;

Trung tâm bảo hành sản phẩm MVMT trên toàn quốc

Thegioididong.com xin lỗi vì sự cố khiến điện thoại của quý khách bị hỏng và phải đi bảo hành. Thế Giới Di Động có 2 hỗ trợ dành riêng cho khách hàng mua điện thoại tại TGDĐ trong thời gian đi bảo hành như sau:

1. Thế Giới Di Động cung cấp cho khách hàng một điện thoại tương tự (đã qua sử dụng) để khách hàng sử dụng tạm thời trong thời gian bảo hành. Chi tiết máy cung cấp quý khách có thể hỏi nhân viên siêu thị hoặc xem trên giấy tiếp nhận bảo hành/sửa chữa dịch vụ.

2. Nếu máy gửi đi bảo hành quá 15 ngày hãng bảo hành chưa trả máy cho khách hàng, TGDĐ có thể hỗ trợ khách thu lại máy hỏng với mức giá hỗ trợ (đối với các sản phẩm iPhone sẽ áp dụng theo chính sách của Apple).

Lưu ý: Chỉ áp dụng thu mua cho điện thoại và phải còn trong điều kiện bảo hành.

Xem thêm về chính sách đổi trả/bảo hành »
CHỌN HÃNG CẦN TÌM ĐIỂM BẢO HÀNH
Xem thêm các hãng khác »
2 trung tâm bảo hành MVMT
Số Sản phẩm nhận bảo hành Điện thoại/Fax Thời gian hoạt động
1 41 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM Đồng hồ đeo tay 028 35265855 Thứ 2 - Thứ 6 : 8h - 17h30 . Nghỉ trưa từ 12h - 13h
2 Lầu 5, 52 Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội Đồng hồ đeo tay 0984 737896 Thứ 2 - Thứ 6 : 8h - 17h30 . Nghỉ trưa từ 12h - 13h

Thảo luận về tra cứu thông tin bảo hành

Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
HHậu
Mình quên mk iCloud . Bên tgđ có lấy lại dc ko ạk
Trả lời 12 ngày trước 📱
TLThanh LâmQuản trị viên
Chào bạn,
Trường hợp này bạn có thể tham khảo bài viết lấy lại mật khẩu iCloud, hoặc bạn hãy dành chút thời gian ghé lại siêu thị để bên mình kiểm tra hỗ trợ cho bạn ạ. Còn được hay không còn tuỳ thuộc vào tài khoản của bạn còn đủ thông tin hay không ạ.
Xin thông tin đến bạn.
Trả lời (1) 11 ngày trước
PPhuong
Thay m
an hinh samsung m20 bn v a
Trả lời 18 ngày trước 📱
ĐBĐức BảoQuản trị viên
Chào chị,
Rất tiếc bên em chưa hỗ trợ sửa chữa máy nên không có thông tin giá chị nhé, chị vui lòng liên hệ với hãng giúp em ạ. Nếu chị mua máy bên em thì chị có thể mang máy đến Thegioididong.com gần chị nhất, bên em sẽ hỗ trợ chuyển máy lên hãng giúp chị ạ.
Thông tin đến chị.
Trả lời 18 ngày trước
thNguyen Thi Thanh Hai
Sao tinh ninh thuan không thể co noi bao hanh oppo
Trả lời 18 ngày trước 📱
TTThanh TâmQuản trị viên
Chào anh
Dạ rất tiếc không có trung tâm OPPO tại khu vực này ạ, anh mua hàng ở Thegioididong.com thì có thể mang ra siêu thị để bên em chuyển hãng giúp anh nha
Thông tin đến anh
Trả lời (2) 18 ngày trước
;
XĐóng
1
Nhận máy
2
Trao đổi
3
Sửa chữa
4
Liên hệ
5
Hoàn thành
X

Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...