;

Trung tâm bảo hành sản phẩm Motorola trên toàn quốc

Thegioididong.com xin lỗi vì sự cố khiến điện thoại của quý khách bị hỏng và phải đi bảo hành. Thế Giới Di Động có 2 hỗ trợ dành riêng cho khách hàng mua điện thoại tại TGDĐ trong thời gian đi bảo hành như sau:

1. Nếu quý khách hàng muốn mượn máy để sử dụng trong thời gian gửi máy đi bảo hành, quý khách có thể mượn máy tại quầy máy đã sử dụng. Chi tiết giá trị máy mượn quý khách có thể hỏi nhân viên mượn máy hoặc xem trên biên nhận máy bảo hành.

2. Nếu máy gửi đi bảo hành quá 15 ngày (30 ngày đối với sản phẩm của Apple) hãng bảo hành chưa trả máy cho khách hàng, TGDĐ có thể hỗ trợ khách thu lại máy hỏng với mức giá hỗ trợ (đối với các sản phẩm iPhone sẽ áp dụng theo chính sách của Apple).

Lưu ý: Chỉ áp dụng thu mua cho điện thoại và phải còn trong điều kiện bảo hành.

Xem thêm về chính sách đổi trả/bảo hành »
CHỌN HÃNG CẦN TÌM ĐIỂM BẢO HÀNH
Xem thêm các hãng khác »
8 trung tâm bảo hành Motorola
Số Sản phẩm nhận bảo hành Điện thoại/Fax
1 427 Điện Biên Phủ, Phường Hòa Khê, Quận Thanh Khê. Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 8h00-18h00 Điện thoại di động 1900 555 567
2 77 Hàm Nghi, Phường Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng - FPT Điện thoại di động 0511.365.4254
3 Tầng 7, Tòa nhà STS, Phường Tân An , Quận Ninh Kiều Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 8h00-18h00 Điện thoại di động 1900 555 567
4 69 Hùng Vương, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ - FPT Điện thoại di động 0710.375.2666
5 343 Trần Khát Chân, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng. Hà Nội Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 8h00-18h00 Điện thoại di động 1900 555 567
6 Tầng 1, Toà nhà Zodiac, Phố Duy Tân, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội - FPT Điện thoại di động 04.7300.7575
7 194 đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, Tp HCM Điện thoại di động 1900 555 567
8 408 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP.HCM(góc Điện Biên Phủ- Cao Thắng) -FPT Điện thoại di động 08.3931.1531

Thảo luận về tra cứu thông tin bảo hành

Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Nguyễn Tùng
Mình dùng motorola x Gen 2. Pin máy minh bị phồng và mình đang muốn thay pin. Các bạn có thể tư vấn giúp mình chi phí và đia điểm để mình thay không ạ?
Trả lời 1 ngày trước
LNLinh NguyễnQUẢN TRỊ VIÊN
Chào anh Tùng,
Rất xin lỗi anh vì hiện tại Thegioididong.com bên em chưa kinh doanh pin cho máy này, anh có thể ghé trực tiếp các Trung tâm bảo hành Motorola ở Hà Nội như 343 Trần Khát Chân, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng. Hà Nội Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 8h00-18h00 hoặc Tầng 1, Toà nhà Zodiac, Phố Duy Tân, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội - FPT để được hỗ trợ nha, nếu có sẵn thì nhân viên sẽ báo với anh đó ạ.
Xin được thông tin đến anh.
Trả lời 1 ngày trước
NTNguyen Thanhtu
A oi e o tien Giang E co con moto G2 bi nut Mac kinh.gio thay o dau duoc a
Trả lời 9 ngày trước 📱
HPHoàng PhiQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn, 
Trường hợp này thì bạn có thể liên hệ với trung tâm bảo hành của hãng qua địa chỉ hoặc số điện thoại bên mình đang đăng tải tại website hoặc nếu bạn mua sản phẩm tại Thegioididong.com thì bạn có thể mang sản phẩm đến siêu thị Thegioididong.com gần nhất bên mình sẽ hỗ trợ chuyển sản phẩm của bạn lên trung tâm bảo hành của hãng bạn nhé.  
Thông tin đến bạn! 
Trả lời 9 ngày trước
QTQuảng Tèo
QTV cho mình hỏi: con moto xstyle của mình bị rạn mặt kính, sát cảm biến với loa thoại (phần góc trái máy) rồi bị liệt ba phím điều hướng. Như vậy thì thay mặt kính hay thay màn hình hả b? B có thể liên hệ hỏi giá bên TTBH dùm mình được không? Vì mình làm việc bên Lào nên ko tiện mang máy ra CH TGDD. Cảm ơn QTV
Trả lời 14 ngày trước 📱
VHViệt HoàngQUẢN TRỊ VIÊN
Chào anh, 
Trường hợp này bên em không thể thông tin giá thay được anh nha , bên hãng phải kiểm tra sản phẩm của anh và trên hãng sẽ báo giá thay cho anh nhé . 
Thông tin đến anh. 
Trả lời 14 ngày trước
Bảo Phan
Chào admin,
Mình có 1 con Motorola V3i, đã lâu rồi mới lấy ra dùng lại. Ban đầu cắm sạc vào có lên, dùng được bình thường 1 tháng. Sau đó thì cắm sạc vào không nhận nữa, dây mới cũng không nhận. Mỗi lần cắm vào nó chỉ nháy đèn lên và tắt luôn, mình nghĩ bị lỗi pin hoặc nguồn. Vậy ở mình có nhận sửa không ạ ?
Trả lời 14 ngày trước
Đình ThaoQUẢN TRỊ VIÊN
Chào anh Bảo,
Anh ơi ! trong trường hợp này để có thông tin chính xác hơn thì anh vui lòng liên hệ trung tâm bảo hành qua số điện thoại 1900. 555 .567 để được hỗ trợ cụ thể hơn anh nhé.
Chúc anh luôn thành công ạ ! 
Trả lời 14 ngày trước
Bảo Phan
@Đình Thao:Vâng mình cảm ơn admin
Trả lời 14 ngày trước
NPNhư PhúcQUẢN TRỊ VIÊN
Cám ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ Thegioididong.com.
Chúc bạn nhiều sức khoẻ !
Trả lời 14 ngày trước
DDương
Chào quản trị viên,
Tôi có mua model xt1572, hiện tại màn hình bị 1 vạch chết (không hiển thị màu sắc nào trừ màu trắng) dài khoảng 2mm thì có thuộc diện được bảo hành không ? Thời gian bảo hành là bao lâu ? Tôi chỉ có một điện thoại, cửa hàng có hỗ trợ gì ko ?
Xin cảm ơn.
Trả lời 15 ngày trước 📱
Minh NhậtQUẢN TRỊ VIÊN
Chào anh!
Rất tiếc hiện Thegioididong.com không hỗ trợ thay mặt kính ạ. Tuy nhiên nếu anh mua máy tại Thegioididong.com bên em sẽ hỗ trợ anh chuyển đến hãng để xác định lỗi và liên hệ báo giá thay đồng thời hỗ trợ anh thay thế đó anh nhé
Thân gửi anh. 
Trả lời 15 ngày trước
Nguyễn Hải Đăng
Bên trung tâm có nhận sửa Motorola Aura ko khỉ? mình có 1 chiếc đang bị kẹt không gập lại được còn lại mọi chức năng đều bình thường.
Trả lời 15 ngày trước
NHNgô HoàngQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn, 
Trường hợp này bên mình không hỗ trợ bảo hành bạn nhé. Nếu sản phẩm bạn mua tại siêu thị Thegioididong.com bạn có thể mang sản phẩm đến siêu thị gần nhất để bên mình kiểm tra và hỗ trợ gửi lên hãng bảo hành giúp bạn đó ạ.
Thông tin đến bạn! 
Trả lời 15 ngày trước
MTNguyễn Mạnh Tuấn
Tuấn muốn biết ttin bảo hành đt Moto X style1572 , máy của thằng e vợ và ớ ...ờ ... lại là cháu ruột của mợ 3 ( được hiểu đây là vợ cưới lần thứ 3 - mỗi lần cưới là 1 người mới khác hoàn toàn người trước - chứ ko phải 1 người cưới 3 lần đâu nhé. ) lấy cậu ruột anh .
Trả lời 17 ngày trước 📱
Đình ThaoQUẢN TRỊ VIÊN
Chào anh Tuấn,
Anh ơi! trong trường hợp này thì không biết anh quan tâm đến chính xác vấn đề gì ạ, anh vui lòng nói rõ hơn để bên em có thể hỗ trợ anh tốt hơn nha.
Mong nhận được sự phản hồi từ anh !  
Trả lời 17 ngày trước
MTNguyễn Mạnh Tuấn
Làm thế nào để biết máy đt Moto Xstyle1572 của
Trả lời 17 ngày trước 📱
TATuấn AnhQUẢN TRỊ VIÊN
Chào anh,
Mong anh thông cảm ạ, hiện em vẫn chưa rõ câu hỏi của anh, anh vui lòng đặt lại câu hỏi rõ hơn để em hỗ trợ anh được tốt hơn nha.
Sớm nhận được hồi âm từ anh.
Trả lời 17 ngày trước
TTranhung
Báo giá màn hình motorola e gen2
Trả lời 22 ngày trước
Minh NhậtQUẢN TRỊ VIÊN
Chào anh!
Rất tiếc hiện Thegioididong.com không hỗ trợ thay mặt kính ạ. Tuy nhiên nếu anh mua máy tại Thegioididong.com bên em sẽ hỗ trợ anh chuyển đến hãng để xác định lỗi và liên hệ báo giá thay đồng thời hỗ trợ anh thay thế đó anh nhé
Thân gửi anh. 
Trả lời 22 ngày trước
qtPham Quoc Trun
Chi nhanh kien giang thi nam o duong nao
Trả lời 1 tháng trước 📱
Tuyết NhưQUẢN TRỊ VIÊN
Chào anh, 
Ở Kiên Giang không có chi nhánh trung tâm bảo hành của Motorola anh nhé, nếu anh mua máy ở Thegioididong.com thì có thể mang sản phẩm đến siêu thị Thegioididong.com gần nhất để được hỗ trợ chuyển hãng cho anh nha.
Thông tin đến anh. 
Trả lời (1) 1 tháng trước
1234...13»
XĐóng
1
Nhận máy
2
Trao đổi
3
Sửa chữa
4
Liên hệ
5
Hoàn thành
X

Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...