Trung tâm bảo hành sản phẩm Nokia trên toàn quốc

Thegioididong.com xin lỗi vì sự cố khiến điện thoại của quý khách bị hỏng và phải đi bảo hành. Thế Giới Di Động có 2 hỗ trợ dành riêng cho khách hàng mua điện thoại tại TGDĐ trong thời gian đi bảo hành như sau:

1. Thế Giới Di Động cung cấp cho khách hàng một điện thoại tương tự (đã qua sử dụng) để khách hàng sử dụng tạm thời trong thời gian bảo hành. Chi tiết máy cung cấp quý khách có thể hỏi nhân viên siêu thị hoặc xem trên giấy tiếp nhận bảo hành/sửa chữa dịch vụ.

2. Nếu máy gửi đi bảo hành quá 15 ngày hãng bảo hành chưa trả máy cho khách hàng, TGDĐ có thể hỗ trợ khách thu lại máy hỏng với mức giá hỗ trợ (đối với các sản phẩm iPhone sẽ áp dụng theo chính sách của Apple).

Lưu ý: Chỉ áp dụng thu mua cho điện thoại và phải còn trong điều kiện bảo hành.

Xem thêm chính sách đổi trả/bảo hành
CHỌN HÃNG CẦN TÌM ĐIỂM BẢO HÀNH
Xem thêm các hãng khác
5 trung tâm bảo hành Nokia Chính sách bảo hành Nokia
Số Sản phẩm nhận bảo hành Điện thoại/Fax Thời gian hoạt động
1 49F Phan Đăng Lưu , P.7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM ( Lưu ý : chỉ nhận máy màn hình cảm ứng ) Điện thoại di động 0283.5100818 - 028 3510 0828 Thứ 2 - Thứ 7 : 8h - 17h30 ( Tiếp nhận máy cả giờ nghĩ trưa )
2 Tổ 14 , Đường Tân Mỹ , Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội Điện thoại di động 0247.3007300 Thứ 2 - Thứ 7 : 8h - 17h30 ( Tiếp nhận máy cả giờ nghĩ trưa )
3 389A-391 TRƯỜNG CHINH- THANH XUÂN, Hà Nội Điện thoại di động 02437759655 Thứ 2 - Thứ 7 : 8h - 17h30 ( Nghỉ trưa 12h -13h30 )
4 Số 304 đường 30 tháng 4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ Điện thoại di động 0292.3819691 Thứ 2 - Thứ 7 : 8h - 17h30 ( Tiếp nhận máy cả giờ nghĩ trưa )
5 108 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê,  TP. Đà Nẵng Điện thoại di động 02363771222 Thứ 2 - Thứ 7 : 8h - 17h30 ( Tiếp nhận máy cả giờ nghĩ trưa )
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
8.861 bình luận Xem bình luận kỹ thuật
Sắp xếp theo  Độ chính xác  Mới nhất
 • Sao không tìm được địa chỉ này nhỉ ad
  @Lương: Địa chỉ: Tổ 14 , Đường Tân Mỹ , Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội
  Chào anh
  Dạ có 2 trung tâm bảo hành Nokia tại Hà Nội là
  Tổ 14 , Đường Tân Mỹ , Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội
  389A-391 TRƯỜNG CHINH- THANH XUÂN, Hà Nội
  Anh có thể đến trực tiếp tại đây hoặc nếu anh mua sản phẩm ở Thegioididong.com thì anh có thể đem sản phẩm ra siêu thị để bên em kiểm tra và hỗ trợ chuyển hãng giúp anh nha anh 
  Thông tin đến anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng10 giờ trước
  Dạ không biết bên em có thể hỗ trợ cho mình vấn đề gì vậy ạ.
  Mong nhận phản hồi từ anh
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng10 giờ trước
 • Chỗ mình Hải phòng ko có ttbh của nokia. Vậy có thể mang ra tgdd để sửa hoạc gửi sửa được không vì máy đã hết bảo hành. Trường hợp của mình là Nokia 8 cần thay pin. Nếu được thì mất bao lâu và chi phí ntn? Cám ơn
  Dạ chào anh ,
  Rất tiếc hiện tại bên em chưa hỗ trợ bảo hành về vấn đề này anh nha nên không có thông tin chi phí cụ thể ạ. Tuy nhiên nếu sản phẩm anh mua tại Thegioididong.com thì anh có thể mang máy ghé siêu thị gần nhất để bên em kiểm tra và hỗ trợ chuyển hãng sửa chữa có tính phí giúp anh nhé. Và chi phí thì hãng sau khi nhận máy sẽ kiểm tra và liên hệ trao đổi cụ thể đến anh ạ. Thời gian sẽ mất khoảng 14 ngày anh nhé
  Thông tin đến anh
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
 • Xin chào ben minh co ban Nokia 8110 gia bao nhieu vay
  Chào anh
  Dạ hiện tại bên em có kinh doanh Điện thoại Nokia 8110 4G đó ạ. Nếu quan tâm sản phẩm thì mình vui lòng cung cấp thông tin khu vực mình đang sinh sống cụ thể (phường/xã, quận/huyện, tỉnh/thành phố) để bên em hỗ trợ kiểm tra và thông tin các siêu thị có hàng gần nhất cho anh nhé.
  Mong phản hồi từ anh
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 ngày trước
 • Nokia 8.1 e moi mua dc 2 thag. Bi bể kiếng mà hình. Bên mình co thay kieng ko a. Giá cả ntn ak
  Dạ chào anh ,
  Rất tiếc hiện tại bên em chưa hỗ trợ bảo hành về vấn đề này anh nha.Tuy nhiên nếu sản phẩm anh mua tại Thegioididong.com thì anh có thể mang máy ghé siêu thị gần nhất để bên em kiểm tra và hỗ trợ chuyển hãng sửa chữa có tính phí giúp anh nhé. Và chi phí thì hãng sau khi nhận máy sẽ kiểm tra và liên hệ trao đổi cụ thể đến anh ạ.
  Thông tin đến anh
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 ngày trước
 • Cho hỏi thầy kinh mat trước cua Nokia 5.1 hết nhỉu tiền vay ban may minh mới mua 1tuan
  Chào anh !
  Dạ em rất tiếc là bên em không có hỗ trợ thay màn hình nên không có mức giá hỗ trợ mình anh nha, tuy nhiên nếu sản phẩm của anh mua bên em, anh có thể mang sản phẩm ra siêu thị để bên em chuyển hãng để thay giúp anh, hãng sẽ báo giá và thời gian nhận máy cho anh trước khi sửa anh nha.
  Thông tin đến anh !
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 ngày trước
 • E biết.ca này chữa bt với mấy a thôi.quan trọng xem cái giá.chứ ba cái mặt kính. Thay tới đâu chứ hả
  Chào chị!
  Nếu chị mua tại sản phẩm tại hệ thông của thegioididong.com hoặc dienmayxanh.com và còn bảo hành thì chị vui lòng đem sản phẩm đến trực tiếp siêu thị để nhân viên bên em kiểm tra và chuyển hãng giúp mình được ạ.
  Thông tin đến chị.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng3 ngày trước
 • A ơi e dán lần đầu 50k.lan sau dan giá 15k. Đt ko vấn đề gì. Giờ bể mặt kính miếng dán không rách thì làm sao hả a. Xin cái giá. Đt mua đc 6 tháng còn bảo hành
  Chào chị
  Trường hợp này nếu mua sản phẩm tại siêu thị bên em thì mình vui lòng ghé siêu thị gần nhất để bên em kiểm tra, chuyển hãng hỗ trợ và báo giá cho chị nha.
  Thông tin đến chị
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng3 ngày trước
 • Máy e nokia6.1 gửi tin nhắn cho tổng đài không đc nhưng thuê bao khác vẫn đc
  Dạ chào anh !
  Dạ với trường hợp này của anh giúp em cúp nguồn và khởi động lại máy và thử gửi lại giúp em xem có được khôngb anh nha , nếu vẫn không được anh vui lòng cho em xin ảnh chụp màn hình lỗi anh gặp phải và up lên đây để bên em hỗ trợ kiểm tra giúp anh chính xác hơn ạ. 
  Thông tin đến anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng3 ngày trước
 • máy em cần thay chân sạc thì sao ạ (đang bị lỏng vs sạc chập chờn) mua tại tgdd còn bảo hành
  Chào anh
  Dạ trường hợp này nếu mình mua sản phẩm này ở bên em thì có thể mang máy ra siêu thị để được nhân viên hỗ trợ kiểm tra và chuyển hãng thay thế giúp mình và hãng sẽ báo giá cho anh sau anh nhé.
  Thông tin đến anh
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng3 ngày trước
  @Thanh Thiên: Nokia của mình cũng lỏng chân sạc, mình ở nội thành HCM, thì gửi TGDD chuyển về hãng để bảo hành thì mất bao lâu. Cảm ơn bạn.
  Hiện bên em gửi hãng bảo hành mất từ 7-15 ngày, tùy theo tình trạng sản phẩm, vị trí trung tâm bảo hành ... ạ. Nếu mình muốn hỗ trợ nhanh hơn thì mình có thể mang sản phẩm ra trực tiếp trung tâm bảo hành để được hỗ trợ. 
  Hiện mình có thể đến bất kì Thegioididong.com hoặc DienmayXanh.com gần mình để được hỗ trợ chuyển hãng bảo hành ạ.
  Xin gửi thông tin đến anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng3 ngày trước
 • Máy mới mua được 7 ngày có tình trạng lỗi vậy đổi được không
  Chào anh 
  Trường hợp của mình có thể dành chút thời gian ra bên em kiểm tra cho mình trước rồi thông tin sau được không ạ? Nếu sản phẩm bị lỗi kĩ thuật sản xuất bên em sẽ 1 đổi 1 ( cùng màu, hãng,model) với sản phẩm bị lỗi kĩ thuật (phần cứng) trong tháng đầu cho anh nhé.
  Xin gửi thông tin đến anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng4 ngày trước
 • 1234...887»
XĐóng
1
Nhận máy
2
Trao đổi
3
Sửa chữa
4
Liên hệ
5
Hoàn thành
X

Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...