chí Minh ở địa chỉ sau:
  Số 6, Đường Tân Thới Nhất 8, Phường Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.Hồ Chí Minh.
  Thông tin đến anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng7 tháng trước
 • Cho mình hỏi có bán pin obi sf1 ko ạ
 • Giá thay màn hình khi sf1 bảo nhiêu vậy
  Chào bạn,
  Dạ hiện siêu thị bên mình không hỗ trợ thay thế hoặc là sửa chữa nên không có thông tin về việc này nha, vui lòng liên hệ với bên trung tâm bảo hành của sản phẩm, ngoài ra nếu mua sản phẩm ở siêu thị bên mình thì siêu thị bên mình cũng giúp gửi hộ sản phẩm ra trung tâm bảo hành bạn nhé
  Mong bạn thông cảm nha.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng8 tháng trước
  @Đăng Dương: Ủa, sao mình đưa máy obi đã qua thời hạn bảo hành để nhờ siêu thị chuyển giúp cho trung tâm bảo hành thì lại bị từ chối và nói hãy liên hệ thẳng với trung tâm bảo hành là sao vậy bạn? Mình đến siêu thị thế giới di động ở góc đường Trương Định vào lúc chiều ngày 21/05/2019.
  Xem tiếp 3 trả lời khác ▾

  Chào anh 

  Anh ơi , nếu anh mua máy tại Thegioididong sẽ hỗ trợ chuyển lên hãng giúp anh được ạ , không biết anh có mua máy tại Thegioididong không vậy anh .
  Mong nhận phản hồi từ anh 

  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng6 tháng trước
  @Thu Long: Anh đã mua ở thế giới di động ở góc đường Trương Định _ Nguyễn thị Minh Khai nhưng hiện thời đã qua thời hạn bảo hành rồi. Vậy bên em xử lý trường hợp của anh như thế nào ? Máy chỉ cần thay pin thôi vì bị chai pin nặng.
  Anh ơi , anh cho em xin số điện thoại để hỗ trợ giúp anh tốt hơn nha anh .
  Mong nhận phản hồi từ anh
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng6 tháng trước
 • Điện thoại obi sf1 em tắt nguồn bị treo logo phải làm sao ạ?
  Chào bạn, 
  Mình đã thử tắt nguồn khởi động lại chưa ạ?
  Mong phản hồi từ bạn!
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng9 tháng trước
 • Gia thay man hinh j7

  Chào anh.

  Thegioididong.com hiện không có dịch vụ thay màn hình nên em không có thông tin chính xác ạ, trường hợp này anh vui lòng  liên hệ trung tâm bảo hành samsung:1800.588.889  để được báo giá, hoặc nếu mua máy tại Thegioididong.com, anh vui lòng đến siêu thị gần nhất, Thegioididong.com sẽ chuyển lên trung tâm bảo hành và thông báo phí cho anh nhé. 
  Thông tin đến anh. 

  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng9 tháng trước
 • 1234...12»
XĐóng
1
Nhận máy
2
Trao đổi
3
Sửa chữa
4
Liên hệ
5
Hoàn thành
X

Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...