;

Trung tâm bảo hành sản phẩm WING trên toàn quốc

Thegioididong.com xin lỗi vì sự cố khiến điện thoại của quý khách bị hỏng và phải đi bảo hành. Thế Giới Di Động có 2 hỗ trợ dành riêng cho khách hàng mua điện thoại tại TGDĐ trong thời gian đi bảo hành như sau:

1. Thế Giới Di Động cung cấp cho khách hàng một điện thoại tương tự (đã qua sử dụng) để khách hàng sử dụng tạm thời trong thời gian bảo hành. Chi tiết máy cung cấp quý khách có thể hỏi nhân viên siêu thị hoặc xem trên giấy tiếp nhận bảo hành/sửa chữa dịch vụ.

2. Nếu máy gửi đi bảo hành quá 15 ngày hãng bảo hành chưa trả máy cho khách hàng, TGDĐ có thể hỗ trợ khách thu lại máy hỏng với mức giá hỗ trợ (đối với các sản phẩm iPhone sẽ áp dụng theo chính sách của Apple).

Lưu ý: Chỉ áp dụng thu mua cho điện thoại và phải còn trong điều kiện bảo hành.

Xem thêm về chính sách đổi trả/bảo hành »
CHỌN HÃNG CẦN TÌM ĐIỂM BẢO HÀNH
Xem thêm các hãng khác »
3 trung tâm bảo hành WING Chính sách bảo hành WING
Số Sản phẩm nhận bảo hành Điện thoại/Fax Thời gian hoạt động
1 231/15c Tôn Thất Thuyết , Phường 3 , Quận 4 , TP .HCM Điện thoại di động, Máy tính bảng 0903896880 Thứ 2 - Thứ 7 : 8h -17h ( Nghỉ trưa :12h- 13h)
2 104A Ngô Quyền, Phường Tân Lợi, Tp Buôn Mê Thuột - Tỉnh Đăklak Điện thoại di động 02623699996 Thứ 2 - Thứ 7 : 8h -17h ( Nghỉ trưa :12h- 13h)
3 Số 10 Hùng Vương, Phường Thới Bình, Q.Ninh Kiều Điện thoại di động, Máy tính bảng 0903896882 Thứ 2 - Thứ 7 : 8h -17h ( Nghỉ trưa :12h- 13h)

Thảo luận về tra cứu thông tin bảo hành

Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
đtĐặng Thọ
cho hỏi trung tâm bảo hành wwing hiện tại ở đc nào. chạy dg Hùng vương mà tìm hoài k thấy. nhờ trung tâm báo giá màn hình cảm ứng wing p4000 bao nhiêu luôn ạ. sdt mình xxxx000177
Trả lời 13 ngày trước 📱
TKTấn KhảiQuản trị viên
Chào bạn,
Dạ hiện tại bên mình kiểm tra được là có một trung tâm bảo hành tại Số 10 Hùng Vương, Phường Thới Bình, Q.Ninh Kiều nha bạn. Bạn có thể liên hệ với trung tâm đó qua số điện thoại 09038.96882 để kiểm tra bạn nhé. Còn về thông tin chi phí sửa chữa thì hiện bên mình chưa có thông tin chính xác để hỗ trợ bạn, mong bạn thông cảm. Trường hợp sản phẩm của bạn được mua tại Thegioididong.com, bạn có thể mang sản phẩm đến siêu thị Thegioididong.com gần nhất, bên mình sẽ hỗ trợ bạn chuyển sản... Xem tiếp ▾
Chào bạn,
Dạ hiện tại bên mình kiểm tra được là có một trung tâm bảo hành tại Số 10 Hùng Vương, Phường Thới Bình, Q.Ninh Kiều nha bạn. Bạn có thể liên hệ với trung tâm đó qua số điện thoại 09038.96882 để kiểm tra bạn nhé. Còn về thông tin chi phí sửa chữa thì hiện bên mình chưa có thông tin chính xác để hỗ trợ bạn, mong bạn thông cảm. Trường hợp sản phẩm của bạn được mua tại Thegioididong.com, bạn có thể mang sản phẩm đến siêu thị Thegioididong.com gần nhất, bên mình sẽ hỗ trợ bạn chuyển sản phẩm lên hãng thay màn hình cảm ứng có tính phí giúp bạn luôn bạn nhé.
Thông tin đến bạn!
Trả lời 13 ngày trước Đã sửa
NNhư
Em muốn thay mặt kính của máy tính bảng hiệu wing bên mình có về phụ kiện sửa máy chưa chị. Hôm trước em có qua mà anh nhân viên bên chi bảo là phụ kiện sửa chữa chưa về có gì liên lạc qua điện thoại mà em gọi mãi không được
Trả lời 20 ngày trước 📱
QNHồ Quang NghĩaQuản trị viên
Chào chị ! 
Dạ về trường hợp của chị, chị giúp em mang sản phẩm ra siêu thị để bên em chuyển hãng sửa chữa giúp chị nhé, hãng sẽ báo giá và thời gian nhận máy cho chị biết sau chị nha. 
Thông tin đến chị ! 
Trả lời 20 ngày trước
NNhư
Chủ nhật bên công Ty bạn có làm việc không
Trả lời 1 tháng trước 📱
TTThanh TâmQuản trị viên
Chào chị
Dạ có chị nha, bên em có làm việc tất cả các ngày trong tuần ạ
Thông tin đến chị
Trả lời (1) 1 tháng trước
LLâm
Xin chào bạn ! Cho mình hỏi thăm, mình có cái điện thoại Của hẳng wing bị hư màn hình, mình muốn thay màn hình thay ở đâu, và gí khoản bao nhiu bạn chỉ cho mình nhé !
Cảm ơn bạn.
Trả lời 1 tháng trước 📱
QNHồ Quang NghĩaQuản trị viên
Chào anh ! 
Dạ về trường hợp của anh, anh có thể ra trung tầm bảo hành tại địa chỉ 231/15c Tôn Thất Thuyết , Phường 3 , Quận 4 , TP .HCM để được hỗ trợ anh nha. Anh có thể liên hệ đến số điện thoại 0903896880 để có thêm thông tin anh nhé. 
Thông tin đến anh ! 
Trả lời 1 tháng trước
CCường
Điện thoại Wing P4000 của mình đang dùng, pin mau sụp. Có lúc sụp nguồn thì cứ reset lại liên tục. Sau một thời gian thì bật nguồn không lên luôn. Trường hợp này là bị hư pin hay hư gì vậy ad?
Trả lời 1 tháng trước
TLThắng LêQuản trị viên
Chào bạn,
Dạ trường hợp này bạn vui lòng mang máy trực tiếp ra trung tâm bảo hành gần nhất để được hỗ trợ tốt hơn bạn nhé. 
Xin thông tin đến bạn. 
Trả lời 1 tháng trước
vcTran Van Cuing
Cho hoi là đt bi hu nguin thì tại đà nẳng sửa ở đâu đc
Trả lời 2 tháng trước 📱
TTTrí ThứcQuản trị viên

Chào anh. 

Dạ trường hợp trên nếu điện thoại anh mua tại siêu thị Thegioididong.com anh có thể mang sản phẩm đến siêu thị Thegioididong.com hoặc đến trực tiếp hãng để được hỗ trợ ạ.

Thông tin đến anh. 

Trả lời (1) 2 tháng trước
NtNgoc The
Acj cho e hoi e bj hong man hinh cam ung wing gio e co the thay dc o dau ak.
Trả lời (1) 2 tháng trước 📱
QNHồ Quang NghĩaQuản trị viên
Chào anh ! 
Dạ em rất tiếc là bên em không có hỗ trợ thay màn hình anh nha, tuy nhiên nếu sản phẩm của anh mua bên em, anh có thể mang sản phẩm ra siêu thị để bên em chuyển hãng để thay giúp anh, hãng sẽ báo giá và thời gian nhận máy cho anh biết nha.  
Thông tin đến anh ! 
Trả lời (1) 2 tháng trước
tlVo Thanh Liem
Điện thoại wimg của tôi khi mở nguồn chỉ hiện lên màn hình chử Wing là bị gì sửa ở dâu
Trả lời (1) 3 tháng trước 📱
HTHoàng TrungQuản trị viên
Chào bạn,
Trường hợp này thì bạn giúp mình dành ít thời gian mang đến trung tâm bảo hành chính hãng Wing để được kiểm tra trực tiếp và hỗ trợ chạy lại phần mềm sản phẩm bạn nhé. 
Xin thông tin đến bạn !
Trả lời (1) 3 tháng trước
ndNhat Dong
cho em hoi dien thoai bi khoa ma pin, ddem den tram bao hanh dc ko anh
Trả lời (1) 3 tháng trước
TLThắng LêQuản trị viên
Chào bạn,
Bạn vui lòng cho mình hỏi bạn đang sử dụng máy gì để mình kiểm tra cho bạn được chính xác hơn bạn nhé. 
Mong nhận được phản hồi từ bạn. 
Trả lời (1) 3 tháng trước
vtNguyễn Văn Tuấn
cho mình hỏi trung tâm bảo hành WING có làm chủ nhật ko nhỉ
Trả lời (2) 5 tháng trước
HVHữu VinhQuản trị viên
Chào anh 
Dạ trung tâm bảo hành WING không làm việc vào chủ nhật anh nhé.
Thông tin đến anh 
Trả lời (2) 5 tháng trước
1234...83»
;
XĐóng
1
Nhận máy
2
Trao đổi
3
Sửa chữa
4
Liên hệ
5
Hoàn thành
X

Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...