Trung tâm bảo hành sản phẩm MVMT trên toàn quốc

Thegioididong.com xin lỗi vì sự cố khiến điện thoại của quý khách bị hỏng và phải đi bảo hành. Thế Giới Di Động có 2 hỗ trợ dành riêng cho khách hàng mua điện thoại tại TGDĐ trong thời gian đi bảo hành như sau:

1. Thế Giới Di Động cung cấp cho khách hàng một điện thoại tương tự (đã qua sử dụng) để khách hàng sử dụng tạm thời trong thời gian bảo hành. Chi tiết máy cung cấp quý khách có thể hỏi nhân viên siêu thị hoặc xem trên giấy tiếp nhận bảo hành/sửa chữa dịch vụ.

2. Nếu máy gửi đi bảo hành quá 15 ngày hãng bảo hành chưa trả máy cho khách hàng, TGDĐ có thể hỗ trợ khách thu lại máy hỏng với mức giá hỗ trợ (đối với các sản phẩm iPhone sẽ áp dụng theo chính sách của Apple).

Lưu ý: Chỉ áp dụng thu mua cho điện thoại và phải còn trong điều kiện bảo hành.

Xem thêm chính sách đổi trả/bảo hành
CHỌN HÃNG CẦN TÌM ĐIỂM BẢO HÀNH
Xem thêm các hãng khác
2 trung tâm bảo hành MVMT
Số Sản phẩm nhận bảo hành Điện thoại/Fax Thời gian hoạt động
1 41 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM Đồng hồ đeo tay 028 35265855 Thứ 2 - Thứ 6 : 8h - 17h30 . Nghỉ trưa từ 12h - 13h
2 Lầu 5, 52 Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội Đồng hồ đeo tay 0984 737896 Thứ 2 - Thứ 6 : 8h - 17h30 . Nghỉ trưa từ 12h - 13h
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
4 bình luận Xem bình luận kỹ thuật
Sắp xếp theo  Độ chính xác  Mới nhất
 • Cho mình hỏi thay màn Oppo a7 bao nhiêu vậy ạ. và thời Gian bao lâu lấy được ạ
  Dạ chào anh ,
  Rất tiếc hiện tại bên em chưa hỗ trợ bảo hành về vấn đề này anh nha.Tuy nhiên nếu sản phẩm anh mua tại Thegioididong.com thì anh có thể mang máy ghé siêu thị gần nhất để bên em kiểm tra và hỗ trợ chuyển hãng sửa chữa có tính phí giúp anh nhé. Và chi phí thì hãng sau khi nhận máy sẽ kiểm tra và liên hệ trao đổi cụ thể đến anh ạ. Ngoài ra thời gian sửa chữa sẽ mất khoảng 14 ngày ạ.
  Thông tin đến anh
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng11 ngày trước
 • Mình quên mk iCloud . Bên tgđ có lấy lại dc ko ạk
  Chào bạn,
  Trường hợp này bạn có thể tham khảo bài viết lấy lại mật khẩu iCloud, hoặc bạn hãy dành chút thời gian ghé lại siêu thị để bên mình kiểm tra hỗ trợ cho bạn ạ. Còn được hay không còn tuỳ thuộc vào tài khoản của bạn còn đủ thông tin hay không ạ.
  Xin thông tin đến bạn.
  Trả lờiHài lòng1Không hài lòng12 tháng trước
 • Thay m
  an hinh samsung m20 bn v a
  Chào chị,
  Rất tiếc bên em chưa hỗ trợ sửa chữa máy nên không có thông tin giá chị nhé, chị vui lòng liên hệ với hãng giúp em ạ. Nếu chị mua máy bên em thì chị có thể mang máy đến Thegioididong.com gần chị nhất, bên em sẽ hỗ trợ chuyển máy lên hãng giúp chị ạ.
  Thông tin đến chị.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 tháng trước
 • Sao tinh ninh thuan không thể co noi bao hanh oppo
  Chào anh
  Dạ rất tiếc không có trung tâm OPPO tại khu vực này ạ, anh mua hàng ở Thegioididong.com thì có thể mang ra siêu thị để bên em chuyển hãng giúp anh nha
  Thông tin đến anh
  Trả lờiHài lòng2Không hài lòng22 tháng trước
XĐóng
1
Nhận máy
2
Trao đổi
3
Sửa chữa
4
Liên hệ
5
Hoàn thành
X

Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...