;

Trung tâm bảo hành sản phẩm Nokia trên toàn quốc

Thegioididong.com xin lỗi vì sự cố khiến điện thoại của quý khách bị hỏng và phải đi bảo hành. Thế Giới Di Động có 2 hỗ trợ dành riêng cho khách hàng mua điện thoại tại TGDĐ trong thời gian đi bảo hành như sau:

1. Thế Giới Di Động cung cấp cho khách hàng một điện thoại tương tự (đã qua sử dụng) để khách hàng sử dụng tạm thời trong thời gian bảo hành. Chi tiết máy cung cấp quý khách có thể hỏi nhân viên siêu thị hoặc xem trên giấy tiếp nhận bảo hành/sửa chữa dịch vụ.

2. Nếu máy gửi đi bảo hành quá 15 ngày hãng bảo hành chưa trả máy cho khách hàng, TGDĐ có thể hỗ trợ khách thu lại máy hỏng với mức giá hỗ trợ (đối với các sản phẩm iPhone sẽ áp dụng theo chính sách của Apple).

Lưu ý: Chỉ áp dụng thu mua cho điện thoại và phải còn trong điều kiện bảo hành.

Xem thêm về chính sách đổi trả/bảo hành »
CHỌN HÃNG CẦN TÌM ĐIỂM BẢO HÀNH
Xem thêm các hãng khác »
5 trung tâm bảo hành Nokia Chính sách bảo hành Nokia
Số Sản phẩm nhận bảo hành Điện thoại/Fax Thời gian hoạt động
1 108 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê,  TP. Đà Nẵng Điện thoại di động 02363771222 Thứ 2 - Thứ 7 : 8h - 17h30 .Chủ nhật OFF
2 70 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ Điện thoại di động 02923819691 Thứ 2 - Thứ 7 : 8h - 17h30 .Chủ nhật OFF
3 389A-391 TRƯỜNG CHINH- THANH XUÂN, Hà Nội Điện thoại di động 02437759655 Thứ 2 - Thứ 7 : 8h - 17h30 .Chủ nhật OFF
4 Tổ 14 , Đường Tân Mỹ , Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội Điện thoại di động 0902128785 Thứ 2 - Thứ 7 : 8h - 17h30 .Chủ nhật OFF
5 49F Phan Đăng Lưu , P.7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM ( Lưu ý : chỉ nhận máy màn hình cảm ứng ) Điện thoại di động 0283.5100818 - 028 3510 0828 Thứ 2 - Thứ 7 : 8h - 17h30 .Chủ nhật OFF

Thảo luận về tra cứu thông tin bảo hành

Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
TToàn
Bị vỡ mặt kính nokia 7 plus . Thay giờ bao nhiêu
Thời gian bao lâu
Trả lời 11 giờ trước
TTĐặng Trí ThứcQuản trị viên

Chào anh. 

Dạ hiện tại siêu thị không hỗ trợ thay thế hoắc sửa chửa, nếu sản phẩm anh mua tại siêu thị Thegioididong.com, còn trong thời gian bảo hành, anh có thể mang sản phẩm đến siêu thị để được hỗ trợ chuyển hãng thay thế và sửa chửa, hãng sẽ báo giá với anh ạ. Thơi gian chuyển hàng từ 10-15 ngày anh nhé.

Thông tin đến anh. 

Trả lời 11 giờ trước
vLLe Van Linh
Chào anh/Chị Trung Tâm Bảo Hành Sản Phẩm Đi Động.
Mình có mua một điện thoại nokia 6.1 65g mình mua mới được 25 ngày máy đã bị lỗi phần khi điện bằng tay nghe thi khoảng 2-3phut xuất hiện tượng đầu nghe bên đây và bên kia nói chuyện không nghe được nửa.
Sao đó mình sợ tay nghe có bị lỗi nên đã dùng 1->2 tay nghe khác thì vẫn bị vậy và mình có đem ra TGDD bảo hành khoảng 1 tuần thì bảo là máy mình không có lỗi và có giay gửi.Sau đó mình cũng nghĩ là trung tâm đã kiểm tra kỉ nên khi lay về thì... Xem tiếp ▾
Chào anh/Chị Trung Tâm Bảo Hành Sản Phẩm Đi Động.
Mình có mua một điện thoại nokia 6.1 65g mình mua mới được 25 ngày máy đã bị lỗi phần khi điện bằng tay nghe thi khoảng 2-3phut xuất hiện tượng đầu nghe bên đây và bên kia nói chuyện không nghe được nửa.
Sao đó mình sợ tay nghe có bị lỗi nên đã dùng 1->2 tay nghe khác thì vẫn bị vậy và mình có đem ra TGDD bảo hành khoảng 1 tuần thì bảo là máy mình không có lỗi và có giay gửi.Sau đó mình cũng nghĩ là trung tâm đã kiểm tra kỉ nên khi lay về thì bên mình lại thấy xuất hiện lỗi giong vậy.
Lần thứ 2 đi bảo hành thì trung tâm báo máy mình cần phải thay board mạch.
Vậy cho mình hỏi trường hợp này mình có được đổi máy mới không,trong khi máy mua chưa được 36ngay mà đã đi bảo hành mất gần 15ngay.
Trường hợp này mình đang rất cần câu trả lời hợp lí từ trung tâm.
Mình cảm ơn.
Trả lời 1 ngày trước 📱
CTChung TúQuản trị viên

Chào anh, 
Dạ đầu tiên thì bên em chân thành xin lỗi và Mong anh thông cảm cho sự bất tiện này, nếu sản phẩm anh mua mới tại Thegioididong.com anh có thể mang sản phẩm đến siêu thị để nhân viên bên em hỗ trợ kiểm tra và thẩm định giá thu lại giúp anh nha
Thông tin đến anh. 

Trả lời 1 ngày trước
MNMinh Nhân
Nokia 7 Plus xem video và một số ứng dụng khoảng 2p bị thoát ra. Dù đã xoá các ứng dụng ngầm và đã khởi động lại máy
Trả lời 1 ngày trước 📱
TKThanh KhiêmQuản trị viên
Chào bạn,
Trường hợp này bạn vào cài đặt > sao lưu và cài đặt lại > khôi phục cài đặt gốc.
Sau khi khôi phục xong bạn kiểm tra xem đã khắc phục được tình trạng trên chưa bạn nhé.
Bạn lưu ý :
- Tất cả dữ liệu trên điện thoại của bạn bao gồm tin nhắn,hình ảnh,danh bạ ... sẽ bị mất.
- Bạn nhớ xóa hoặc thoát tài khoản Google trên máy trước khi khôi phục để tránh khóa tài khoản Google bạn nhé.
Thân chào bạn !
Trả lời 1 ngày trước
MNMinh Nhân
@Thanh Khiêm: vẫn bị
Trả lời 1 ngày trước 📱
Xuân ĐạtQuản trị viên
Tình trạng này anh có thể dành chút thời gian mang máy đến siêu thị thegioididong.com gần nhất để các nhân viên kỹ thuật trực tiếp cầm máy và kiểm tra cho anh nhé . 
Thông tin đến anh .  
Trả lời 1 ngày trước
NNhan
Em co cai may nokia3.em muon thay cuc bin bao nhieu tien vay
Trả lời 1 ngày trước 📱
VHViệt HoàngQuản trị viên
Chào anh, 
Hiện siêu thị không có thay pin sản phẩm này nên không có giá ạ, anh liên lạc với bên trung tâm bảo hành hãng để có thông tin anh nhé.
Thông tin đến anh. 
Trả lời 1 ngày trước
VHHoàng Văn Huỳnh
Tgdd cho mình hỏi nokia 7 plus của mình qua đêm sẽ bị giảm từ 15-20% pin. Trong khi đã tắt hết ứng dụng đa nhiệm và off mạng. Đây có phải lỗi do pin hay do máy ạ . Sdt của mình xxxx896251
Trả lời 2 ngày trước 📱
TBTống BìnhQuản trị viên
Chào bạn,
Tình trạng này bạn giúp mình tiến hành khởi động lại máy sau đó làm theo hướng dẫn để kiểm tra chất lượng pin của máy nha bạn. Giúp mình sạc đầy 100% pin sau đó tắt hết Wifi 3G Bluetooth GPS chuyển máy sang chế độ máy bay, đồng thời điều chỉnh mức sáng màn hình lên cao nhất. Và để máy sáng như vậy trong 1 giờ đồng hồ sau 1 giờ nếu máy vẫn trên 85% thì hoàn toàn bình thường bạn nha. Còn nếu dưới 85% cảm phiền bạn dành ít thời gian mang sản phẩm ghé trực tiếp hệ thống siêu thị Thế Giới... Xem tiếp ▾
Chào bạn,
Tình trạng này bạn giúp mình tiến hành khởi động lại máy sau đó làm theo hướng dẫn để kiểm tra chất lượng pin của máy nha bạn. Giúp mình sạc đầy 100% pin sau đó tắt hết Wifi 3G Bluetooth GPS chuyển máy sang chế độ máy bay, đồng thời điều chỉnh mức sáng màn hình lên cao nhất. Và để máy sáng như vậy trong 1 giờ đồng hồ sau 1 giờ nếu máy vẫn trên 85% thì hoàn toàn bình thường bạn nha. Còn nếu dưới 85% cảm phiền bạn dành ít thời gian mang sản phẩm ghé trực tiếp hệ thống siêu thị Thế Giới Di Động để kỹ thuật viên bên mình hỗ trợ kiểm tra cho bạn nhé.
Thông tin đến bạn.
Trả lời (1) 2 ngày trước
VHHoàng Văn Huỳnh
@Tống Bình: thank bạn . Đt mình chỉ bị khi để qua đêm mình đã để chế độ máy bay nhưng vẫn bị giảm % pin. Còn dùng trong ngày thì vẫn bình thường và time là đc 5 tiếng.
Trả lời 2 ngày trước 📱
TBTống BìnhQuản trị viên
Về tình trạng này bạn vui lòng dành ít thời gian mang sản phẩm ghé trực tiếp hệ thống siêu thị Thế Giới Di Động để kỹ thuật viên bên mình hỗ trợ kiểm tra cho bạn nhé.
Xin thông tin ạ.
Trả lời 2 ngày trước
htHoàng Thắng
cho hỏi giá thay pin nokia8( ko phải siroco) là bao nhiêu vậy
Trả lời 2 ngày trước 📱
HVHữu VinhQuản trị viên
Chào anh 
Dạ bên em không thay pin điện thoại nên không báo giá cho anh được ạ, anh vui lòng liên hệ với hãng để được hỗ trợ anh nhé
Thông tin đến anh 
Trả lời 2 ngày trước
HBNguyễn Hữu Ba
Nokia 7 plus của mình khi có cuộc gọi đến ko thấy trên màn hình chính mà bị ẩn dưới thanh thông báo là thế nào vậy ạ
Trả lời 2 ngày trước 📱
DNDuy NgọcQuản trị viên
Chào bạn,
Với lỗi này thì bạn thử vào Cài đặt > Thông báo và Ứng dụng > Chọn Điện thoại  > Xóa dữ liệu > sau đó khởi động lại máy xem được chưa nhé. 
Chia sẻ cùng bạn! 
Trả lời 2 ngày trước
NPNguyễn Phượng
Máy mình mua đc 2 tháng, máy tự nhiên trắng màn hình, hiện có được bảo hành hay sữa chữa không ạ? cảm ơn
Trả lời 2 ngày trước
TPTấn PhongQuản trị viên
Chào bạn,
Trường hợp này bạn vui lòng liên hệ Trung tâm bảo hành Nokia để được hỗ trợ cho bạn nhé
Chia sẻ cùng bạn 
Trả lời 2 ngày trước
HHoài
Cho em hỏi điện thoại Nokia 8 của e tầm gần 1 tháng nay cứ liên tục tự khởi động lại máy k biết phải ntn đây ạ
Trả lời 3 ngày trước 📱
TLThắng LêQuản trị viên
Chào bạn,
Trường hợp này có thể phần mềm máy bạn đã có vấn đề rồi nên bạn vui lòng khôi phục cài đặt mặc định cho máy theo hướng dẫn tại đây. Bạn lưu ý là khôi phục mặc định sẽ làm mất toàn bộ dữ liệu của bạn và bạn phải đăng xuất các tài khoản google trong máy nếu có trước khi tiến hành bạn nhé.  
Xin thông tin đến bạn. 
Trả lời 3 ngày trước
daVu Duc Anh
mình muốn sủa bàn phím máy 6700c
Trả lời 3 ngày trước 📱
TTThanh TâmQuản trị viên
Chào anh
Dạ nếu anh mua sản phẩm ở Thegioididong.com thì anh có thể đem sản phẩm ra siêu thị để bên em kiểm tra và hỗ trợ chuyển hãng giúp anh nha anh 
Thông tin đến anh
Trả lời 3 ngày trước
1234...831»
;
XĐóng
1
Nhận máy
2
Trao đổi
3
Sửa chữa
4
Liên hệ
5
Hoàn thành
X

Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...