Trung tâm bảo hành sản phẩm WING trên toàn quốc

Thegioididong.com xin lỗi vì sự cố khiến điện thoại của quý khách bị hỏng và phải đi bảo hành. Thế Giới Di Động có 2 hỗ trợ dành riêng cho khách hàng mua điện thoại tại TGDĐ trong thời gian đi bảo hành như sau:

Thế Giới Di Động cung cấp cho khách hàng một điện thoại đã qua sử dụng để khách hàng sử dụng tạm thời trong thời gian bảo hành. Chi tiết máy cung cấp quý khách có thể hỏi nhân viên siêu thị hoặc xem trên giấy tiếp nhận bảo hành/sửa chữa dịch vụ.

Bảo hành có cam kết trong 12 tháng Nếu máy gửi đi bảo hành quá 15 ngày hãng chưa trả máy cho khách hàng, hoặc phải bảo hành lại sản phẩm lần nữa trong 30 ngày kể từ lần bảo hành trước), khách hàng được áp dụng phương thức Hư gì đổi nấy ngay và luôn hoặc Hoàn tiền với mức phí giảm 50%

Lưu ý: Chỉ áp dụng cho điện thoại và phải còn trong điều kiện bảo hành.

Xem thêm chính sách đổi trả/bảo hành
TÌM ĐIỂM BẢO HÀNH THEO LOẠI SẢN PHẨM
TÌM ĐIỂM BẢO HÀNH THEO HÃNG
3 trung tâm bảo hành WING Chính sách bảo hành WING
Số Sản phẩm nhận bảo hành Điện thoại/Fax Thời gian hoạt động
1 231/15c Tôn Thất Thuyết , Phường 3 , Quận 4 , TP .HCM Điện thoại di động, Máy tính bảng 0903896880 Thứ 2 - Thứ 7 : 8h -17h ( Nghỉ trưa :12h- 13h)
2 Số 10 Hùng Vương, Phường Thới Bình, Q.Ninh Kiều Điện thoại di động, Máy tính bảng 0903896882 Thứ 2 - Thứ 7 : 8h -17h ( Nghỉ trưa :12h- 13h)
3 104A Ngô Quyền, Phường Tân Lợi, Tp Buôn Mê Thuột - Tỉnh Đăklak Điện thoại di động 02623699996 Thứ 2 - Thứ 7 : 8h -17h ( Nghỉ trưa :12h- 13h)
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
830 bình luận Xem bình luận kỹ thuật
Sắp xếp theo  Độ chính xác  Mới nhất
 • Здравствуйте. У меня телефон WING Iris 50 WTD2, разбилось стекло, как заказать стекло, в России его нигде нет. Помогите пожалуйста, куда обратиться? Сколько будет стоить доставка?
  привет,
  В настоящее время моя партия не поддерживает эту услугу!
  отправить вам
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 năm trước
 • Máy bị loạn cảm ứng sửa đuoc khong ạ

  Chào chị 

  Dạ, hiện tại bên em chưa hỗ trợ sửa chữa, mong chị thông cảm chị nha. Nếu chị mua sản phẩm bên em và máy còn bảo hành chị vui lòng mang máy đến siêu thị bên em để bên em hỗ trợ chuyển bảo hành giúp chị ạ.

  Thông tin đến chị

  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 năm trước
 • Wing của nước nào, thành lập năm bao nhiêu

  Chào bạn,

  Dạ Wing là của Trung Quốc, thương hiệu tập đoàn WINGTECH thành lập 1993 nha bạn.
  Thông tin đến bạn! 

  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 năm trước
 • Ola chào add cho mình hỏi tt bảo hành wing tại TP.hcm là ở địa chỉ trên đúng ko và mình bị hư màn hình vậy sửa khoảng bao nhiêu vậy xin cảm ơn add.
  Chào anh
  Dạ trường hợp này anh vui lòng mang sản phẩm lên trực tiếp hãng để được hỗ trợ anh nha, bên em không sửa chữa nên không có thông tin cụ thể ạ
  Thông tin đến anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 năm trước
 • cho hỏi trung tâm bảo hành wwing hiện tại ở đc nào. chạy dg Hùng vương mà tìm hoài k thấy. nhờ trung tâm báo giá màn hình cảm ứng wing p4000 bao nhiêu luôn ạ. sdt mình xxxx000177
  Chào bạn,
  Dạ hiện tại bên mình kiểm tra được là có một trung tâm bảo hành tại Số 10 Hùng Vương, Phường Thới Bình, Q.Ninh Kiều nha bạn. Bạn có thể liên hệ với trung tâm đó qua số điện thoại 09038.96882 để kiểm tra bạn nhé. Còn về thông tin chi phí sửa chữa thì hiện bên mình chưa có thông tin chính xác để hỗ trợ bạn, mong bạn thông cảm. Trường hợp sản phẩm của bạn được mua tại Thegioididong.com, bạn có thể mang sản phẩm đến siêu thị Thegioididong.com gần nhất, bên mình sẽ hỗ trợ bạn chuyển sản... Xem tiếp ▾
  Chào bạn,
  Dạ hiện tại bên mình kiểm tra được là có một trung tâm bảo hành tại Số 10 Hùng Vương, Phường Thới Bình, Q.Ninh Kiều nha bạn. Bạn có thể liên hệ với trung tâm đó qua số điện thoại 09038.96882 để kiểm tra bạn nhé. Còn về thông tin chi phí sửa chữa thì hiện bên mình chưa có thông tin chính xác để hỗ trợ bạn, mong bạn thông cảm. Trường hợp sản phẩm của bạn được mua tại Thegioididong.com, bạn có thể mang sản phẩm đến siêu thị Thegioididong.com gần nhất, bên mình sẽ hỗ trợ bạn chuyển sản phẩm lên hãng thay màn hình cảm ứng có tính phí giúp bạn luôn bạn nhé.
  Thông tin đến bạn!
  Trả lờiHài lòng1Không hài lòng12 năm trước
 • Em muốn thay mặt kính của máy tính bảng hiệu wing bên mình có về phụ kiện sửa máy chưa chị. Hôm trước em có qua mà anh nhân viên bên chi bảo là phụ kiện sửa chữa chưa về có gì liên lạc qua điện thoại mà em gọi mãi không được
  Chào chị ! 
  Dạ về trường hợp của chị, chị giúp em mang sản phẩm ra siêu thị để bên em chuyển hãng sửa chữa giúp chị nhé, hãng sẽ báo giá và thời gian nhận máy cho chị biết sau chị nha. 
  Thông tin đến chị ! 
  Trả lờiHài lòng1Không hài lòng12 năm trước
 • Chủ nhật bên công Ty bạn có làm việc không
  Chào chị
  Dạ có chị nha, bên em có làm việc tất cả các ngày trong tuần ạ
  Thông tin đến chị
  Trả lờiHài lòng2Không hài lòng22 năm trước
 • Xin chào bạn ! Cho mình hỏi thăm, mình có cái điện thoại Của hẳng wing bị hư màn hình, mình muốn thay màn hình thay ở đâu, và gí khoản bao nhiu bạn chỉ cho mình nhé !
  Cảm ơn bạn.
  Chào anh ! 
  Dạ về trường hợp của anh, anh có thể ra trung tầm bảo hành tại địa chỉ 231/15c Tôn Thất Thuyết , Phường 3 , Quận 4 , TP .HCM để được hỗ trợ anh nha. Anh có thể liên hệ đến số điện thoại 0903896880 để có thêm thông tin anh nhé. 
  Thông tin đến anh ! 
  Trả lờiHài lòng1Không hài lòng12 năm trước
 • Điện thoại Wing P4000 của mình đang dùng, pin mau sụp. Có lúc sụp nguồn thì cứ reset lại liên tục. Sau một thời gian thì bật nguồn không lên luôn. Trường hợp này là bị hư pin hay hư gì vậy ad?
  Chào bạn,
  Dạ trường hợp này bạn vui lòng mang máy trực tiếp ra trung tâm bảo hành gần nhất để được hỗ trợ tốt hơn bạn nhé. 
  Xin thông tin đến bạn. 
  Trả lờiHài lòng1Không hài lòng12 năm trước
 • Cho hoi là đt bi hu nguin thì tại đà nẳng sửa ở đâu đc

  Chào anh. 

  Dạ trường hợp trên nếu điện thoại anh mua tại siêu thị Thegioididong.com anh có thể mang sản phẩm đến siêu thị Thegioididong.com hoặc đến trực tiếp hãng để được hỗ trợ ạ.

  Thông tin đến anh. 

  Trả lờiHài lòng2Không hài lòng22 năm trước
 • 1234...83»
XĐóng
1
Nhận máy
2
Trao đổi
3
Sửa chữa
4
Liên hệ
5
Hoàn thành
X

Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...