;

Trung tâm bảo hành sản phẩm Obi trên toàn quốc

Thegioididong.com xin lỗi vì sự cố khiến điện thoại của quý khách bị hỏng và phải đi bảo hành. Thế Giới Di Động có 2 hỗ trợ dành riêng cho khách hàng mua điện thoại tại TGDĐ trong thời gian đi bảo hành như sau:

1. Thế Giới Di Động cung cấp cho khách hàng một điện thoại tương tự (đã qua sử dụng) để khách hàng sử dụng tạm thời trong thời gian bảo hành. Chi tiết máy cung cấp quý khách có thể hỏi nhân viên siêu thị hoặc xem trên giấy tiếp nhận bảo hành/sửa chữa dịch vụ.

2. Nếu máy gửi đi bảo hành quá 15 ngày hãng bảo hành chưa trả máy cho khách hàng, TGDĐ có thể hỗ trợ khách thu lại máy hỏng với mức giá hỗ trợ (đối với các sản phẩm iPhone sẽ áp dụng theo chính sách của Apple).

Lưu ý: Chỉ áp dụng thu mua cho điện thoại và phải còn trong điều kiện bảo hành.

Xem thêm về chính sách đổi trả/bảo hành »
CHỌN HÃNG CẦN TÌM ĐIỂM BẢO HÀNH
Xem thêm các hãng khác »
1 trung tâm bảo hành Obi Chính sách bảo hành Obi
Số Sản phẩm nhận bảo hành Điện thoại/Fax Thời gian hoạt động
1 Số 6, Đường Tân Thới Nhất 8, Phường Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.Hồ Chí Minh Điện thoại di động 19006015 Thứ 2 - Thứ 6: 8h - 5h30 (Nghỉ trưa : 12h - 13h)

Thảo luận về tra cứu thông tin bảo hành

Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
nNguyenthanhbinh
Dạ anh cho em hỏi màn hình em bị vỡ không ấn nếu có ấn sẽ bị nhảy lung tung được liệu có thể thay được không anh ? và mức giá thay màn hình là bao nhiêu ạ ? anh có thể cho em xin địa chỉ được không ?
Trả lời 21 ngày trước
MPMinh PhươngQuản trị viên
Dạ chào anh ,
Dạ hiện tại bên em chưa hỗ trợ bảo hành về vấn đề này anh nhé. Nếu sản phẩm anh mua mới tại Thegioididong.com thì anh có thể mang máy ghé siêu thị để bên em kiểm tra và hỗ trợ chuyển hãng sửa chữa có tính phí giúp anh nhé. Và chi phí thì hãng sẽ liên hệ anh ạ. Hoặc anh có thể đến trực tiếp trung tâm bảo hành Obi tại địa chỉ sau để được hỗ trợ nhanh chóng ạ Số 6, Đường Tân Thới Nhất 8, Phường Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.Hồ Chí Minh - 19006015.
Thông tin đến anh.
Trả lời 21 ngày trước
nNguyenthanhbinh
Dạ anh cho em hỏi màn hình em bị vỡ không ấn nếu có ấn sẽ bị nhảy lung tung được liệu có thể thay được không anh ? và mức giá thay màn hình là bao nhiêu ạ ?
Trả lời 21 ngày trước
TMHà Tiểu MyQuản trị viên
Chào anh,
Dạ trường hợp này anh vui lòng đem sản phẩm ra trực tiếp siêu thị để bên em kiểm tra giúp anh ạ.
Thông tin đến anh. 
Trả lời 21 ngày trước
PPhung
Thay vo co ko shop
Trả lời 24 ngày trước 📱
VHViệt HoàngQuản trị viên
Chào anh, 
Hiện siêu thị không có thông tin ạ, anh liên lạc với trung tâm bảo hành hãng để có thông tin nhé, anh đang trong link hãng luôn rồi đó ạ.
Thông tin đến anh. 
Trả lời (1) 24 ngày trước
NAVõ Lê Nhựt Anh
Cho em hỏi thay màn hình khoảng bao nhiêu tiền ạ
Trả lời (1) 1 tháng trước 📱
TPTấn PhongQuản trị viên
Chào anh,
Dạ trường hợp này nếu anh mua sản phẩm tại siêu thị bên em thì anh vui lòng ghé siêu thị gần nhất để bên em chuyển hãng sửa chữa và báo giá giúp anh ạ
Chia sẻ cùng anh
Trả lời (2) 1 tháng trước
NAVõ Lê Nhựt Anh
Thay màn hình bị bể bao nhiêu tiền dậy??
Trả lời (1) 1 tháng trước 📱
SBSĩ BảoQuản trị viên
Chào anh,
Dạ bên em không hỗ trợ sửa chữa/ thay thế linh kiện cho sản phẩm này ạ, tuy nhiên nếu sản phẩm anh mua tại Thegioididong.com thì bên em sẽ hỗ trợ chuyển hãng sửa chữa/ thay thế cho anh nha. Nếu anh quan tâm thì anh có thể mang sản phẩm ra siêu thị gần nhất để bên em hỗ trợ anh tốt hơn nha.  
Thông tin đến anh! 
Trả lời (1) 1 tháng trước
TThúc
QTV cho em hỏi là sao bây giờ reset máy lại bắt nhập gmail. Nhưng khi em nhập thì nó lại để là không đăng nhập được vậy. Dù em đã dùng gmail lần đầu mua máy. Giờ không đăng nhập mở máy lên được có cách nào khắc phục không ạ.
Trả lời (1) 1 tháng trước 📱
Hoài NhânQuản trị viên
Chào bạn,
Dạ trường hợp này cần phải kiểm tra trực tiếp máy mới được ạ, dạ tốt nhất bạn vui lòng mang máy đến cửa hàng đã mua hoặc trung tâm bảo hành để nhân viên kỹ thuật kiểm tra Trực tiếp trên máy và hỗ trợ bạn nhé.  
Xin thông tin đến bạn !
Trả lời (1) 1 tháng trước
HCNguyen Hung Cuong
Suon bi cong co thay duoc ko
Trả lời (1) 1 tháng trước 📱
TTThanh TâmQuản trị viên
Chào anh
Dạ bên em không hỗ trợ sửa chữa anh nha. Dạ nếu anh mua sản phẩm ở Thegioididong.com thì anh có thể đem sản phẩm ra siêu thị để bên em kiểm tra và hỗ trợ chuyển hãng giúp anh nha anh 
Thông tin đến anh
Trả lời (2) 1 tháng trước
TTruong
Có thấy vỏ cạnh viền xung quanh điện thoại obi sf1 k ad
Trả lời (2) 2 tháng trước 📱
HPHoàng Phi
Chào anh, 
Rất tiếc hiện tại Thegioididong.com không hỗ trợ thay thế hay kinh doanh linh kiện sản phẩm nên không có thông tin chính xác ạ, để biết thông tin chính xác thì anh có thể liên hệ với trung tâm bảo hành của hãng để được hỗ trợ anh nhé. Hoặc nếu anh mua sản phẩm tại Thegioididong.com thì anh có thể mang sản phẩm đến siêu thị Thegioididong.com gần nhất bên em sẽ chuyển giúp sản phẩm của anh lên trung tâm bảo hành của hãng trong khoảng từ 7-10 ngày anh nhé.  
Thông tin đến anh! 
Trả lời (2) 2 tháng trước
vVangthehung
toi muon mua chiec diet thoat obi
Trả lời (1) 2 tháng trước
HPHoàng Phi
Chào anh, 
Rất tiếc hiện tại dòng sản phẩm Obi bên em không còn kinh doanh anh nhé. Trường hợp này thì nếu được anh có thể cho em biết thông tin nhu cầu sử dụng, khoảng giá và hãng mà anh quan tâm em sẽ hỗ trợ kiểm tra và tư vấn sản phẩm phù hợp với anh nhất anh nhé. 
Mong phản hồi từ anh! 
Trả lời (2) 2 tháng trước
BTNguyễn Bá Trung
Ad ơi cho em hỏi là em mới mua con vivo y55s được vài tháng thì bây giờ máy có tình trạng bị hở sáng 4 góc màn hình ngày càng lan ra hơn mà máy em thì còn bảo hành thì cho em hỏi chính sách bảo hành và sửa lỗi đó có mất chi phí không ạ
Trả lời (1) 3 tháng trước 📱
TMHà Tiểu MyQuản trị viên
Chào anh,
Dạ trường hợp này anh vui lòng đem sản phẩm ra siêu thị để bên em hỗ trợ anh ạ.
Thông tin đến anh. 
Trả lời 3 tháng trước
1234...10»
;
XĐóng
1
Nhận máy
2
Trao đổi
3
Sửa chữa
4
Liên hệ
5
Hoàn thành
X

Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...