Trung tâm bảo hành sản phẩm KIDCARE trên toàn quốc

Thegioididong.com xin lỗi vì sự cố khiến điện thoại của quý khách bị hỏng và phải đi bảo hành. Thế Giới Di Động có 2 hỗ trợ dành riêng cho khách hàng mua điện thoại tại TGDĐ trong thời gian đi bảo hành như sau:

1. Thế Giới Di Động cung cấp cho khách hàng một điện thoại tương tự (đã qua sử dụng) để khách hàng sử dụng tạm thời trong thời gian bảo hành. Chi tiết máy cung cấp quý khách có thể hỏi nhân viên siêu thị hoặc xem trên giấy tiếp nhận bảo hành/sửa chữa dịch vụ.

2. Nếu máy gửi đi bảo hành quá 15 ngày hãng bảo hành chưa trả máy cho khách hàng, TGDĐ có thể hỗ trợ khách thu lại máy hỏng với mức giá hỗ trợ (đối với các sản phẩm iPhone sẽ áp dụng theo chính sách của Apple).

Lưu ý: Chỉ áp dụng thu mua cho điện thoại và phải còn trong điều kiện bảo hành.

Xem thêm chính sách đổi trả/bảo hành
CHỌN HÃNG CẦN TÌM ĐIỂM BẢO HÀNH
Xem thêm các hãng khác
1 trung tâm bảo hành KIDCARE
Số Sản phẩm nhận bảo hành Điện thoại/Fax Thời gian hoạt động
1 64/4 Đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM Đồng hồ thông minh 0282 2160427 Thứ 2 -Thứ 6 : 8h - 16h00 ( Nghỉ trưa từ 12h - 13h30 )
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
1 bình luận Xem bình luận kỹ thuật
Sắp xếp theo  Độ chính xác  Mới nhất
  • máy này chổ bạn có sửa không, máy bị mất nắp đậy sim, và không bít cách cài đặt 2 thiết bị đồng hồ thông minh của bé vào 1 máy điện thoại của phụ huynh
    Chào chị   
    Nếu sản phẩm chị có mua bên em thì chị vui lòng mang sản phẩm ra siêu thị Thế Giới Di Động.com hoặc Điện máy xchị.com gần nhất nhờ hỗ trợ trực tiếp nhé. Vì sản phẩm không có trên tay nên em không hỗ trợ cho chị chính xác được ạ.  
    Xin thông tin đến chị.
    Trả lờiHài lòngKhông hài lòng24 ngày trước
XĐóng
1
Nhận máy
2
Trao đổi
3
Sửa chữa
4
Liên hệ
5
Hoàn thành
X

Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...