Trung tâm bảo hành sản phẩm Obi trên toàn quốc

Thegioididong.com xin lỗi vì sự cố khiến điện thoại của quý khách bị hỏng và phải đi bảo hành. Thế Giới Di Động có 2 hỗ trợ dành riêng cho khách hàng mua điện thoại tại TGDĐ trong thời gian đi bảo hành như sau:

1. Thế Giới Di Động cung cấp cho khách hàng một điện thoại đã qua sử dụng để khách hàng sử dụng tạm thời trong thời gian bảo hành. Chi tiết máy cung cấp quý khách có thể hỏi nhân viên siêu thị hoặc xem trên giấy tiếp nhận bảo hành/sửa chữa dịch vụ.

2. Nếu máy gửi đi bảo hành quá 15 ngày hãng bảo hành chưa trả máy cho khách hàng, TGDĐ có thể hỗ trợ khách thu lại máy hỏng với mức giá hỗ trợ (đối với các sản phẩm iPhone sẽ áp dụng theo chính sách của Apple).

Lưu ý: Chỉ áp dụng thu mua cho điện thoại và phải còn trong điều kiện bảo hành.

Xem thêm chính sách đổi trả/bảo hành
TÌM ĐIỂM BẢO HÀNH THEO LOẠI SẢN PHẨM
TÌM ĐIỂM BẢO HÀNH THEO HÃNG
1 trung tâm bảo hành Obi Chính sách bảo hành Obi
Số Sản phẩm nhận bảo hành Điện thoại/Fax Thời gian hoạt động
1 Số 6, Đường Tân Thới Nhất 8, Phường Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.Hồ Chí Minh Điện thoại di động 19006015 Thứ 2 - Thứ 6: 8h - 5h30 (Nghỉ trưa : 12h - 13h)
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
117 bình luận Xem bình luận kỹ thuật
Sắp xếp theo  Độ chính xác  Mới nhất
 • Cho em hỏi, em có mua bộ sạc samsung, số xxxx841693 bây giờ sạc rất chậm với lại rất nóng ạ. Xem giúp em còn bào hành không ạ.
  Chào anh.
  Dạ sản phẩm Bộ Adapter sạc kèm cáp Micro Samsung TA20HW Trắng (Mới) bảo hành đến 21/4/2021 nha anh
  Thông tin đến anh
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng25 ngày trước
  @Nguyễn Đình Thắng: tới giờ vẫn chưa thấy trả lời ạ?
  Xem tiếp 3 trả lời khác ▾
  Dạ QTV đã cập nhật thông tin rồi anh nha, với Bộ Adapter sạc kèm cáp Micro Samsung TA20HW Trắng (Mới) bảo hành đến 21/4/2021 nha anh
  Thông tin đến anh
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng25 ngày trước
  @Ánh Tuyết: Em muốn đổi mới được không ạ?
  Trường hợp này anh vui lòng mang máy ra siêu thị gần nhất lúc mua hàng để nhân viên kiểm tra hỗ trợ kiểm tra và hỗ trợ anh ạ.
  Xin thông tin đến anh. 
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng25 ngày trước
 • Mình có 1 ĐT OBI MV1 0890 bị nứt mặt mất cảm ứng, vậy bên em có thay mặt kính không
  Chào anh,
  Dạ bên em chưa hỗ trợ thay ạ, nếu anh mua sản phẩm của bên em thì có thể mang sản phẩm đến cửa hàng để bên em chuyển hãng thay giúp anh nhé
  Xin thông tin đến anh. 
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 tháng trước
 • Mình cần mua pin dt obi mv1 .mình ở quảng ngãi
  Chào anh Triệu 
  Dạ bên em không hỗ trợ với trường hợp của anh có thể vui lòng liên hệ hãng giúp em ạ.
  Thông tin đến anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng10 tháng trước
 • Dạ Ad ơi! Em là Thanh Quý! Anh của em có chiếc điện thoại Obi sf1 mà bị nhẻo keo dán sắc ( keo 520) vào nút nguồn mà quên sạc pin nên giờ mở không lên nguồn được nên đã mua điện thoại mới! Do vậy em đã xin chiếc điện Obi sf1 . Không biết bên Ad cứu vớt được em nó giúp em được không ạ!!!!!! ^^
  Chào anh !
  Dạ bên em không có sửa máy anh nha, mong anh thông cảm ạ.
  Thông tin đến anh. 
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng10 tháng trước
  Dạ nếu mình cần hỗ trợ gì thêm mình có thể phản hồi lại bên dưới để bên em hỗ trợ cho mình ạ
  Thân gửi đến anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng10 tháng trước
 • Em tên khánh. Em đang sài obi sf1 ạ. Em ấn điện thoại và tin nhắn mãi không vào được ạ. Em xin hỏi ad có biết em đang bị gì và cách khắc phục như nào ạ? Em cảm ơn.
  Chào anh, 
  Dạ hiện tại về vấn đề này có thể liên quan đến phần cứng rồi anh nhé. Nếu anh mua máy bên em anh dành chút thời gian ghé siêu thị để được hỗ trợ kiểm tra chuyển hãng nha. 
  Thông tin đến anh. 
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng10 tháng trước
 • cho em hoi em co cai obi sf1 mun bán hog bit tgdd có thu lại ko .... luc truoc mk mua ở tgdd á nhug vi tg wá lau 2-3 năm r ben tgdd co thu lai hog v bạn
  Chào anh.
  Dạ trường hợp với sản phẩm hết 12 tháng bảo hành bên em chưa hỗ trợ thu lại sản phẩm nha anh.Mong anh thông cảm
  Thông tin đến anh
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng10 tháng trước
 • Bạn cho mình hỏi mình có Obi Worldphone SF1 muốn mua khay sim thì mua ở đâu
  Dạ chào anh
  Trường hợp này thì mong anh thông cảm là bên em không kinh doanh với các sản phẩm linh kiện điện thoại ạ. Mình có thể liên hệ với các trung tâm bảo hành Obi như trên để được hỗ trợ chính xác và tốt nhất anh nhé.
  Thông tin đến anh. 
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng11 tháng trước
 • Dạ cho em xin hỏi là em sài obi sf1 khi bấm vào nút gọi hoặc nút nhắn tin thì nó lạo bị văng ra ạ. Em không có cách nào nạp tiền được ạ. Mong phản hồi từ anh chị.
  Chào anh ! Dạ xin lỗi đã để anh chờ lâu.
  Đây có thể là do máy anh bị tràn RAM, đầy bộ nhớ hay xung đột ứng dụng anh nhé, anh khắc phục theo các bước: Thường xuyên tắt ứng dụng chạy ngầm .  Gỡ bớt 1 số ứng dụng không cần thiết, đặc biệt với các ứng dụng CM Security, Clean Master, các ứng dụng về hỗ trợ PIN anh đều gỡ hết, vì các ứng dụng này hiện tại vẫn chưa được đánh giá cao và có ảnh hưởng đến tốc độ xử lý của máy.  Cuối cùng anh có thể tắt máy khởi động điện thoại lại.  Lưu ý : Khi dùng nên ... Xem tiếp ▾
  Chào anh ! Dạ xin lỗi đã để anh chờ lâu.
  Đây có thể là do máy anh bị tràn RAM, đầy bộ nhớ hay xung đột ứng dụng anh nhé, anh khắc phục theo các bước: Thường xuyên tắt ứng dụng chạy ngầm .  Gỡ bớt 1 số ứng dụng không cần thiết, đặc biệt với các ứng dụng CM Security, Clean Master, các ứng dụng về hỗ trợ PIN anh đều gỡ hết, vì các ứng dụng này hiện tại vẫn chưa được đánh giá cao và có ảnh hưởng đến tốc độ xử lý của máy.  Cuối cùng anh có thể tắt máy khởi động điện thoại lại.  Lưu ý : Khi dùng nên thường xuyên tắt ứng dụng chạy ngầm để trống RAM hơn ạ
  Xin thông tin đến anh !  
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng12 tháng trước
 • Ben mình có sửa airpod ko ạ
  Chào anh!
  Nếu anh mua tại sản phẩm tại hệ thông của thegioididong.com hoặc dienmayxanh.com và còn bảo hành thì anh vui lòng đem sản phẩm đến trực tiếp siêu thị để nhân viên bên em kiểm tra và chuyển hãng giúp mình được ạ.
  Thông tin đến anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng12 tháng trước
 • Cho em hỏi màn hình note8 của em bị nứt thay giá bao nhiêu ạ
  Chào chị
  Dạ nếu chị mua sản phẩm ở Thegioididong.com thì chị có thể đem sản phẩm ra siêu thị để bên em kiểm tra và hỗ trợ chuyển hãng giúp chị nha chị , hãng sửa chữa và báo giá rồi bên em sẽ báo giá sửa chữa lại cho chị sau ạ
  Thông tin đến chị.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 năm trước
 • 1234...12»
XĐóng
1
Nhận máy
2
Trao đổi
3
Sửa chữa
4
Liên hệ
5
Hoàn thành
X

Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...